Năm 2023 nếu đẻ con vào những tháng này, bé sinh ra sẽ cả đời an nhàn và may mắn

Thảo Nguyên - Ngày 28/09/2022 16:01 PM (GMT+7)

Nhiều mẹ bầu quan niệm, chọn năm sinh cho con rất quan trọng, vì thế nếu có ý định mang bầu vào năm 2023, mẹ hãy chọn sinh con vào những tháng sau để con cả đời an nhàn, may mắn, luôn được quý nhân phù trợ nhé!

Năm 2023 có phải là năm sinh bé tốt không?

Năm 2023 là năm Quý Mão (Tinh con mèo), đây là con giáp đứng thứ 4 trong 12 con giáp. Không như những con giáp khác, mèo được đánh giá là con vật tương đối ôn hòa, không quá hiền và cũng không quá dữ, rất hòa đồng, hiếu khách.

Bởi thế, những người sinh năm Quý Mão thường có tính cách hòa đồng, yêu thích tự lập và có bản lĩnh mặc dù có thể là người hướng nội. Hạn chế duy nhất của những người tuổi này là không mấy khéo léo trong cách bộc lộ cảm xúc hay giao tiếp với mọi người.

Xét trên phương diện tử vi số học, nếu sinh năm 2023, những đứa trẻ sẽ có cuộc sống sung túc và an nhàn về sau này. Song khi còn trẻ sẽ phải trải qua một chút khó khăn và thử thách.

Năm 2023 nếu đẻ con vào những tháng này, bé sinh ra sẽ cả đời an nhàn và may mắn - 1

Năm 2023 là một năm tương đối tốt để sinh con. (Ảnh minh họa)

Nói chung, năm 2023 là một năm tương đối tốt để sinh con nên cha mẹ hoàn toàn có thể cân nhắc và có kế hoạch phù hợp.

Năm 2023, mẹ bầu sinh vào 5 tháng này để con cả đời an nhàn và may mắn

Tháng 3 âm lịch

Những em bé được sinh vào tháng 3 âm lịch năm 2023 được dự đoán là những đứa trẻ năng động, hòa đồng và luôn được quý nhân phù trợ. Mặc dù cuộc sống sẽ phải chịu nhiều vất vả nhưng tương lai nhất định có thể tạo nên nghiệp lớn.

Tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch cũng là tháng được các nhà chiêm tinh học đánh giá là tháng sinh tốt trong năm 2023. Những đứa trẻ sinh ra thường có tài quản lý thiên bẩm, mọi việc luôn thành công như ý nguyện.

Tháng 7 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào tháng 7 âm lịch được cho là có cả tài lẫn trí, dễ thành công và tạo nên nghiệp lớn trong tương lai. Đặc biệt, nếu là con gái, sự nghiệp sau này lên cao, nhiều vận may.

Tháng 8 âm lịch

Bé sơ sinh sinh vào tháng 8 âm lịch thường là những đứa trẻ được cho rằng rất thông minh, nhanh nhẹn. Chính tính cách này giúp bé vượt quá được những khó khăn và thử thách khi trưởng thành.

Năm 2023 nếu đẻ con vào những tháng này, bé sinh ra sẽ cả đời an nhàn và may mắn - 3

Năm 2023 nếu mẹ bầu sinh con trai sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, con gái cũng có công danh và tình duyên rộng mở (Ảnh minh họa)

Tháng 9 âm lịch

Những đứa trẻ sinh vào tháng 9 âm lịch năm 2023 được cho rằng thường có số mệnh tương đối tốt, cuộc sống tương lai sẽ có được vinh hoa phú quý. Song, đôi khi bị nản chí, không làm được việc gì lâu dài.

Như vậy trong năm 2023, mẹ bầu nếu sinh con vào 5 tháng trên sẽ là những tháng sinh tốt, đầy may mắn cho con. Tuy nhiên, chị em nên hạn tránh sinh con vào các tháng khác trong năm vì nhiều quan niệm con sinh ra có số khổ, cần cố gắng và kiên trì thật nhiều mới đạt được thành công. Do vậy, mẹ bầu hãy lưu ý để con sau này sinh ra có tháng sinh thuận lợi và tương lai tốt đẹp nhất nhé.

Đặc biệt, trong năm 2023 nếu mẹ bầu sinh con trai sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp, đường công danh phát triển và gặt hái được nhiều thành công. Còn sinh con gái, cuộc sống khá tốt đẹp do đường tình duyên, công danh, tài lộc hay sự nghiệp đều có nhiều cơ hội phát triển.

* Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo.

Mới bầu vài tuần bụng đã phình to, đi siêu âm không có phôi, bác sĩ nói đang mang thai chùm nho
Nếu vừa mới mang thai ít tuần mà mẹ bầu đã thấy bụng phình to ra, phát triển nhanh hơn mức bình thường thì hãy cảnh giác.

Câu chuyện mang thai

Theo Thảo Nguyên Tổng hợp
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sinh con