Tại sao đàn ông thích hôn môi phụ nữ? Biết lý do bạn sẽ chủ động hôn nửa kia mỗi ngày

Cẩm Tú - Ngày 30/10/2022 14:46 PM (GMT+7)

Đã có khi nào các chị em thắc mắc tại sao chồng lại thích hôn môi mình đến vậy chưa? Hãy tìm nguyên do xem sao nhé.

Dưới đây là một số lý do giải thích tại sao đàn ông thích hôn môi phụ nữ:

1. Để thể hiện cảm xúc và sự lãng mạn trong tình yêu

Trong tình yêu, nụ hôn được cho là một hành động giúp gắn kết tình cảm nam nữ. Có nhiều kiểu hôn môi khác nhau như nụ hôn kiểu Pháp, hôn môi nhẹ nhàng, nụ hôn đánh dấu,… và có lẽ nụ hôn lãng mạn kiểu Pháp là phổ biến nhất, vì đây là một trong những nụ hôn nóng bỏng và đam mê nhất.

Nụ hôn này thường diễn ra trong không gian chỉ có hai người. Khi hôn, cả hai sẽ nhắm mắt lại, cảm giác như bay bổng và hòa quyện vào nhau khiến người đàn ông có cảm giác chiếm lĩnh được tình yêu của người con gái mình yêu.

Tại sao đàn ông thích hôn môi phụ nữ? Biết lý do bạn sẽ chủ động hôn nửa kia mỗi ngày - 1

Nụ hôn chính là cách thể hiện cảm xúc và sự lãng mạn trong tình yêu. (Ảnh minh họa)

2. Vì muốn khẳng định chủ quyền sở hữu

Đánh dấu, khẳng định chủ quyền sở hữu là một trong những bản năng nguyên thủy của đàn ông. Vì vậy, nếu anh ấy chủ động hôn bạn ở nơi công cộng tức là anh ta đang thể hiện sự chiếm hữu của mình, muốn cho cả thế giới biết bạn là người yêu của anh ấy.

3. Tìm hiểu suy nghĩ và hành động của bạn gái

Nụ hôn có thể kích thích cả hai phát sinh “quan hệ”, nhưng phụ nữ lại thường bị động trong “chuyện ấy”. Chủ động hôn môi là cách anh ta dò xét bạn gái/vợ có phản ứng như thế nào đểcó những tính toán tiếp theo.

Cụ thể nếu cô ấy đẩy ra một cách quyết liệt khi hôn thì rất có thể là do nàng chưa sẵn sàng, còn nếu nàng đứng im hoặc đáp trả nhẹ nhàng hoặc chủ động không thua kém thì có thể đó là tín hiệu nàng đang “bật đèn xanh” để người đàn ông tiến xa hơn.

Tại sao đàn ông thích hôn môi phụ nữ? Biết lý do bạn sẽ chủ động hôn nửa kia mỗi ngày - 3

Khi hôn chúng ta có thể biết được đối phương đang muốn gì. (Ảnh minh họa)

4. Cách tấn công hiệu quả

Thông thường khi hôn, tay của người đàn ông thường không “yên phận” mà luôn táy máy, tự biết khám phá cơ thể của người con gái. Đó là vì tính tò mò, muốn khám phá và cũng là bản năng của đàn ông đang có nhu cầu sinh lý.

Chính vì vậy, khi hai người đang trong không gian riêng tư, nếu người đàn ông chủ động hôn thì nụ hôn đó không hề đơn thuần đâu. Điều này chứng tỏ anh ta đang bị kích thích, muốn có những giây phút mặn nồng bên bạn đấy.

5. Kích thích hưng phấn khởi đầu cho “chuyện ấy”

Theo nghiên cứu, trong nước bọt của nam giới có chứa một lượng nhỏ hormone testosterone.  Vì vậy khi hôn, nữ giới cũng sẽ nhận một lượng testosterone từ người đàn ông của mình, từ đó kích thíchsự hưng phấn trong cơ thể.

Hôn môi chính là cách rút ngắn thời gian “dạo đầu” trong “chuyện ấy”. Trong quá trình hôn còn có sự động chạm vào vùng nhạy cảm sẽ khiến phụ nữ cảm thấy bị kích thích nhanh hơn nữa, cho nên hôn môi là một hành động bản năng, kích thích phụ nữ để có thể bắt đầu cuộc vui.

Tái hôn với người kém 5 tuổi, tôi thấm thía câu nói của chồng cũ lúc chia tay
Sau nửa năm ly hôn tôi công khai yêu đương với người yêu kém tuổi. Dĩ nhiên, chúng tôi bị hai bên gia đình phản đối kịch liệt, nhất là gia đình anh.

Tâm sự

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tư vấn tình yêu

Video chọn lọc