Đám cưới không người thân, gia đình và chuyện tình đặc biệt của hai chàng trai Sài thành

Ngày 19/09/2021 06:00 AM (GMT+7)

Tình yêu của những người thuộc "thế giới thứ ba" gặp không ít trắc trở. Thế nhưng, bằng tình cảm chân thành, họ vượt qua rào cản ấy và đến với nhau.

Đám cưới không người thân, gia đình và chuyện tình đặc biệt của hai chàng trai Sài thành - 1

Cặp đôi đồng giới "gây bão" dân mạng

Ken Phạm (21 tuổi) và Nguyễn Khanh (27 tuổi) chia sẻ câu chuyện tình yêu và đám cưới hạnh phúc của mình trên một group kín, thu hút hơn 50.000 lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận quan tâm. Tình cảm đồng giới vượt qua mọi trở ngại, rào cản của hai chàng trai trẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bản thân Ken Phạm và Nguyễn Khanh cũng thấy rằng, có thể ở bên nhau và tổ chức một đám cưới nho nhỏ, ấm cúng đối với họ giống như giấc mơ có thật.

Khanh và Ken quen nhau qua mạng xã hội cách đây nhiều năm. Bằng sự nhạy cảm của mình, họ sớm nhận ra đối phương thuộc cộng đồng LGBT. Khanh là người chủ động nhắn tin làm quen nhưng Ken khi đó “khá chảnh”. Một tháng sau, anh chàng mới nhắn tin trả lời.

“Mình thấy Ken chảnh quá nên tính quen cho bõ ghét, nào ngờ dính nhau tới giờ”, Khanh cười.

Đám cưới không người thân, gia đình và chuyện tình đặc biệt của hai chàng trai Sài thành - 3

Đám cưới không người thân, gia đình và chuyện tình đặc biệt của hai chàng trai Sài thành - 4

Cả hai quen nhau qua mạng xã hội

Lần đầu tiên gặp nhau ngoài đời, cả hai đều có ấn tượng đặc biệt về nhau. Khanh rung rinh khi thấy đối phương là một cậu trai nhỏ con, trắng trẻo, dễ thương. Chỉ sau 3 tiếng gặp mặt, họ đã chính thức trở thành người yêu.

Tình yêu của những người thuộc “thế giới thứ ba” cũng giản dị như bao cặp đôi khác. Sống chung một thành phố, họ thường dành thời gian quan tâm, chăm sóc nhau, đưa đón nhau đi làm, đi ăn, đi chơi… Khi đó, cả Ken và Khanh đều chưa công khai giới tính nên không dám thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người. Tình yêu của họ khá gò bó và chịu nhiều thiệt thòi.

Đám cưới không người thân, gia đình và chuyện tình đặc biệt của hai chàng trai Sài thành - 5

Cặp đôi quen nhau, bên nhau nhiều năm 

Yêu nhau 3 năm, Ken và Khanh quyết định “come out” với mọi người, công khai giới tính và chuyện yêu người đồng giới. Khanh không đủ can đảm kể lại chi tiết ngày “giông bão” đó, chỉ có thể nói, anh và Ken đã trải qua rất nhiều khó khăn.

“Mẹ mình không đồng ý, nhắn tin riêng cho Ken yêu cầu hai đứa không được gặp mặt. Mẹ Ken chấp nhận, ba Ken thì không. Hai đứa chịu áp lực quá lớn nên đã chia tay”, Khanh kể lại.

Sau khi chia tay, nhịp sống của họ vẫn diễn ra bình thường nhưng cả hai đều hiểu, bản thân đang không ổn. Khanh thấy mình khép kín hơn, ngoài giờ đi làm thì ở lì trong phòng, không nói chuyện với bất kỳ ai. “Nếu không quay lại với Ken, có lẽ mình rơi vào trầm cảm mất rồi”, Khanh nói.

Đám cưới không người thân, gia đình và chuyện tình đặc biệt của hai chàng trai Sài thành - 6

Đám cưới không người thân, gia đình và chuyện tình đặc biệt của hai chàng trai Sài thành - 7

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới ấm cúng 

Xa nhau 1 tuần, cặp đôi quyết định quay lại và dọn ra ở riêng. Nhờ sự động viên, khuyên nhủ của mọi người, gia đình hai bên từ từ chấp nhận giới tính và chuyện tình cảm của con cái. Cuộc sống của Ken và Khanh dễ thở hơn, hạnh phúc hơn.

Khi Ken bước sang tuổi 21, bằng số tiền dành dụm được, cặp đôi quyết định tổ chức một lễ cưới ấm cúng. Đám cưới không có sự góp mặt của người thân, gia đình, chỉ có những lời chúc phúc của bạn bè nhưng đối với Ken và Khanh, đó đã là một đám cưới trong mơ.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-cuoi-khong-nguoi-than-gia-dinh-va-chuyen-tinh-dac-biet-cua-hai-ch...

5 cặp đôi đồng tính nữ khiến trai tiếc nuối vì quá đẹp: Việt Nam cũng có một đôi
Những cặp đôi đồng tính này không chỉ gây ấn tượng bằng chuyện tình đẹp mà còn bởi ngoại hình lung linh như tiên nữ.

Chuyện tình đồng tính

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu