Xào thịt bò cứ bị dai, hóa ra tôi quên làm điều này, giờ biết vẫn chưa muộn

Minh Ngọc - Ngày 12/07/2024 09:35 AM (GMT+7)

Hóa ra xào thịt bò nhiều năm, tôi vẫn chưa làm đúng cách bảo sao món ăn không ngon.

1

Để xào thịt bò ngon, không dai, theo bạn khâu thái thịt có quan trọng không? 

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Để rán cá vàng giòn không sát chảo, đầu bếp làm mấy điều này giờ tôi mới biết tại sao
Nếu không dùng chảo chống dính thì việc rán cá thực sự là một thử thách cho nhiều người.

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp