Nước ép khế vừa ngon lại hấp dẫn, lạ miệng, rất thích hợp để uống trong mùa hè.
Nguyên liệu: (cho thành phẩm 2 ly)
- 2 trái khế chín
- 50gr đường
- 500ml nước lạnh
- 1 chút xíu muối
- Đá đập nhỏ.
Thực hiện:
Bước 1: Khế rửa sạch, cắt nhỏ, bỏ hạt.
Bước 2: Cho khế + nước + đường + muối vào máy sinh tố xay nhuyễn.
Bước 3: Lọc lấy nước bỏ bã.
Bước 4: Đá cho vào ly, đổ nước ép khế vào trang trí thêm khoanh khế ở miệng ly tạo điểm nhấn.
Với những quả khế cây nhà lá vườn, bạn sẽ có ngay ly nước ép tuyệt vời cho ngày hè nóng nực.
Chúc các bạn thành công và có món nước ép khế thơm ngon giải nhiệt cho cả nhà nhé!