Hạnh phúc lấy người đàn ông chỉ có nửa thân, 11 năm sau cô gái thông báo đã chia tay

Ngày 26/02/2020 13:13 PM (GMT+7)

Vốn dĩ 2 người không hề quen biết nhau từ trước, sau khi gặp tai nạn trở thành người tàn tật duyên phận mới đưa họ đến bên nhau.

Thời gian trước, cư dân mạng từng lan truyền một video đôi nam nữ tàn tật nương tựa vào nhau. Người phụ nữ mất đi một tay làm đôi chân cho người đàn ông, còn người đàn ông trở thành đôi tay của người phụ nữ ấy. Cả hai cứ như vậy giúp đỡ nhau làm những việc trong cuộc sống thường ngày. 

Theo đó, người đàn ông luôn được cô gái cõng trên lưng là A Ba còn cô gái tên là A Kiều. Hai người họ vì tai nạn giao thông mà trở thành người tàn tật. Từ đó, A Ba mất đi đôi chân của mình còn A Kiều thì mất đi một cánh tay phải. Tuy nhiên, họ không hề khuất phục trước số phận, chịu thua trước khó khăn của cuộc sống mà cố gắng kiên cường nương tựa vào nhau mà sống tiếp.

Hạnh phúc lấy người đàn ông chỉ có nửa thân, 11 năm sau cô gái thông báo đã chia tay - 1

Hình ảnh của cặp đôi từng gây sốt trên mạng xã hội nhiều năm trước.

Vốn dĩ A Ba và A Kiều không hề quen biết nhau từ trước, sau khi gặp tai nạn trở thành người tàn tật duyên phận mới đưa họ đến bên nhau. Sau khi gặp nhau liền rơi vào lưới tình, họ còn tạo nên một tuyên ngôn tình yêu đầy xúc động: "Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh".

Đã 11 năm qua đi, họ vẫn luôn sống cuộc sống giản đơn như thế, làm công việc ở một xưởng giấy, tuy thu nhập khá thấp nhưng họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với cuộc sống bình dị của mình. Cho tới cách đây vài tháng, cặp đôi bất ngờ tuyên bố đã chia tay trong tiếc nuối. 

Hạnh phúc lấy người đàn ông chỉ có nửa thân, 11 năm sau cô gái thông báo đã chia tay - 3

Hạnh phúc lấy người đàn ông chỉ có nửa thân, 11 năm sau cô gái thông báo đã chia tay - 4

Cuộc sống đơn thuần hạnh phúc chấm dứt khi 2 người tuyên bố đã đường ai nấy đi.

Chia tay 1 thời gian ngắn, A Ba có bạn gái mới, trong khi đó A Kiều thì khác, sau khi rời khỏi A Ba, cô vẫn độc thân.  Quay trở lại cuộc sống độc thân như trước, cô vui vẻ đi làm, chăm chỉ phụng dưỡng bố mẹ. Không ai ngoài A Kiều biết trái tim cô liệu có đau khổ hay không?

Rốt cục những người đã yêu nhau rất nhiều rồi chia tay, họ đã làm thế nào để vượt qua nó? Ban đầu mối quan hệ này lay động lòng người, và khiến không ít cư dân mạng ghen tỵ thế nhưng họ cũng không thể cùng nhau đi tới cuối đời. Có thể bên nhau tới 11 năm rồi tan vỡ, âu cũng là hạnh phúc, chỉ tiếc rằng họ không phải là nửa còn thiếu thực sự của đối phương. 

Hạnh phúc lấy người đàn ông chỉ có nửa thân, 11 năm sau cô gái thông báo đã chia tay - 5

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lay-nguoi-dan-ong-chi-co-1-nua-than-11-nam-sau-co-...

Cùng lúc sở hữu 2 chàng trai chung tình, gái già uốn éo Thái Lan bây giờ ra sao?
Sitang nổi tiếng với khuôn mặt rỗ và vóc dáng thô cứng dù vậy vẫn có tới 2 người đàn ông chung tình, cung phụng.
Theo Lê Lê (Theo Sina, QQ) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu