Tiết kiệm "con giống" để đợi ngày đẹp, vợ giận tím mặt ngay khi "lâm trận"

Ngọc Linh Ngày 01/10/2021 09:44 AM (GMT+7)

Với suy nghĩ "chất lượng hơn số lượng", cặp vợ chồng này chỉ chọn quan hệ vào đúng thời kỳ rụng trứng để sớm có con.

Việc thụ thai sẽ chỉ diễn ra thành công khi tinh trùng xâm nhập vào trong cơ thể và gặp được trứng đã rụng. Vì vậy, các bác sĩ khuyên những cặp đôi đang muốn có con nên học cách tính ngày rụng trứng để chọn thời điểm quan hệ thích hợp. Tuy nhiên có những cặp đôi lại hiểu sai lời khuyên đó và dẫn đến tình huống "dở khóc dở cười" như dưới đây. 

Hai vợ chồng Tiểu Hà (tên đã thay đổi, 30 tuổi, sống tại Quảng Châu, Trung Quốc) đã kết hôn hơn 1 năm nhưng chưa thể có con. Cả hai đã cùng nhau đi khám nhưng bác sĩ cho biết không ai gặp vấn đề gì về sức khỏe, chỉ cần thoải mái tinh thần, chọn đúng chu kỳ rụng trứng để quan hệ là có thể mang thai thành công. Nghe vậy, Tiểu Hà đã lập tức tìm hiểu về cách tính ngày rụng trứng và con mua thêm que thử rụng trứng về sử dụng. 

Tiết kiệm amp;#34;con giốngamp;#34; để đợi ngày đẹp, vợ giận tím mặt ngay khi amp;#34;lâm trậnamp;#34; - 1

Cặp vợ chồng mong con đã "nhịn yêu" cả tháng để chờ ngày đẹp thụ thai. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, người phụ nữ này lại hiểu sai một vấn đề. Vì nghĩ rằng cần tiết kiệm "con giống" cho ngày "vàng" thụ thai nên suốt cả tháng, Tiểu Hà không cho chồng động vào người. Đến đúng ngày rụng trứng theo như que thử, cô chuẩn bị sẵn không gian lãng mạn, mong muốn sẽ có một "cuộc yêu" nóng bỏng với chồng và thụ thai thành công. Vậy nhưng cô không ngờ khi nhập cuộc, ông xã chỉ được đúng 3 phút là đã xuất tinh. Mọi hứng thú của Tiểu Hà biến mất, cô còn giận chồng ra mặt vì cho rằng anh không cố gắng để có con. 

Khi Tiểu Hà tâm sự chuyện này với nữ bác sĩ sản khoa cô thường thăm khám mới được giải thích rằng đây là sai lầm. Việc "nhịn yêu" không giúp gì cho quá trình thụ thai và việc phải "nhịn" cả tháng sẽ khiến các quý ông khó tránh khỏi tình trạng xuất tinh sớm, không đảm bảo chất lượng "chuyện chăn gối". 

Tiết kiệm amp;#34;con giốngamp;#34; để đợi ngày đẹp, vợ giận tím mặt ngay khi amp;#34;lâm trậnamp;#34; - 3

Tần suất "yêu" quá nhiều hay quá ít đều không tốt cho việc thụ thai. (Ảnh minh họa)

Thay vào đó, các chuyên gia khuyên các cặp đôi nên quan hệ tình dục đều đặn 2-3 ngày/lần để tạo ra tinh trùng mới. Lượng tinh trùng để dành quá lâu có thể kém chất lượng và không có lợi cho việc thụ thai.

Những sai lầm khiến cặp đôi khó thụ thai thành công 

Nguyên nhân khó thụ thai không chỉ là do vô sinh. Trên thực tế, việc bạn mong chờ đã lâu nhưng vẫn chưa có tin vui có thể là hệ quả của việc phạm phải những quan niệm sai lầm sau.

Quan hệ tình dục không đủ

Bạn có thể nghĩ rằng việc cắt giảm số lần quan hệ nhằm “tích trữ” tinh trùng hoặc chỉ quan hệ nhiều trong thời gian rụng trứng sẽ giúp việc thụ thai diễn ra dễ dàng hơn nhưng đây là quan niệm sai lầm. 

Quan hệ tình dục quá nhiều

Việc quan hệ tình dục mỗi ngày hoặc quan hệ nhiều lần trong một ngày có thể khiến cả hai kiệt sức. Điều này có thể vô tình làm cho các cặp vợ chồng rơi vào tình trạng quan hệ tình dục ít hơn trước ngày rụng trứng – vốn là thời điểm dễ thụ thai nhất nên đã bỏ qua cơ hội thụ thai.

Tư thế quan hệ không thoải mái

Bạn có thể đã nghe rằng áp dụng tư thế giao hợp kiểu truyền thống (người nam nằm trên đối diện với người nữ) hoặc giữ hông của bạn cao sau khi quan hệ có thể giúp dễ thụ thai hơn. Trên thực tế, dù giao hợp ở tư thế nào thì kết quả của các lần quan hệ là như nhau.

Tính sai ngày rụng trứng

Nhiều người nghĩ rằng họ có thể dễ dàng nhận biết được các dấu hiệu rụng trứng. Nếu đúng như chu kỳ của cơ thể, bạn có thể nhận thấy rõ chất dịch âm đạo màu trắng tiết ra có xu hướng tăng lên một vài ngày trước khi trứng rụng, sát ngày rụng trứng chất nhầy trong dai hơn. Thế nhưng, nhiều người bỏ qua điều này nên vô tình “đánh mất” cơ hội thụ thai.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhin-yeu-ca-thang-de-danh-ngay-dep-thu-thai-vo-gia...

Nằng nặc đòi làm chuyện ấy với vợ mới đẻ, vừa cởi áo ra chồng quỳ khóc xin tha thứ
Bất chấp sự từ chối của vợ, người đàn ông vẫn đẩy vợ xuống giường, đòi làm "chuyện ấy" nhưng sau đó anh đã phải hối hận, lập tức ôm chân vợ rồi nói...

Tin tức mẹ bầu

Theo Ngọc Linh (Dịch từ KK News) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuẩn bị mang bầu