Thêm ít cua, bơ và pho mát vào làm cho món trứng nướng có hương vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 1 quả trứng lớn
- 50ml kem heave cream
- 50ml sữa
- 50g thịt cua (tươi hoặc đóng hộp)
- 50g bí ngồi thái lát mỏng
- 40g phô mai mozzarella cắt nhỏ
- Muối, tiêu vừa ăn
Cách làm:
Bước 1: Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 450 độ F.
Cho trứng vào bát, đánh đều, thêm sữa, sữa khuấy đều.
Bước 2: Thêm pho mát, thịt cua vào khuấy đều.
Bước 3: Cho bí ngồi vào khuấy đều. Nêm ít muối và hạt tiêu.
Sau đó cho hỗn hợp vào khuôn nướng ramekin rồi nướng trong lò từ 12-15 phút cho đến khi trứng có màu vàng nâu.
Cho trứng nướng ra và ăn nóng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món trứng nướng!
Như Lan (Theo Pickled B)
Món ngon tại Bếp Eva: