Sau Tết, sữa chua trái cây vừa ngon mát lại có vị chua chua sẽ giúp gia đình bạn giảm đi bao nhiêu ngán ngấy của các loại thịt cá mà mọi người đã ăn trong dịp này.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
- 250gr sữa chua không đường
- 2 muỗng canh sữa đặc
- 1/2 nước cốt trái chanh, cùng vài lát chanh thái lát mỏng, nhỏ
- Trái cây: sầu riêng, dứa, bơ, việt quất, mít...
PHẦN 2: CÁCH LÀM SỮA CHUA TRÁI CÂY THẬP CẨM
Bước 1: Bơ, dứa thái miếng nhỏ. Mít thái sợi. Sầu riêng bỏ hạt...
Bước 2: Sữa chua, sữa đặc, nước cốt chanh và lát chanh trộn chung trong 1 tô.
Bước 3: Cho các loại trái cây mỗi thứ 1 ít vào ly. Sau đó cho khoảng 2-3 muỗng sữa chua.
Trang trí thêm trái cây và lá bạc hà là hoàn tất.
Chúc các bạn thành công với cách làm sữa chua trái cây thập cẩm hấp dẫn cho gia đình thưởng thức sau Tết!