9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng "qua đêm" với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu

Hồng Nhung - Ngày 08/04/2022 12:11 PM (GMT+7)

Sau sinh, chị Thơm đã từng có suy nghĩ muốn nhảy lầu để được ngủ vì quá áp lực.

Hơn 1 năm kết hôn, chị Đỗ Thị Thơm (SN 1990, Thanh Hóa) cảm thấy hạnh phúc với quyết định và sự lựa chọn của mình. Lấy một anh chàng Tây hơn 16 tuổi gắn mác “playboy”, chơi bời, đã có lúc anh chị xảy ra cãi vã đến muốn ly hôn, đã có lúc chị mang bầu vất vả, sinh con áp lực muốn nhảy lầu tự tử nhưng sau tất cả chị cảm thấy hạnh phúc bên ông xã luôn nhường nhịn vợ và con trai vô cùng đáng yêu.

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 1

Tổ ấm nhỏ của chị Thơm. 

Lấy trai Tây chơi bời, 9X xứ Thanh bầu vượt mặt vẫn đi xe khách về quê lo việc

Chị Thơm và anh Justin Bennett Norr (SN 1973, quốc tịch Mỹ) hiện đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc ở Đà Nẵng. Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của vợ chồng mình, chị Thơm cho biết, vợ chồng chị quen qua một ứng dụng hẹn hò và yêu nhau ở Hà Nội. Khi đó, anh làm thiết kế đồ họa cho một công ty game còn chị kinh doanh căn hộ ở Hà Nội. Tháng 10/2020, chị theo anh vào Đà Nẵng sinh sống. Hiện tại chị mở khách sạn với người bạn ở Đà Nẵng và ở nhà chăm con.

Nói về ông xã của mình, chị Thơm kể, ấn tượng đầu tiên của chị về anh là một người đàn ông đúng kiểu playboy đeo khuyên tai. Buổi hẹn hò đầu tiên anh đã gọi bia uống khiến chị không có chút tình cảm gì và nghĩ người đàn ông này chỉ gặp cho vui.

“Chồng mình đúng là playboy thật. Hồi trẻ do không có bố nên anh ra ở riêng và sống một mình nên khá phá phách, chơi bời, nhẩm sơ sơ cũng đã có đến 500 người yêu qua đêm rồi. Giờ mình hay trêu có 1000 người yêu nên kinh nghiệm tình trường lắm”, chị Thơm cười.

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 3

Yêu chồng Tây chơi bời, chị Thơm bị mẹ phản đối rất nhiều. 

Mặc dù khá đắn đo khi yêu một anh chàng chơi bời nhưng dần dần anh Justin đã chinh phục chị. Đi đâu anh cũng đưa chị đi và anh đã tự thay đổi hoàn toàn sau đó khi mẹ mất và khi có con. Nếu như trước đây anh làm 10 tiêu 10 thì sau đó anh tiết kiệm tiền hơn, không đi chơi, nhậu bên ngoài và bỏ rượu, ngừng thuốc lá luôn. Hết giờ làm anh lại về với gia đình và chịu khó dọn dẹp rửa bát, phụ chị mọi việc.

Tuy nhiên, chị Thơm cũng chịu sự ngăn cấm của gia đình rất nhiều khi đến với anh. Mẹ chị đã khóc phản đối và từ mặt chị khi biết chị yêu anh. Không chỉ sợ chị lấy chồng Mỹ đi sang Mỹ luôn không về, sợ chị bị lừa bởi anh lớn tuổi vậy chắc có 1-2 đời vợ, mẹ chị còn áp lực bởi những câu nói của hàng xóm, người thương thì nói “con gái lấy chồng Mỹ tha hồ giàu” còn người không thương thì bảo “con gái ham tiền, lấy chồng Mỹ già” nên càng phản đối.

Mãi sau khi chị Thơm báo tin có bầu mẹ chị mới cho chị giấy tờ để làm thủ tục kết hôn với anh và mẹ chị yêu mến anh hơn khi thấy anh chịu khó dọn dẹp, rửa bát, cắt chuối cho gà và nói chuyện bằng google dịch.

