Chỉ 5 phút là bạn đã có bữa ăn sáng thơm nức cả mũi, ngon miệng lại đủ chất để thưởng thức rồi.
Nguyên liệu:
- 2 lát bánh mì sandwich, 2 quả trứng, một ít đường, một nắm hành lá thái nhỏ, một ít bơ lạt.
Cách làm:
Đập 2 quả trứng vào bát, thêm hành lá thái nhỏ, đường và khuấy đều.
Xếp chồng 2 lát bánh mì lên nhau và cắt thành những dải dài, tất nhiên bạn cũng có thể cắt thành những hình khác tùy thích.
Cho bánh mì đã cắt lát vào bát trứng để trứng bám đều quanh bánh mì.
Cho một ít bơ vào chảo đun đến khi tan chảy, sau đó cho bánh mì đã tẩm trứng vào, chiên đến khi mặt dưới ngả màu thì lật và chiên nốt mặt còn lại.
Chiên đến khi bánh chín vàng cả hai mặt rồi cho ra đĩa, thưởng thức khi bánh mì tẩm trứng đang còn nóng. Bánh hơi giòn, vàng ruộm, nhìn ai cũng thích.
Bánh mì biến tấu kiểu này vừa ngon lại thơm nức, đủ năng lượng cho một bữa sáng. Ai bận rộn hoặc ngại vào bếp thì đây sẽ là một gợi ý cực hay.
Chúc các bạn thành công!