Nhiều khán giả khen ngợi Huy Trần là "người chồng quốc dân" khi đã đẹp trai lại nấu ăn ngon, chiều vợ.
Ngô Thanh Vân thường gọi ông xã kém 11 tuổi của mình bằng cái tên thân thương: "Ông chef". Bởi lẽ, tài nấu nướng của CEO Huy Trần chẳng khác gì một đầu bếp chuyên nghiệp. Và từ khi đến với Ngô Thanh Vân, anh luôn chăm sóc nàng bằng nhiều món ăn bổ dưỡng.
Mới đây, Huy Trần khoe clip của 2 vợ chồng khi ở nhà. Bà xã kêu đói bụng, anh ăn liền hỏi vợ thích ăn gì và phục vụ theo ý thích của nàng. Lần này, chàng "cực phẩm" của Người Ấy Là Ai đã thực hiện món cá hồi siêu ngon dành cho vợ yêu của mình.
XEM VIDEO: Huy Trần vào bếp nấu nướng khi Ngô Thanh Vân kêu đói bụng.
Khi bà xã đang ngồi đọc sách trong phòng, Huy Trần quan tâm: "Đói bụng chưa vợ?" Ngô Thanh Vân nũng nịu rằng cô đói bụng rồi, anh tiếp tục ân cần: "Ăn nhá".
Hỏi vợ "Hôm nay muốn ăn gì?" và được Ngô Thanh Vân trả lời là cá hồi. Huy Trần liền đồng ý và vào bếp tự tay chế biến món cá hồi đút lò.
Món ăn này vừa bổ dưỡng, "healthy", vừa đẹp mắt. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, trong thời gian nhanh chóng.
Để thực hiện món ăn này, bên cạnh cá hồi, Huy Trần còn có hành tây, tỏi, cà chua bi, bí ngòi, ớt chuông, phô mai cứng, dầu ăn, gia vị...
Hình ảnh trai đẹp Việt kiều Đức đứng bếp làm nhiều fan ngả nghiêng. Đầu tiên, nam CEO sơ chế nguyên liệu sau khi đã rửa sạch.
Anh băm nhỏ hành tây, dập tỏi, cắt đôi cà chua bi, thái bí ngòi, ớt chuông nhoay nhoáy. Thao tác của anh rất nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.
Chàng CEO cho biết quan trọng là dao phải sắc. Anh chia sẻ: "Thực sự phần chuẩn bị như rửa rau, thái rau là lâu nhất trong món này".
2 miếng cá hồi đã được làm sạch. Huy Trần rắc lên đó một chút muối, hạt tiêu để ướp cho đậm đà, dậy mùi thơm.
Sau đó anh cho dầu ô liu vào chảo, phi tỏi, cho hành tây băm nhỏ vào đảo rồi cho cà chua bi vào xào.
Nêm một ít gia vị, thêm chút nước, nước mắm, thêm chút ớt sả rồi xào cho tới khi cà chua chín mềm là đã có phần nước xốt.
Ông xã Ngô Thanh Vân lót giấy nến vào khay nướng, cho dầu ô liu vào, sau đó trút rau củ, cà chua.
Tiếp đến anh cho cá hồi vào, rưới dầu ô liu lên, cuối cùng là rắc phô mai cứng.
Sau đó, Huy Trần gói kín giấy nến kín lại, bỏ vào lò nướng 30-35 phút. Thông thường nên điều chỉnh nhiệt độ 180-200 độ C.
Món ăn đã hoàn thành, vừa có màu sắc hút mắt, hấp dẫn lại giàu dinh dưỡng, đủ cả chất đạm và rau củ quả, bảo sao Ngô Thanh Vân không mê.
Xem video, cư dân mạng tấm tắc khen rằng đây chính là "người chồng quốc dân", "chuẩn chồng người ta" khi Huy Trần nấu ăn siêu ngon, khéo chăm vợ.
Trước đó, sau đám cưới Ngô Thanh Vân đã rất nhớ "đầu bếp riêng" của mình khi cô sang nước ngoài một mình. Được hội ngộ, đả nữ màn ảnh Việt cho biết vừa 9h tối chồng còn nấu bắt ăn, đủ biết Huy Trần chăm sóc vợ chu đáo thế nào.
Tham khảo thêm cách làm món cá hồi bỏ lò sốt bơ chanh, thơm ngon lạ miệng mà nhanh chóng không kém: Nguyên liệu: Cá hồi phi lê: 300g Bơ: 100g Chanh leo: 1 quả Bột mỳ: 80-100g Hạt tiêu Muối Đường Cách thực hiện: Cá hồi tẩm ướp gia vị rồi lăn qua bột mì cho vào rán đều các mặt. Sau đó để vào lò khoảng 15 phút thì cho ra. Đặt cá vào đĩa rồi dội sốt đều lên trên 1/2 bề mặt của cá. Cách làm sốt: Phi thơm hành tỏi, lá thơm, cho nước dùng cá + chanh leo + bơ, nêm vừa gia vị vừa ăn. Chúc bạn thành công! |