Món thịt lợn kho tàu sẽ đưa cơm hơn rất nhiều với một vài thao tác vô cùng đơn giản.
Kho thịt cũng cần có mẹo mới thơm ngon, hấp dẫn nhé chị em!
Thịt kho tàu ngon nhất có lẽ là thưởng thức vào mùa lạnh. Cách làm thịt kho tàu đơn giản dễ làm nhưng phải chuẩn vị béo mềm của thịt lợn ba chỉ và trứng quyện với nước dừa thơm ngon rất đưa...
Thưởng thức thịt kho tàu vừa mềm lại nóng hổi, béo ngậy, chan nước sốt với cơm nóng thì quá tuyệt. Dưới đây là cách kho thịt kho tàu chị em có thể tham khảo.
Miếng thịt kho tàu vàng, mềm, béo ngậy ăn cùng cơm trắng nóng hổi ngon tuyệt vời. Cách nấu thịt kho tàu đơn giản với các bước làm chi tiết nhất cho chị em.
Nếu đang thầm thương, trộm nhớ và muốn "cưa đổ" thủ môn Bùi Tiến Dũng, chị em nhất định phải biết nấu thịt kho tàu.
Thịt kho tàu có nhiều công thức nấu nhưng không phải mẹ nào cũng biết phương pháp "chuẩn vị" nhất đâu nhé
Để có món thịt kho tàu ngon mềm, béo ngậy, thơm phức, màu đẹp cũng cần có những bí quyết.
Các thớ mỡ xen lẫn thịt đẹp đến độ hoàn hảo, ai nhìn cũng ngay lập tức “chảy nước miếng”.
Để có thịt kho tàu thơm ngon, mềm ngọt, màu sắc đẹp mắt cũng cần có bí quyết mà không phải ai cũng biết.
Những ngày trời lạnh, thưởng thức món thịt kho tàu mềm ngon, thơm phức, đậm đà với cơm nóng thì còn gì bằng.
Thịt kho tàu đậm đà, thơm ngon ăn cùng cơm nóng hấp dẫn không gì bằng trong những ngày Tết của người miền Nam.
Thịt kho tàu là món ngon không thể vắng bóng trong mâm cỗ ngày Tết từ Bắc chí Nam, nhưng mỗi vùng miền lại có cách chế biến và thưởng thức khác nhau.
Nghe những gì cô hiệu trưởng phân tích tôi thấy ngượng, không dám nói gì thêm nên xin phép ra về.