Những chiếc caramen mịn màng với phần đường caramen nâu óng trông thật hấp dẫn phải không nào. Cùng học cách làm caramen ngon nhất để chiêu đãi cả nhà nhé!
Bánh flan hay caramel là món tráng miệng vừa ngon lại thanh mát nhưng để có được những miếng flan mềm mịn, không rỗ mặt thì không phải chị em nào cũng làm được.
Thưởng thức bánh flan vừa ngọt dịu, thơm mát, mịn màng thoang thoảng vị cà phê thật là tuyệt.
Thưởng thức món bánh flan mát lạnh, thơm phức, mịn màng không một vết rỗ thật kích thích vị giác.
Các bạn vừa đỡ mất thời gian để chưng caramen, vừa có thể thay đổi một chút khẩu vị của món ăn với vị chua chua ngọt ngọt từ đường sên mứt mận.
Bạn có thể làm cho mẹ món tráng miệng caramel chanh leo thơm mát, ngọt dịu nhân dịp 8-3 nhé!
Cảm giác khi thưởng thức vị béo ngậy, mát lành của caramel rất là tuyệt!
Nếu tôi không phát hiện ra chuyện động trời này thì nó sẽ được che giấu đến bao giờ.