Sinh con năm 2024, mẹ bầu đẻ tháng nào thì con sẽ thông minh, may mắn?

Thảo Nguyên - Ngày 10/12/2023 09:00 AM (GMT+7)

Trong năm Giáp Thìn 2024, các cha mẹ trẻ nên sinh con vào tháng nào, mùa nào trong năm để con có sức khỏe tốt, IQ vượt trội?

Như chúng ta đều biết, thời gian sinh của một đứa trẻ có thể có ảnh hưởng đến sự phát triển trong tương lai. Bởi nhiều nghiên cứu khẳng định, sinh tháng nào ảnh hưởng rõ đến chỉ số IQ và sự phát triển tư duy của trẻ.

Theo chu kỳ 12 con giáp, năm 2024 sắp tới sẽ là năm con rồng – năm Giáp Thìn. Đây là năm rất tốt để sinh con ở cả 12 tháng. Đặc biệt tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 9 là các tháng được xem thích hợp và mang lại nhiều may mắn.

Vì rồng là loài đứng đầu trong tứ linh gồm có Long Lân Quy Phụng (hay Long Ly Quy Phượng), biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và trí tuệ nên năm 2024 là năm các cha mẹ trẻ rất thích để sinh con.

Theo chu kỳ 12 con giáp, năm 2024 sắp tới sẽ là năm con rồng – năm Giáp Thìn. Đây là năm rất tốt để sinh con ở cả 12 tháng. (Ảnh minh họa)

Theo chu kỳ 12 con giáp, năm 2024 sắp tới sẽ là năm con rồng – năm Giáp Thìn. Đây là năm rất tốt để sinh con ở cả 12 tháng. (Ảnh minh họa)

Nếu đang dự định sinh con năm 2024 thì cha mẹ trẻ có thể tham khảo ưu điểm của những tháng sinh năm năm Giáp Thìn dưới đây. Những tháng này đều được tính theo âm lịch:

Sinh con vào tháng 1: Những đứa trẻ sinh trong tháng này thường được cho là có tài năng, năng lực trong học tập và làm việc.

Sinh con vào tháng 2: Những đứa trẻ sinh tháng 2 thường mang nhiều phúc lộc, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ,  được nhiều người kính trọng.

Sinh con vào tháng 3: Bé sinh trong tháng này thường có tính cách thông minh, ôn hòa và có chí lớn.

Sinh con vào tháng 4: Nếu trẻ sinh tháng này thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và kiên nhẫn. Họ có tài năng đặc biệt và sở hữu ý chí vượt trội.

Sinh con vào tháng 5: Những trẻ sinh tháng 5 âm lịch có tính cách tự tin, năng động và cương trực mặc dù hơi nóng vội. Nhưng luôn biết thể hiện bản thân và tìm kiếm cơ hội trong cuộc sống.

Sinh con vào tháng 6: Những đứa trẻ sinh tháng 6 thường mang vận số đầy biến động. Công việc và sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng sẽ có tiến bộ nhất định.

Sinh con vào tháng 7: Đứa trẻ sinh tháng 7 âm lịch thường có tư duy sáng suốt, vừa có danh vọng, vừa có lợi ích và cũng rất khéo léo trong việc lên kế hoạch.

Sinh con vào tháng 8: Những đứa trẻ sinh tháng 8 âm lịch thường có tính cách quyết đoán, ý chí cao. Họ cũng có khả năng thể hiện bản thân và đạt được thành công trong công việc đã đặt mục tiêu.

Sinh con vào tháng 9: Trẻ sinh tháng 9 âm lịch hiền lành, quyết đoán, nhạy bén và có khả năng thích nghi, quan tâm đến những người xung quanh.

Sinh con vào tháng 10: Những đứa trẻ sinh tháng 10 âm lịch thường có tính cách hơi bị động, không thích đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống.  

Sinh con vào tháng 11: Trẻ sinh tháng 11 âm lịch có chí lớn nhưng không đạt được ước mơ và có khả năng sẽ phải trải qua sự cô đơn.

Sinh con vào tháng 12: Trẻ sinh tháng 12 âm lịch cần nhiều kiên nhẫn chờ đợi thời cơ có thể sẽ gặt hái được thành công.

Ngoài ra, sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ sẽ gồm các tuổi như: Ất Tỵ; Bính Ngọ; Mậu Thìn; Tân Hợi; Nhâm Tý; Mậu Thân; Tân Mùi.

Trong năm 2024, cha mẹ sinh con vào tháng nào cũng tốt. (Ảnh minh họa)

Trong năm 2024, cha mẹ sinh con vào tháng nào cũng tốt. (Ảnh minh họa)

Lưu ý với mẹ bầu:

Trên đây chỉ là những ý tham khảo, và mỗi đứa trẻ sinh ra khỏe mạnh đã là một điều may mắn trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất với sự phát triển toàn diện của mỗi đứa trẻ chính là tạo cho con một môi trường yêu thương, được chăm sóc và giáo dục tốt.

Vì thế ngay khi mang bầu, hãy lên kế hoạch mang thai trong từng thai kỳ và thai giáo con tốt, quan tâm đến sự phát triển của trẻ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuẩn bị mang bầu