Thưởng thức nước táo với các loại bánh mỳ nướng, pancake vào buổi sáng hay chiều đều rất tuyệt!
Nguyên liệu:
- 5 quả táo, gọt vỏ, bỏ hạt và xắt miếng lập phương
- 6-8 chén nước
- 1 thanh quế
- Thêm các loại thảo mộc và gia vị tùy bạn lựa chọn
Cách làm:
Trong một chảo lớn, trộn nước, đường, táo, quế, các loại hạt, thảo mộc và gia vị bạn thích. Sau đó đun sôi cho đến khi đường tan.
Giảm lửa và đun liu riu, thỉnh thoảng lại khuấy đều cho đến khi táo mềm (trong khoảng 20 phút).
Tắt bếp, để nước táo thảo mộc nguội ở nhiệt độ phòng trước khi thưởng thức nhé!
Bạn có thể uống nước táo thảo mộc kiểu này vào bữa sáng với các món bánh nướng, pancake hoặc sử dụng như trà chiều với bánh pound cake…!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với nước táo thảo mộc!
Kẹo Sữa (Theo Melangery)
Món ngon tại Bếp Eva: