Đi ngủ mà chồng “động chạm” vợ theo 3 kiểu này là người chiều chuộng vợ, hứa hẹn hạnh phúc dài lâu 

Quỳnh Chi (ghi) - Ngày 04/02/2023 12:06 PM (GMT+7)

Những hành động có khi được thực hiện trong vô thức, không cần phải tính toán suy nghĩ quá nhiều mới phản ánh chân thực cảm xúc thật sự trong lòng mỗi người. 

Muốn biết chồng yêu vợ bao nhiêu thì chỉ cần nhìn những hành động nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày của anh ấy là rõ. Những hành động có khi được thực hiện trong vô thức, không cần phải tính toán suy nghĩ quá nhiều mới phản ánh chân thực cảm xúc thật sự trong lòng mỗi người. 

Nếu khi đi ngủ mà chồng thích chạm vào vợ theo 3 kiểu này thì anh ấy là một người chồng yêu thương, chiều chuộng vợ. Có được yếu tố đó, hạnh phúc vợ chồng sẽ dài lâu không cần lo lắng.

Anh ấy luôn muốn gần gũi vợ, thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết với vợ ngay cả trong giấc ngủ... (Ảnh minh họa)

Anh ấy luôn muốn gần gũi vợ, thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết với vợ ngay cả trong giấc ngủ... (Ảnh minh họa)

1. Thấy vợ nằm quay lưng, chồng nhẹ nhàng ôm vợ từ phía sau 

Nhiều khi trong giấc ngủ vô thức vợ chồng nằm cách xa nhau. Thế nhưng nếu chợt tỉnh dậy, phát hiện vợ nằm quay lưng lại phía mình, chồng bạn nhẹ nhàng ôm vợ từ phía sau, rồi mới yên tâm ngủ lại thì chắc chắn đó là một người chồng yêu vợ tha thiết. 

Anh ấy luôn muốn gần gũi vợ, thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết với vợ ngay cả trong giấc ngủ, ngay cả khi vợ đang say giấc. Đó mới là một trong những hành động thể hiện tình cảm chân thành, âu yếm đầy dịu dàng dành cho vợ trong trái tim người đàn ông. 

2. Lúc nào chồng cũng phải chạm vào vợ mới yên lòng ngủ 

Nhiều người không thích ôm chặt lấy người khác khi ngủ vì hành động đó tạo ra sự khó chịu không thoải mái, khiến giấc ngủ không được sâu. Tuy nhiên sau cả ngày dài hai vợ chồng đi làm không được ở gần nhau, chồng yêu vợ sẽ luôn muốn chạm vào cô ấy theo cách này hoặc cách khác. 

Dù không ôm ngủ nhưng người chồng ấy vẫn luôn chạm tay, chạm chân vào vợ để cảm nhận hơi ấm từ cô ấy và được yên lòng rằng vợ luôn bên cạnh mình. Với người chồng ấy thì một đêm xa nhà không ngủ cạnh vợ cũng đủ khiến anh ấy mất ngủ, bồn chồn không yên rồi. 

Dù không ôm ngủ nhưng người chồng ấy vẫn luôn chạm tay, chạm chân vào vợ để cảm nhận hơi ấm từ cô ấy... (Ảnh minh họa)

Dù không ôm ngủ nhưng người chồng ấy vẫn luôn chạm tay, chạm chân vào vợ để cảm nhận hơi ấm từ cô ấy... (Ảnh minh họa)

3. Sẵn sàng cho vợ gối đầu lên tay, để vợ gác chân lên người 

Ai đã từng để người khác gối đầu lên tay cả đêm mới biết tê mỏi thế nào. Trẻ nhỏ gối đầu lên tay người lớn cũng đủ khiến cha mẹ mỏi nhừ tay nữa là một người trưởng thành. Tuy nhiên nếu bạn thích gối đầu lên tay chồng và anh ấy luôn chiều theo không khó chịu đẩy vợ ra, chứng tỏ anh ấy rất nâng niu và luôn muốn bạn được vui lòng. 

Nhiều cô vợ còn có sở thích gác chân lên người chồng. Người chồng nào ghét bỏ sẽ thấy nặng nề khó thở, bức bối khó chịu vì có vật nặng đè lên người. Nhưng với anh chồng cưng chiều vợ thì chỉ cần bạn thích, miễn là việc anh ấy có thể chịu đựng được, anh ấy sẽ không cằn nhằn ca thán. 

Từ hành động nhỏ đó có thể thấy trong cuộc sống hàng ngày anh ấy cũng luôn nhường nhịn vợ, không bao giờ hơn thua, tính toán thiệt hơn với người phụ nữ của mình. Nhờ đó mà mâu thuẫn vợ chồng từ to hóa nhỏ, từ nhỏ hóa không có gì, tình cảm gia đình luôn hòa thuận êm ấm. 

Bắt ly hôn vì con dâu vô sinh, tối đó con trai đưa ra một thứ, tôi nhìn rồi ốm liệt cả tuần 
Kết quả khám bệnh cho thấy rõ mồn một con trai tôi sức khỏe bình thường còn con dâu bị vô sinh. Bốn năm qua hai vợ chồng nó đã chạy chữa nhưng không có kết quả.

Tâm sự bà bầu

Theo Quỳnh Chi (ghi)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình