Tôm rim nước cốt dừa béo ngậy thơm ngon ai ăn cũng thích.
Nguyên liệu:
- 600gr tôm
- 1/3 lon nước cốt dừa
- 1 thìa đường, 1 thìa muối
- 4 tép tỏi băm
- 2 thìa dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Tôm rửa sạch, cắt bỏ đầu râu tôm để ráo nước.
Bước 2: Cho tôm vào bát cùng với muối, đường và ướp tôm trong 30 phút cho ngấm.
Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng và phi tỏi cho thơm sau đó cho tôm vào rim, tiếp đến cho nước cốt dừa vào đảo đều rim đến khi tôm vừa cạn nước là được.
Rất đơn giản mà lại đưa cơm, tôm rim xong thơm lừng góc bếp.
Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm tôm rim nước cốt dừa!