Chỉ một vài bước đơn giản bạn đã có món ăn sáng ngon miệng, đủ chất từ ức gà rồi.
Nguyên liệu:
1 cái ức gà, 1 củ cà rốt, 3 nhánh súp lơ, 5 thìa bột mì, 1 thìa nước tương, một ít hạt tiêu, muối vừa ăn, 1 củ cà rốt nhỏ.
Cách làm:
Súp lơ và cà rốt rửa sạch, đem chần trong nồi nước sôi khoảng 2 phút.
Xay nhỏ ức gà, cà rốt và súp lơ. Nếu không có máy xay, dùng dao băm nhé.
Thêm nửa thìa muối vào. Thêm nước tương, một ít bột ngũ vị hương, 5 thìa bột mì, trộn đều tất cả.
Chia hỗn hợp thành nhiều phần, viên tròn rồi ấn dẹt từng phần lại.
Quét một lớp dầu ăn lên chảo, dầu nóng thì cho các phần bánh thịt gà này vào. Chiên từ từ trên lửa nhỏ cho đến khi chín vàng 2 mặt bánh.
Cho bánh ức gà ra đĩa, thưởng thức khi đang còn nóng.
Chúc các bạn thành công!