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 4

Dần dần anh Justin đã chinh phục được gia đình chị. 

Chị Thơm mang bầu gặp khá nhiều khó khăn. 3 tháng đầu chị bị nghén tất cả mọi thứ, nôn suốt ngày. Thời gian đó điều hy vọng duy nhất của chị là nằm ngủ để được hết nôn. Cơ thể nhỏ bé chỉ nặng 42kg vậy mà nghén 3 tháng đầu chị giảm 4kg còn 38kg. Mãi đến hết tháng thứ 3 chị mới bắt đầu thèm ăn lại.

“Mình nghén không ăn được đồ trong Đà Nẵng nên thi thoảng đặt vé về Hà Nội đi ăn 1-2 hôm lại vào nên sau 3 tháng mình tăng lên 63kg”, chị Thơm chia sẻ.

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 5

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 6

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 7

Mang bầu chị tăng từ 38kg lên 63kg. 

Không chỉ đối mặt với cơn nghén khủng khiếp, chị Thơm còn bị doạ sảy thai khi mang bầu 7 tuần. Thời gian đó chị phải đi đi lại lại ngồi 16 tiếng trên tàu về rồi lại ngồi 16 tiếng trên tàu vào để chuẩn bị đám cưới, ngồi dịch cho mọi người nên chị bị mất sức. Cộng với bị nghén không ăn được nên chị bị dọa sảy phải uống thuốc và kiêng đi lại. May mắn sau 2 tuần nghỉ ngơi thai ổn định và mọi thứ bình thường trở lại.

“Mang bầu mình phải lo giấy tờ kết hôn mà Đà Nẵng – Thanh Hóa không có chuyến bay thẳng nên mình cứ phải đi tàu Đà Nẵng – Sài Gòn – Thanh Hóa hoặc đi Đà Nẵng – Hà Nội rồi bắt xe khách về Thanh Hóa. Bầu 8 tháng, chồng mình còn hết hạn thẻ tạm trú trong lúc dịch căng thẳng người nước ngoài phải về nước 80%, mình lại phải làm giấy tờ cho anh và cứ đi lại Đà Nẵng – Hà Nội – Thanh Hóa suốt”, chị Thơm nhớ lại khoảng thời gian khó khăn nhất khi mang bầu của mình.  

Đẻ con 2 tháng muốn nhảy lầu từ tầng 17 xuống để được ngủ

Bầu bí khó khăn là vậy nhưng với chị Thơm đi đẻ còn khổ hơn bởi chị đi sinh đúng lúc Đà Nẵng dịch căng thẳng nhất, nhà ai phải ở yên nhà đấy. Đối với chị đó là một điều khủng hoảng và chị đã từng có ý định nhảy từ tầng 17 xuống sau sinh 2 tháng chỉ để được ngủ vì thèm ngủ quá.

Nhớ lại ngày đi sinh của mình, chị Thơm kể, chị bị quá ngày dự sinh 4 ngày mà vẫn chưa có hiện tượng gì nên hơi lo lắng và đòi đi viện luôn. Anh Justin thì không muốn, muốn chị đẻ tự nhiên giống như nước ngoài sinh con dưới nước ở nhà và gọi bác sĩ về. Thế nhưng chị không đồng ý và tự đi vào viện. Nằm viện 2 hôm chị mới có dấu hiệu đẻ. Tuy nhiên chị đau 12 tiếng mới mở được 4 phân và đau 10 tiếng nữa cũng chỉ mở được 2 phân nên được đưa đi mổ gấp để đảm bảo an toàn cho 2 mẹ con.

"Đi đẻ điều mình sợ nhất khi chuẩn bị vào bàn đẻ là bác sĩ siêu âm bảo con nặng 4,3kg và nói mình không đẻ thường được, nếu đẻ thường to quá sợ kéo vai của con sẽ không bình thường nên làm vợ chồng mình hoảng. Tuy nhiên chồng mình vẫn muốn vợ đẻ thường.

