Chờ vợ đẻ, y tá vừa bế cặp song sinh ra ông bố mặt méo xệch liền bỏ chạy

Ngày 27/03/2020 14:30 PM (GMT+7)

Khác với những gia đình khác hào hứng đón con sơ sinh, ông bố này thấy y tá bước ra là mặt méo xệch rồi đứng lên... bỏ chạy.

Nếu một lần đến khoa Sản, chắc hẳn không khó để chứng kiến cảnh tượng người thân vui mừng, hào hứng chạy đến đón bé sơ sinh từ tay y tá. Vậy nhưng mới đây, một ông bố đã khiến cư dân mạng cười nắc nẻ khi vừa nhìn thấy con là "bỏ của chạy lấy người".

Câu chuyện do một nữ y tá họ Lệ công tác tại một bệnh viện ở Trung Quốc chia sẻ lên mạng xã hội. Chị Lệ cho biết ngày thường cô đã quen được chứng kiến hạnh phúc vỡ òa của người nhà khi mẹ tròn con vuông. Tuy nhiên, có một ông bố trẻ khiến chị Lệ nhớ mãi không quên.

Ông bố trẻ này họ Lý cũng thấp thỏm, hồi hộp ngồi chờ trước cửa phòng sinh như bao người khác. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, chị Lệ gọi tên anh Lý báo tin mừng rằng bà xã đã hạ sinh 2 bé sinh đôi khỏe mạnh, cả hai đều là bé trai. 

Chờ vợ đẻ, y tá vừa bế cặp song sinh ra ông bố mặt méo xệch liền bỏ chạy - 1

Y tá bước ra vui mừng thông báo gia đình đón hai bé trai song sinh.

Nghe thấy vậy, anh Lý lại không tỏ ra vui mừng mà mặt méo xệch, lúng túng rồi lập tức đứng lên bỏ chạy. Chị Lệ cảm thấy khó chịu bởi ít nhất ở cương vị là một người cha thì anh Lý phải mừng rỡ đón hai sinh linh bé bỏng đến với thế gian này, thái độ của anh Lý quả thật khiến chị Lệ cảm thấy khó hiểu và bực bội. Chị Lệ gọi anh Lý: "Anh quay lại, mau quay lại".

Chờ vợ đẻ, y tá vừa bế cặp song sinh ra ông bố mặt méo xệch liền bỏ chạy - 3

Vậy nhưng ông bố lại quay đầu bỏ chạy.

Khi chị Lệ vừa dứt lời thì anh Lý tỏ vẻ cam chịu đi về phía chị đón hai bé, theo sau anh là hai cậu nhóc loắt choắt chạy theo. Lúc này chị Lệ mới hiểu, hóa ra vợ chồng anh Lý đã có hai bé trai sinh đôi đầu lòng.

Lần này, họ muốn sinh thêm một cô "công chúa" cho gia đình có nếp có tẻ nhưng chẳng ngờ lại sinh thêm hai cậu con trai. Có lẽ đến khi tận mắt chứng kiến 2 bé trai chào đời, anh Lý vẫn hy vọng rằng có sự nhầm lẫn trong quá trình siêu âm, rằng anh sẽ không có thêm 1 cặp sinh đôi là trai nữa, nên mới có phản ứng như vậy.

Chờ vợ đẻ, y tá vừa bế cặp song sinh ra ông bố mặt méo xệch liền bỏ chạy - 4

Ông bố trẻ "méo mặt" vì từ giờ nhà có đến 4 cậu con trai.

Câu chuyện thú vị lập tức sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người đã để lại bình luận dưới bài đăng:

- 4 cậu con trai đúng là áp lực không hề nhỏ nha. Là tôi chắc cũng muốn bỏ chạy.

- Anh chạy thoát được sao? 4 cậu con trai và 1 bà vợ đẻ đang chờ anh gánh vác đây. Cố lên! 

- Chắc anh ấy vẫn còn ôm hy vọng siêu âm nhầm, nhưng anh đừng mơ. Chạy trời cũng không thoát khỏi số phận làm bố 4 hoàng tử nha. Chúc mừng, chúc mừng.

Thậm chí, có người còn khuyên anh Lý hãy thử vận may với xổ số vì tỉ lệ có hai cặp sinh đôi cùng trứng là rất thấp, chỉ khoảng 1/100.000 ca. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cho-vo-de-y-ta-be-con-ra-ong-bo-lai-bo-chay-biet-nguyen-nhan-ai...

Người đàn ông đầu tiên ở Việt Nam mang bầu, đi khám nhiều lần bị y tá đuổi nhầm
Với cơ thể có 80% hormone nam, Minh Khang đã tạo nên kì tích khi mang thai thành công.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai