Mùa hè được thưởng thức salad hoa quả tươi ngon là tuyệt nhất!
Salad hoa quả vừa bổ mát lại rất dễ làm.
Nguyên liệu:
- 1/3 chén nước
- 1/3 chén đường
- 1/3 chén lá bạc hà
- Vỏ một quả chanh
- 8-10 chén trái cây các loại (những loại mà bạn thích như: nho, kiwi, dâu tây, dâu đen, dứa, dưa vàng...), xắt miếng vừa ăn.
Salad hoa quả thật ngon và bổ dưỡng
Cách làm:
Đun sôi đường với nước trong một chảo nhỏ cho đến khi đường tan. Tắt bếp và thêm lá bạc hà cùng vỏ chanh vào. Sau đó để như vậy khoảng 15 phút cuối cùng cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Cho hoa quả vào bát to, sau đó rưới hỗn hợp nước đường lên trên rồi trộn đều. Giờ bạn chỉ việc thưởng thức salad hoa quả thôi!
Lưu ý: Hỗn hợp si rô đường với lá bạc hà và vỏ chanh có thể để bảo quản trong tủ lạnh khoảng 2 tuần.
Kẹo Sữa (Theo Garnishwithlemon)
Món ngon tại Bếp Eva: