11 loại rau "ngậm" hóa chất, lại còn là ổ ký sinh trùng nhưng người Việt rất ưa dùng, khi ăn cần lưu ý điều này Do môi trường sống gần nguồn nước bẩn hoặc bùn đất mà nhiều loại rau củ dễ bị nhiễm ký sinh trùng. Khi không được chế biến, bảo quản đúng cách, chúng có thể xâm nhập vào cơ thể, gây ra các...
Hộp sữa chua 7.000 đồng, rưới thêm thứ này lên sẽ trở thành "siêu thực phẩm" tốt cho sức khoẻ, không phải ai cũng biết
Chân dung Thủ khoa ĐH Kinh tế Quốc dân: Học vấn "siêu khủng", giành giải thưởng quốc tế, chọn ngành học top đầu
5 nhóm ngành học ở Việt Nam dễ xin việc, có thể đạt mức lương 100 triệu đồng/tháng, điểm chuẩn thuộc top cao