Khi vào phòng sinh, mình vừa khóc vừa mắng chồng còn chồng mình thì vẫn quay video phỏng vấn vợ rồi bác sĩ. Mãi đến khi mình chưa được tiêm thuốc giảm đau, mình giữ tay chồng chặt quá, chồng mới bắt đầu đòi bác sĩ cho đi mổ. Sau khi nghe bảo không đẻ thường được, cả mẹ và con đều gặp nguy hiểm anh đã năn nỉ bác sĩ cho đi mổ gấp”, chị Thơm nhớ lại.

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 8

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 9

Chị đẻ mổ sau hơn 20 tiếng chịu đau.

Bé nhà chị Thơm và anh Justin chào đời nặng 3,3kg. Mặc dù sinh ở viện tư mọi thứ đều có nhân viên làm nhưng chồng chị đều đòi làm hết. Anh thay bỉm, vệ sinh vùng kín cho chị mà không nề hà rồi cả chăm con, thay bỉm cho con khiến chị vô cùng cảm động và nghĩ mình đã chọn đúng người rồi.

Tuy nhiên sau sinh là khoảng thời gian khủng khiếp với chị. 2 vợ chồng chị tự chăm nhau mà không có người thân giúp đỡ nên 3 ngày chị đã phải lo cơm nước do chồng không biết nấu đồ Việt.

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 10

Chăm con sau sinh khiến chị áp lực. 

Sau sinh con chị bị nhiễm trùng đường ruột, dị ứng đạm bò, không hấp thụ đường khiến đi ngoài ra máu, bị mất nước chị phải cho con đi viện gấp. Khoảng thời gian con nằm viện, chồng ra mắt game mới công việc bận chỉ có một mình chị chăm con. Vì thiếu ngủ và áp lực, Đà Nẵng dịch căng thẳng không được ra ngoài nên chị bị trầm cảm. Đã có lúc áp lực chăm con sau sinh chị đòi ly hôn rồi gấp quần áo chuẩn bị về Hà Nội.

“Đó là khoảng thời gian mình khủng hoảng nhất, dịch dã chỉ có một mẹ một con ở viện, bé ốm không ngủ được, lúc ngủ được thì bé giường bên lại khóc nên mình không ngủ được, cứ bế con trên tay, đến ăn cũng không mua được mà phải đặt người trong viện, họ chỉ lên được 5 phút nếu quên cái là hết cả cơm ăn. Mình ở viện 7 ngày về nhà lại quanh quẩn với con nên thèm ngủ quá. Mình đã nghĩ hay nhảy từ tầng 17 xuống để được ngủ. Cân nặng mình lúc đó giảm từ 61kg xuống còn 39kg luôn.

May thay đúng lúc đó Đà Nẵng cho người dân đi lại, mình thuê được giúp việc chăm con dọn dẹp, chồng làm việc đêm cũng đỡ chăm con rồi gọi người tắm bé, mát xa cho mẹ nên mình mới hết áp lực. Dịch bệnh khiến mọi thứ khủng khiếp , không thể đi chợ, không có đồ ăn, không được ngủ, con khóc suốt đêm”, chị Thơm nhớ lại.

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 11

9X xứ Thanh lấy chàng Tây từng amp;#34;qua đêmamp;#34; với 500 cô gái, sau sinh áp lực muốn nhảy lầu - 12

Chị hài lòng với tổ ấm nhỏ hiện tại. 

Bên cạnh đó, anh Justin cũng động viên chị đừng vắt, cho con uống sữa ngoài để có thời gian ngủ và chăm con, nấu nướng cho vợ nghỉ ngơi nên chị cũng đã vượt qua được tất cả. Đến bây giờ sau 1,5 năm kết hôn chị hài lòng với cuộc sống của mình.

Lấy chồng đào hoa, chân dài được Khắc Tiệp cưng giờ không ngủ cùng chồng, bế bụng bán quần áo
Nhìn hiện tại quá khác xa, ít ai có thể ngờ được cô từng là "gà cưng" của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Sao Việt có bầu, sinh con

Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện đi đẻ