Soup sáng: Người cha nhảy hip hop bên giường bệnh giúp con trai quên đi đau đớn của bệnh tật

Ngày 13/05/2019 00:04 AM (GMT+7)

Anh Kenny Thomas (35 tuổi), sống ở bang New Jersey (Mỹ) đã đứng bên giường bệnh của con, bật nhạc và nhảy múa nhiệt tình để giúp cậu bé giải trí.

Trong đoạn clip cảm động, cậu bé Kristian đã có một số chuyển động theo cha và tạm quên đi những mệt mỏi, đau đớn của bệnh tật. 

Cậu bé Kristian sinh ra mắc hội chứng Down, khi được hơn một tuổi, cậu lại bị chẩn đoán ung thư máu. Gia đình Thomas đã rất chật vật về mặt kinh tế để có thể điều trị cho cậu bé Kristian, những quyên góp từ thiện của cộng đồng mạng đã giúp đỡ gia đình họ ít nhiều.

Đoạn clip mà Kenny đăng tải lên mạng đã thu hút rất nhiều bình luận từ cộng đồng mạng, họ rất cảm động trước đoạn clip và cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho cậu bé Kristian.

Nữ ca sĩ Ciara - người thể hiện ca khúc nhạc nền “Level Up” được bật lên trong đoạn clip cũng đã chia sẻ đoạn clip về trang mạng xã hội của mình với lời bình luận cảm động: “Trái tim tôi thực sự cảm động khi xem người cha này nhảy múa cho con trai của mình. Cuộc sống nhân từ! Hãy cùng #LevelUp chống lại căn bệnh ung thư!”. 

Soup sáng: Người đàn ông miêu tả vợ cho họa sỹ vẽ và cái kết khiến bạn cảm động
Nếu có một nơi bình yên nhất trên thế gian này, nơi đó sẽ chẳng phải đâu khác ngoài gia đình và một người vợ bên cạnh.

Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Những câu chuyện cảm động
Tin hay đừng bỏ lỡ