43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò

Thùy Dương. Ngày 01/10/2020 09:42 AM (GMT+7)

Lên chức mẹ lần thứ 3 ở tuổi 43 nhưng Phượng Chanel vẫn luôn giữ được thần sắc rạng rỡ, vóc dáng thon gọn. Dù vậy mới đây nữ đại gia bất ngờ để lộ những hình ảnh bị chỉnh sữa nhưng chưa được khéo léo cho lắm.

Sắc vóc người phụ nữ sau sinh nở luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu và cũng là vấn đề khiền không ít mẹ bỉm sữa “đau đầu”. Vậy nhưng ngày nay nhờ có công nghệ photoshop hỗ trợ nên các mẹ bỉm cũng tự tin khoe hình ảnh sau sinh của mình với khuôn mặt thon gọn, làn da trắng mịn hay vóc dáng như thời con gái… Vậy nhưng cũng vì công nghệ photoshop này mà không ít người đã bị bóc phốt do lạm dụng quá đà hoặc do tay nghề còn “non kém” và mới đây Phượng Chanel đã gặp phải sự cố như vậy.

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 1

Hình ảnh mới nhất của Phượng Chanel.

Theo đó, trên trang cá nhân mới đây, nữ doanh nhân Phượng Chanel đã khoe loạt ảnh mới với tâm thế hào hứng. Mặc dù 5 tấm ảnh... như 1, biểu cảm không khác gì, song Phượng Chanel vẫn nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc rạng rỡ sau khi sinh nở lần 3 ở tuổi ngoại tứ tuần.

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 3

Bà mẹ 3 con được khen sở hữu nhan sắc xinh đẹp dù mới sinh nở ở tuổi 43. 

Vậy nhưng chỉ cần tinh mắt một chút, không ít người đã nhận ra có gì đó sai sai trong các bức ảnh. Nhiều người đã đồng loạt cho rằng nữ đại gia đã sử dụng chiêu trò photoshop để làm thon gọn mặt, giúp cô sở hữu khuôn mặt gọn gàng, sắc vóc thanh thoát hơn. Bằng chứng được chỉ ra là khung tranh và mép tường trong ảnh bị méo mó một cách vô lý. Tất cả đã bị bẻ cong chỉ vì... công cuộc “bóp mặt” của bà mẹ bỉm sữa.

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 4

Vậy nhưng sau đó cô bất ngờ bị dân mạng bóc phốt.

Dù vậy không thể phủ nhận với một người mới sinh con lần thứ 3 ở tuổi 43 như Phượng Chanel mà vẫn sở hữu được vóc dáng eo thon, khuôn mặt gọn gàng, làn da căng mịn là không phải chuyện dễ dàng. Thậm chí ngay cả trong thời gian mang bầu và ngay sau sinh nở, nữ đại gia vẫn giấu dáng cực giỏi và không bị ai phát hiện chuyện mang bầu. Tất cả cũng là nhờ bà xã Quách Ngọc Ngoan không bị lên cân quá nhiều và không hề bị phá dáng.

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 5

Vóc dáng thon gọn sau sinh của nữ doanh nhân. 

Tại thời điểm Quách Ngọc Ngoan tuyên bố có con chung với Phượng Chanel, dân tình đã lục lại những hình ảnh trước đó thời mang bầu và ở cữ của nữ đại gia. Dễ nhận ra tại thời điểm đó, bà mẹ sinh năm 1977 rất chăm chỉ luyện tập thể thao. Chỉ sau sinh mới hơn 1 tháng, cô đã bắt tay vào việc tập luyện để lấy lại vóc dáng. Dù không bị "phát tướng" nhưng sau sinh, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi, không còn được săn chắc, nuột nà như trước nên việc Phượng Chanel tập luyện giữ dáng là điều dễ hiểu.

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 6

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 7

Cô chăm chỉ luyện tập thể thao để lấy lại vóc dáng sau sinh. 

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 8

Phượng Chanel tập luyện khá chăm chỉ ở phòng gym và tập các bài squat, plank tại nhà. Những hình ảnh tập luyện được Phượng Chanel chia sẻ khá thường xuyên, chứng tỏ nữ doanh nhân rất chăm chỉ. Đây có lẽ cũng chính là bí quyết giúp Phượng Chanel sớm lấy lại vóc dáng. Nhờ đó mà không một ai phát hiện ra Phượng Chanel đã sinh em bé cho đến khi Quách Ngọc Ngoan tiết lộ.

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 9

43 tuổi vừa sinh con cho tình trẻ vẫn nõn nà, Phượng Chanel không ngờ bị lật tẩy chiêu trò - 10

Vóc dáng đẹp như mơ của bà mẹ bỉm sữa ở tuổi 43. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/43-tuoi-vua-sinh-con-cho-tinh-tre-van-non-na-phuong-c...

Cùng mang bầu với chồng kém tuổi: Phượng Chanel thon gọn khó tin, Lê Phương thì trái ngược
Vợ cũ – vợ mới của Quách Ngọc Ngoan cùng mang thai và sinh con gái vào khoảng cuối năm 2019. Tuy thần sắc của cả hai vẫn luôn tươi tắn rạng ngời nhưng...
Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tập luyện sau sinh