Bảo Thanh mang bầu chồng "đeo dưa vào bụng", sau khi vợ sinh, ông xã thành "nam thần bỉm sữa"

Hồng Trần Ngày 23/05/2021 16:09 PM (GMT+7)

Không chỉ chiều vợ trong thời gian mang bầu, ông xã Bảo Thanh còn được vợ phong là “nam thần bỉm sữa” khi chăm sóc vợ con hết mực sau sinh.

Video: Chồng Bảo Thanh thử "mang bầu".

Trong suốt quá trình mang thai và sinh nở, người mẹ đều phải trải qua rất nhiều thử thách và đau đớn về cơ thể. Không những vậy còn là sự thay đổi về tâm trạng, thói quen và thêm cả những tự ti về cơ thể. Trong giai đoạn khó khăn này, vai trò của người chồng rất quan trọng. Nếu được chồng chăm sóc và luôn đồng hành bên cạnh, người vợ sẽ có cảm giác an tâm, ấm áp và nhanh chóng hồi phục hơn.

Và ông xã Bảo Thanh là một trong những ông chồng của mỹ nhân Việt đã làm khá tốt nhiệm vụ chăm sóc vợ không chỉ trong hành trình 9 tháng mang bầu, mà cả trong những ngày vợ mới sinh con đầy vất vả.

Mới đây, Bảo Thanh hào hứng phong cho ông xã Đức Thắng là “nam thần bỉm sữa” sau khi cô vượt cạn. Nữ diễn viên dí dỏm viết: “Ở Mỹ có tượng Nữ thần Tự do. Ở nhà tôi có tượng Nam thần bỉm sữa.

Bảo Thanh mang bầu chồng amp;#34;đeo dưa vào bụngamp;#34;, sau khi vợ sinh, ông xã thành amp;#34;nam thần bỉm sữaamp;#34; - 1

Ông xã Bảo Thanh một tay cầm bỉm, một tay cầm bình sữa đúng chuẩn “nam thần”

Bảo Thanh sinh con thứ hai vào ngày 10/5 vừa qua, đặt tên ở nhà là Nanu. Ngay từ lúc nhập viện chờ sinh, Đức Thắng đã luôn ở bên túc trực, chăm sóc vợ. Và hiện tại, qua chia sẻ vui của Bảo Thanh, có thể thấy rằng ông xã cô rất tận tâm chăm sóc cho 2 mẹ con, thế nên mới được vợ phong cho chức “nam thần bỉm sữa”.

Ông xã Bảo Thanh vốn nổi tiếng là người chiều vợ hết mực, đặc biệt trong quá trình mang bầu. Anh giành hết việc nhà, thường xuyên vào bếp nấu món ngon cho cô tẩm bổ. Để chồng hiểu phần nào nỗi vất vả khi mình mang thai, Bảo Thanh từng dùng quả dưa hấu gần 4 kg và dùng băng dính cố định vào bụng ông xã. Sau một ngày ôm "bụng bầu", anh thấm mệt và càng thương vợ hơn.

Bảo Thanh mang bầu chồng amp;#34;đeo dưa vào bụngamp;#34;, sau khi vợ sinh, ông xã thành amp;#34;nam thần bỉm sữaamp;#34; - 3

Chồng Bảo Thanh thử mang bầu 1 ngày và thực hiện các công việc của vợ

Nữ diễn viên từng đăng tải một bức ảnh chụp cùng chồng và chia sẻ: "Người đàn ông có vẻ mặt (tưởng như là) khoái chí nhưng sự thật là đang phải chịu những cơn hâm dở mỗi ngày của người đàn bà bên cạnh. Anh thông cảm nhé! Không phải vác balo ngược nên anh không hiểu cảm giác nó như thế nào đâu". 

Bảo Thanh cho biết, cô cảm thấy may mắn bởi dù tính tình có "sáng nắng chiều mưa" thì ông xã vẫn luôn kiên trì, chăm sóc mẹ bầu từng li từng tí. Trên trang cá nhân, Bảo Thanh thường tự gọi mình là Cám còn chồng là Tấm vì anh lúc nào cũng bị "bắt nạt" nhưng vẫn yêu chiều cô hết mực.

Bảo Thanh mang bầu chồng amp;#34;đeo dưa vào bụngamp;#34;, sau khi vợ sinh, ông xã thành amp;#34;nam thần bỉm sữaamp;#34; - 4

Ông xã Bảo Thanh luôn túc trực bên vợ con trong ngày Bảo Thanh vượt cạn.

Vợ chồng Bảo Thanh mong ước có em bé thứ hai từ vài năm nay nhưng bây giờ mới là thời điểm thích hợp để thực hiện kế hoạch đó. Nữ diễn viên từng dự định sinh con vào năm 2019 nhưng vì quá tâm đắc với vai Anh Thư trong phim Về nhà đi con nên cô đã xin phép chồng tạm hoãn kế hoạch ấy. Sau đó, vai diễn này tạo hiệu ứng lớn, mang đến cho nữ diễn viên nhiều giải thưởng cũng như tình cảm lớn từ khán giả.

Vợ chồng Bảo Thanh kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào 2020. Con trai đầu lòng của cặp đôi nay đã 10 tuổi. Hồi tháng 6 năm ngoái, ông xã tặng Bảo Thanh chiếc xế hộp mới giá 2,4 tỷ đồng để động viên cô sớm sinh em bé thứ hai.

Bảo Thanh mang bầu chồng amp;#34;đeo dưa vào bụngamp;#34;, sau khi vợ sinh, ông xã thành amp;#34;nam thần bỉm sữaamp;#34; - 5

Gia đình Bảo Thanh hiện đã đủ nếp đủ tẻ đúng như ước nguyện

Những việc chồng nên làm cho vợ sau sinh:

- Giúp vợ vệ sinh sản dịch

- Bồi bổ cho vợ những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng, 

- Chấp nhận và chịu đựng những cảm xúc thất thường của vợ

- Quan tâm đến cảm xúc của vợ, kịp thời giải quyết những nỗi muộn phiền, lo lắng của vợ.

- Tích cực làm việc nhà

- Chủ động chăm sóc con cái

- Nghiêm túc học cách thay tã, tắm rửa cho con

- Nếu cãi nhau, chồng chủ động làm lành

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bao-thanh-mang-bau-chong-deo-dua-vao-bung-sau-khi-vo-...

Sau 300 mũi tiêm vào bụng mới có con, con gái Đàm Vĩnh Hưng sinh xong gầy hẳn, hốc hác
Trước khi đón được con trai đầu lòng, vợ chồng Hữu Công đã phải trải qua đến 4 lần mất con.
Theo Hồng Trần (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bảo Thanh