Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ "chốt" con dâu ngay

Thùy Dương. Ngày 16/03/2022 05:15 AM (GMT+7)

Nghe anh nói xong, ai cũng phải phì cười.

Trong tập mới nhất vừa phát sóng, ông mai Quyền Linh và bà mối Ngọc Lan đã ghép đôi Nguyễn Hoàng Trọng Vũ (37 tuổi) với cô gái quê Vĩnh Long Phạm Thanh Kiều (32 tuổi). Anh chàng y sĩ ít nói, nhút nhát, hiền lành đã phải lòng cô gái nhỏ nhanh nhẹn, hoạt bát như một cách bù trừ của tính cách.

Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ amp;#34;chốtamp;#34; con dâu ngay - 1

Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ amp;#34;chốtamp;#34; con dâu ngay - 2

Trọng Vũ và Thanh Kiều được ông mai bà mối của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò se duyên.

Nói về ưu khuyết điểm của mình, Thanh Kiều nhận xét bản thân là người ham học hỏi, hiếu thảo, tuy nhiên cô lại nấu ăn không được ngon lắm. Đổi lại, Trọng Vũ cho biết điểm mạnh của anh là không hút thuốc, không uống rượu bia, ham chơi thể thao, nhưng khuyết điểm là ít nói.

Trong khi anh chàng dược sĩ phải chia tay mối tình đầu của mình vì khoảng cách địa lý thì Thanh Kiều cũng tình đầu dang dở chỉ vì mê học hơn yêu. Thế nên, cả hai đã nhờ chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò làm chiếc cầu nối se duyên cho mình. Do đó, khi được ông mai hỏi về tiêu chuẩn bạn gái, Trọng Vũ không ngần ngại đưa ra vài yêu cầu như: “vui vẻ, hòa đồng, tóc dài, không xăm mình, biết chăm lo cho gia đình hai bên nội ngoại, biết cách ăn ở đối xử với chồng con”.

Ngược lại, cô nàng phiên dịch tiếng Nhật chỉ mong tìm được một người bạn trai không hút thuốc, không gia trưởng, có công việc ổn định để chăm lo cho gia đình và tương lai.

Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ amp;#34;chốtamp;#34; con dâu ngay - 3

Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ amp;#34;chốtamp;#34; con dâu ngay - 4

Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ amp;#34;chốtamp;#34; con dâu ngay - 5

Chàng y sĩ đặt ra một số tiêu chuẩn dành cho bạn gái tương lai của mình. Những điều kiện này Thanh Kiều đều đáp ứng tốt.

Sau khi kéo rào, dưới sự gợi ý của ông mai bà mối, Trọng Vũ đã dạn dĩ hơn khi cầm tay bắt mạch cho bạn gái. Thanh Kiều nhận xét: “Về tính tình thì anh phù hợp làm chồng làm cha tốt, nhưng mà anh phải cố lên vì hiền quá”. Anh chàng người Huế cũng tiết lộ là anh đang chuẩn bị học lên bác sĩ, nhưng mà anh có thể vừa học vừa làm nên chuyện kết hôn cũng không ảnh hưởng gì. Vậy nên, nếu hợp thì năm sau sẽ tính tới chuyện làm đám cưới luôn. Trọng Vũ cũng tiết lộ thêm rằng anh muốn lập nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh vì ở quê sẽ khó phát triển sự nghiệp.

Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ amp;#34;chốtamp;#34; con dâu ngay - 6

Chàng y sĩ tìm bạn gái không có hình xăm, đủ tiêu chuẩn gọi mẹ amp;#34;chốtamp;#34; con dâu ngay - 7

Cô nàng phiên dịch viên tiếng Nhật nhận xét về bạn trai.

Trước khi đi đến quyết định, Thanh Kiều chia sẻ: “Anh hiền cũng là một điểm tốt, nhưng việc quan tâm gia đình và tương lai là điều quan trọng hơn”. Còn Trọng Vũ bày tỏ: “Nếu được thì em cho anh một cơ hội để mình tìm hiểu nhau, tiến tới xa hơn nữa”.

Và dưới sự vun vén, cổ vũ của ông mai bà mối, cuối cùng, Thanh Kiều cũng đồng ý bấm nút hẹn hò cùng Trọng Vũ. Còn anh chàng y sĩ gửi một lời nhắn đến mẹ: “Mẹ ơi, con mang con dâu về cho mẹ này” mà làm cả trường quay cười rần rần vì sự dễ thương quá đỗi này.

Đằng sau cánh gà, Trọng Vũ vui mừng nói: “Nói chung kiếm được người yêu rất hạnh phúc, rất là vui. Bạn gái cũng đúng được 90%, vui vẻ hoạt bát bù lại tính trầm của mình. Mình cũng có dự định đi Đà Lạt, Vũng Tàu mà chưa có thời gian và chưa có người đi cùng. Bây giờ có người rồi phải sắp xếp thời gian để thực hiện những chuyến hành trình đó”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chang-y-si-tim-ban-gai-khong-co-hinh-xam-du-tieu-c...

Tặc lưỡi lấy chồng U50, tân hôn nằm ôm nhau mà điếng người nghe tiếng rên dưới gầm giường 
Những âm thanh nhạy cảm ấy vẫn va ng lên khiến tôi không thể chịu nổi, vội lao xuống soi vào gầm giường tìm kiếm. Để rồi phải hét lạc giọng khi...

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò