Bạn gái la hét khi đi vệ sinh, người đàn ông sững sờ với cảnh tượng nhìn thấy

Ngọc Linh Ngày 07/04/2021 09:43 AM (GMT+7)

Sau một cơn đau bụng vật vã, cô gái này hốt hoảng nghĩ mình đã bị rơi "nội tạng" ra ngoài nhưng không ngờ...

Sau khi thụ thai thành công, cơ thể người mẹ có nhiều thay đổi. Đó chính là những dấu hiệu để người phụ nữ nhận ra mình đang mang thai. Vậy nhưng vẫn có những trường hợp mẹ lầm tưởng những dấu hiệu này với vấn đề khác và thậm chí đến tận lúc sinh con mới biết mình đã mang bầu. Bà mẹ dưới đây là một ví dụ. 

Melissa Surgecoff (38 tuổi, sống tại Boston, Mỹ) là một người vốn có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Vậy nên khi bỗng dưng bị dưng bị đau bụng dữ dội vào sáng ngày 8/3, cô đã nghĩ kỳ kinh nguyệt của mình đã quay lại sau vài tháng biến mất.

Khi cơn đau ngày càng tồi tệ hơn, cô hơi hoang mang nên gọi điện cho mẹ đẻ để nhờ bà tới đưa mình đi khám. Vậy nhưng khi vào nhà vệ sinh thay quần áo, cô phát hiện một chút máu ở quần lót nên càng khẳng định mình đau đớn vì đến "ngày đèn đỏ". 

Bạn gái la hét khi đi vệ sinh, người đàn ông sững sờ với cảnh tượng nhìn thấy - 1

Melissa đã nghĩ mình đến chu kỳ kinh nguyệt khi cơn đau chuyển dạ diễn ra.

"Sau đó tôi gọi lại cho mẹ để nói với bà rằng mình đã biết nguyên nhân đau bụng và không cần đi khám nữa. Vậy nhưng cơn đau không hề biến mất mà lại ngày càng dữ dội hơn. Tôi ngồi vào bồn cầu trong khi miệng rên rỉ vì không chịu nổi. Một giây phút khác, trong đầu tôi lại nảy ra ý nghĩ rằng hay mình bị sỏi thận", Melissa kể lại. 

Tiếp theo, khi bạn trai Melissa đang đứng ngoài cửa nhà vệ sinh thì cô bắt đầu cảm thấy có thứ gì đó vừa "rơi" ra khỏi cơ thể mình. Cô vội hét lên, nghĩ rằng đó là một bộ phận nội tạng như ruột hay thứ gì đó tương tự. 

Melissa đứng lên và bạn trai vội vã vào kiểm tra. Sau khi nhìn kĩ cảnh tượng trước mắt, anh sững sờ nhận ra đó không phải nội tạng như bạn gái mình nghĩ mà là... một đứa trẻ. 

Bạn gái la hét khi đi vệ sinh, người đàn ông sững sờ với cảnh tượng nhìn thấy - 3

Cậu bé Liam hoàn toàn khỏe mạnh sau ca sinh bất ngờ.

"Tôi cẩn thận nhặt đứa bé lên và nhận ra bé không hề thở. Tôi cố gắng nhớ lại cách sơ cứu đã xem trên tivi rồi lấy chiếc áo nỉ mình đang mặc để làm sạch chất ngày tại mũi, mắt, miệng của con Khoảng 15 giây sau thì bé bắt đầu thở", bạn trai Melissa chia sẻ. Sau đó, anh gọi cấp cứu và nhân viên y tế lập tức có mặt, đưa hai mẹ con đến bệnh viện. May mắn thay cả Melissa và con trai hai người, bé Liam đều khỏe mạnh. 

"Bây giờ nhìn lại mới thấy tôi đã có những dấu hiệu rõ ràng của người mang bầu. Tôi bị phù chân, tăng cân, ợ chua nhưng không hiểu sao lại chưa từng nghĩ rằng mình mang thai", Melissa chia sẻ. 

Tại sao có những trường hợp đến ngày sinh mới biết mang thai?

Gần đây, không ít trường hợp mẹ mang thai mà không hề hay biết cho đến tận ngày chuyển dạ sinh con đã xảy ra. Nhiều người cho rằng điều này rất khó tin nhưng thực tế nguyên nhân những người phụ nữ này không phát hiện mình mang thai có thể là: 

- Kinh nguyệt vốn thất thường, không theo dõi được việc chậm kinh. 

- Luôn duy trì biện pháp tránh thai, mang tâm lý mình không thể "dính" bầu nên không để ý đến những thay đổi trong cơ thể. 

- Cơ thể không tăng cân nhiều khi mang thai, không ốm nghén và thay đổi. 

- Em bé nằm ở vị trí quay mặt về phía bụng mẹ nên bụng không quá lớn, khó phát hiện. 

Tuy nhiên, việc mang thai mà không biết rất nguy hiểm cho mẹ và bé, làm tăng nguy cơ xảy ra biến chứng sảy thai, sinh non, đẻ rơi... nên chị em cần luôn chú ý đến cơ thể, sớm phát hiện những thay đổi nhỏ nhất có thể là dấu hiệu mang thai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ban-gai-la-het-khi-di-ve-sinh-nguoi-dan-ong-tron-mat-...

Sản phụ vừa sinh xong đã đòi đi vệ sinh, bác sĩ hốt hoảng đưa vào phòng cấp cứu
Nếu không biết được thực sự cảm giác này là gì, có lẽ sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng của sản phụ.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Ngọc Linh (Dịch từ USA Today) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu