Đi đâu để học những kiến thức "Mang bầu và chăm sóc bé" đúng chuẩn nhất?

Ngày 10/09/2017 10:05 AM (GMT+7)

Phụ nữ khi mang thai, chuẩn bị làm mẹ cần trang bị cho mình những kiến cơ bản để tự chăm sóc cho bản thân cũng như thai nhi, đặc biệt là các mẹ mang thai lần đầu.

Mang bầu, làm mẹ là thiên chức thiêng liêng nhất của người phụ nữ. Tuy nhiên, sau khi thụ thai thành công là cả một chặng đường dài đòi hỏi mẹ cần trang bị kiến thức đầy đủ. Để có thai kỳ hoàn hảo và khỏe mạnh, mẹ bầu cần quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe bản thân ngay từ trước và trong suốt thai kỳ. 

Những kiến thức cơ bản nhất mẹ bầu cần thêm vào cẩm nang mang thai của mình bao gồm: chế độ dinh dưỡng đúng chuẩn cho bà bầu, triệu chứng và cách xử lý những biến chứng trong thai kỳ, những lưu ý trong cuộc sống hàng ngày, dấu hiệu sắp sinh...

Trong đó, dinh dưỡng cho bà bầu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Mẹ bầu hiện đại ăn uống không chỉ để bồi bổ cho con mà còn phải đảm bảo mẹ tăng cân đúng chuẩn, mang bầu mà vẫn giữ được da đẹp, dáng xinh. 

Đi đâu để học những kiến thức amp;#34;Mang bầu và chăm sóc béamp;#34; đúng chuẩn nhất? - 1

Nhu cầu tìm hiểu những kiến thức trên của mẹ bầu không hề nhỏ tuy nhiên thực trạng hiện nay là các mẹ không biết phải tìm hiểu ở đâu cho đúng, cho chuẩn. Vì thiếu hụt kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản, dinh dưỡng lúc mang bầu mà nhiều phụ nữ mang thai đã vô tình rước họa vào thân khi tự ý tìm kiếm thông tin truyền miệng hay trôi nổi trên các diễn đàn ảo để áp dụng.

Thấu hiểu được nỗi lòng của các mẹ, buổi Workshop đầu tiên dành cho mẹ bầu và bé với chủ đề: Dinh dưỡng cho bà bầu + Thực hành cách chăm sóc mẹ và bé do Eva.vn phối hợp cùng các đơn vị hợp tác: Bibo Mart, Care With Love, The Open Space, Ly's Studio tổ chức sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Eva.vn tổ chức sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. 

Đi đâu để học những kiến thức amp;#34;Mang bầu và chăm sóc béamp;#34; đúng chuẩn nhất? - 2

Workshop sẽ là buổi gặp gỡ, giao lưu trong một không gian đầy cảm hứng và bổ ích lần đầu tiên dành riêng cho các mẹ bầu tại TP.HCM. Tại đây, các mẹ bầu sẽ được: 

- Giao lưu, gặp gỡ cùng người nổi tiếng và lắng nghe tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, bác sĩ uy tín hàng đầu. 

Đi đâu để học những kiến thức amp;#34;Mang bầu và chăm sóc béamp;#34; đúng chuẩn nhất? - 3

Bác sĩ Thân Trọng Thạch (Giảng viên Đại Học Y Dược TP.HCM, hiện đang công tác tại Bệnh viện Hùng Vương) sẽ tham gia buổi workshop để trò chuyện và giải đáp các thắc mắc của mẹ bầu. 

Đi đâu để học những kiến thức amp;#34;Mang bầu và chăm sóc béamp;#34; đúng chuẩn nhất? - 4

Diễn viên Ngọc Lan cũng sẽ có mặt trong buổi workshop để giao lưu cùng các mẹ bầu. 

- Thực hành tại chỗ những kiến thức và kỹ năng chăm sóc bản thân và bé. 

Đi đâu để học những kiến thức amp;#34;Mang bầu và chăm sóc béamp;#34; đúng chuẩn nhất? - 5

Khu sân vườn nơi tổ chức buổi workshop sẽ là nơi phục vụ dịch vụ massage miễn phí cho các mẹ bầu. 

- Trải nghiệm các dịch vụ thú vị dành riêng cho các mẹ bầu cùng các đơn vị hợp tác và thưởng thức tiệc trà giúp mẹ bầu có thêm năng lượng tham gia buổi workshop. 

Đi đâu để học những kiến thức amp;#34;Mang bầu và chăm sóc béamp;#34; đúng chuẩn nhất? - 6

Các mẹ bầu tham gia workshop cũng sẽ được thưởng thức tiệc trà miễn phí. 

- Mỗi mẹ bầu tham gia đều sẽ nhận được một phần quà trị giá lên tới 600.000 đồng do đơn vị Bibo Mart trao tặng gồm: 1 bộ sữa Enfa A+ kèm một chiếc tách + 1 bịch bỉm Newborn Miki + 1 bộ quần báo Bibos + 1 phiếu mua hàng trị giá 100.000đ/phiếu. 

Đi đâu để học những kiến thức amp;#34;Mang bầu và chăm sóc béamp;#34; đúng chuẩn nhất? - 7

Không gian ấm cúng, lãng mạn, nơi các mẹ bầu cùng nhau trò chuyện, giao lưu với người nổi tiếng, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa.

Mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết về buổi Workshop dưới đây:

Nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi và chia sẻ những kiến thức về dinh dưỡng, chăm sóc chuẩn nhất về thai kỳ và cách chăm sóc em bé sau sinh, Eva.vn sẽ tổ chức buổi Workshop Mẹ Bầu & Bé dành riêng cho phụ nữ mang thai. 

Workshop Mẹ Bầu & Bé sẽ là nơi giúp chị em học hỏi kiến thức, thực hành tại chỗ các kỹ năng chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh từ các chuyên gia khoa sản và khách mời đặc biệt.

Workshop được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ vào lúc: 8:30AM ngày 16/9/2017

Địa điểm tổ chức: The Open Space (232/13 Võ Thị Sáu phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM)

Đã KẾT THÚC thời gian đăng ký tham gia Workshop

Đừng quên theo dõi livestream trực tiếp buổi Workshop Mẹ Bầu & Bé tại: Fanpage Eva hoặc www.eva.vn.

Theo Vân Anh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu