Sau tai tiếng ở Cannes, Ngọc Trinh khoe clip đi ăn vỉa hè nhưng fan "bắt lỗi" điểm sai sai

Ngày 26/05/2019 11:15 AM (GMT+7)

Thoát mác sang chảnh, "nữ hoàng nội y" đi ăn bình dân và khiến các fan hào hứng với clip review đồ ăn của cô.

Xem video Ngọc Trinh đi ăn vỉa hè

Sau khi trở về từ Pháp, Ngọc Trinh lại vừa tung clip review đồ ăn khiến dân mạng bình luận sôi nổi. Không còn những bộ cánh phản cảm hay lộng lẫy, cầu kỳ, "nữ hoàng nội y" mặc giản dị như nữ sinh và đi ăn vỉa hè. Vốn được mệnh danh là "cô bé ăn hàng", Ngọc Trinh đã làm rất nhiều clip review đồ ăn từ sang chảnh tới bình dân.

"Bản thân Trinh biết rất nhiều món ăn ngon từ bình dân cho tới sang chảnh. Những món ăn ngon ở cái đất Sài Gòn này có thể nói Trinh đã thử hết 90% rồi. Tính của Trinh là có sao nói vậy, ăn ngon thì Trinh nói ngon, dở thì Trinh nói dở. Nhưng mà chắc chắn những món ăn mà Trinh giới thiệu đến cho các bạn là cực kỳ ngon luôn", nữ người mẫu tự tin.

sau tai tieng o cannes, ngoc trinh khoe clip di an via he nhung fan "bat loi" diem sai sai - 1

Ngọc Trinh giản dị đi ăn vỉa hè Sài Gòn sau khi "tạo sóng" trên thảm đỏ Pháp.

Và lần này là một quán mì vịt tiềm nổi tiếng ở Sài Gòn. Ngọc Trinh giới thiệu đây là quán ăn "tủ" của cô, thậm chí tới đây chỉ cần gọi "thực đơn Ngọc Trinh" là người bán hàng đã biết vì họ quá quen những món ăn cô gọi. Người đẹp còn cho biết, vì mì ở đây "siêu ngon" nên có lần cô ăn những 2 tô liền.

Khi gọi đồ ăn, cô nói với người bán hàng: "Bán cho con một tô mì Ngọc Trinh đi" rồi được bưng ra một tô mì nhiều hành, nhiều rau cùng với một phần cánh gà chiên và đồ chua ăn kèm thịt cho đỡ ngán. Ngọc Trinh còn ăn rất cay, ăn lẫn cả ớt và tương ớt. Cô "chén" ngon lành khiến fan không khỏi "thèm thuồng". Nữ người mẫu còn gọi thêm chè đậu xanh tráng miệng để giải ngán.

sau tai tieng o cannes, ngoc trinh khoe clip di an via he nhung fan "bat loi" diem sai sai - 2

Tô mì nhiều rau của Ngọc Trinh.

sau tai tieng o cannes, ngoc trinh khoe clip di an via he nhung fan "bat loi" diem sai sai - 3

Và một phần cánh gà chiên.

sau tai tieng o cannes, ngoc trinh khoe clip di an via he nhung fan "bat loi" diem sai sai - 4

Cô nàng ăn ngon lành và còn xua tay người xung quanh: "Đừng nhìn em ăn, em mắc cỡ..."

Tuy nhiên nhiều fan cũng nhanh chóng "bắt lỗi" Ngọc Trinh vì review quán ăn mà không nói địa chỉ. Thực tế Ngọc Trinh đã ghi địa chỉ ở phần ghi chú video. Thứ 2 là dù tiêu đề giới thiệu là đi ăn "mì vịt tiềm siêu ngon" như Ngọc Trinh lại gọi... cánh gà. Điều này thấy fan cảm thấy "sai sai". Dù biết là quán phục vụ cả gà và vịt nhưng ai cũng ngỡ Ngọc Trinh sẽ đi ăn vịt như tiêu đề cô ghi.

Ngoài ra có fan còn hài hước: "Gà chiên vàng sao gọi là (thực đơn) Ngọc Trinh được. Trinh phải trắng". Đồng thời fan "bóc" rằng Ngọc Trinh có thể ăn 2 tô mì và 1 cốc chè nhưng lại không ăn hết nổi đĩa gà.

sau tai tieng o cannes, ngoc trinh khoe clip di an via he nhung fan "bat loi" diem sai sai - 5

Fan "bóc" điểm sai sai khi Ngọc Trinh review đồ ăn.

Người hâm mộ để lại rất nhiều bình luận về clip ăn hàng này của Ngọc Trinh. Nhiều fan cũng dành lời khen ngợi về phong cách đi ăn vỉa hè của cô rất giản dị, đáng mến hơn trên thảm đỏ. Không ít người cũng động viên nữ người mẫu làm thêm nhiều clip ăn uống và khen ngợi rằng: "Chị review hay quá, nói lại rất tự nhiên nữa nghe. Chị review về đồ ăn chân thực, khen chê chị đều nói thật và thẳng thắn. Chị không phải là food reviewer nhưng mà chị rất có cách nói, cách thưởng thức đồ ăn và bình luận sao cho khán giả thích".

sau tai tieng o cannes, ngoc trinh khoe clip di an via he nhung fan "bat loi" diem sai sai - 6

Nhiều người cũng nhận xét về phong cách đi ăn đường phố, đồng thời không ít fan động viên Ngọc Trinh nên làm nhiều clip ăn uống.

Tự tin làm món nào ngon món đó, Ngọc Trinh vào bếp khiến dân mạng chảy nước miếng
Nghe Ngọc Trinh giới thiệu quá hấp dẫn, fan đòi chạy ngay ra chợ mua nguyên liệu để làm thử món ăn này.
Theo Linh San (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Địa điểm ăn uống