Có bầu với bạn trai chưa cưới, hai mỹ nữ nóng bỏng khóc hết nước mắt vì bị bỏ rơi

Ngày 24/10/2019 14:19 PM (GMT+7)

Trong suốt thai kỳ, Phan Hoàng Thu và Trà Ngọc Hằng đều có dấu hiệu trầm cảm do trục trặc tình cảm với bạn trai.

Khi mang bầu, tâm lý và tinh thần của người mẹ cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của bé. Chính vì vậy, bà bầu nào cũng xứng đáng được chồng và gia đình "nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa". 

Vậy nhưng đôi với hai nàng mỹ nữ nóng bỏng Phan Hoàng Thu và Trà Ngọc Hằng, thời gian mang bầu là khi stress và căng thẳng nhất. Nguyên nhân không phải vì sự thiếu thốn tài chính, thay đổi vóc dáng hay xuống sắc mà chính là trục trặc tình cảm với bố của em bé. 

Phan Hoàng Thu: Đang mang bầu phát hiện bạn trai ngoại tình, từng muốn tự kết liễu 

Có bầu với bạn trai chưa cưới, hai mỹ nữ nóng bỏng khóc hết nước mắt vì bị bỏ rơi - 1

Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu.

Năm 2017, Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu hạ sinh "tiểu công chúa" Bào Ngư khỏe mạnh, đáng yêu. Vậy nhưng ít ai biết rằng khi mang bầu mang bầu bé Bào Ngư được 7 tháng, cô gặp chứng trầm cảm trong thời kỳ mang thai phải gặp bác sĩ tâm lý và sử dụng một số loại thuốc để giữ tinh thần lạc quan, mạnh mẽ hơn.

“Thời điểm đó áp lực nhiều thứ, tâm lý bất ổn hay nhạy cảm, mình khóc nhiều lắm, khóc suốt nên theo chuyên gia không tốt cho em bé. Thời điểm đó cũng khá khó khăn, sức khỏe yếu, tâm lý không ổn định nên ảnh hưởng tâm lý trong thời kỳ mang thai, mình phải sử dụng thực phẩm để cân bằng nội tiết tố cũng như hocmon và sử dụng thuốc theo đơn chỉ định của bác sĩ. Chính vì vậy đến bây giờ mình vẫn sợ mang bầu”, Phan Hoàng Thu chia sẻ. 

Có bầu với bạn trai chưa cưới, hai mỹ nữ nóng bỏng khóc hết nước mắt vì bị bỏ rơi - 3

Đúng thời điểm mang bầu, Hoàng Thu phát hiện bạn trai phản bội.

Được biết, một phần nguyên nhân dẫn đến chứng trầm cảm thai kỳ của Hoàng Thu chính là cô phát hiện bạn trai phản bội, có người phụ nữ khác ngay trong thời điểm cô mới mang thai. Thậm chí, từng có thời điểm cô nhốt mình trong phòng với suy nghĩ sẽ tự kết liễu. 

May mắn thay, sau khi chia tay bạn trai và nhờ sự can thiệp của bác sĩ tâm lý cùng sự động viên từ gia đình, Hoàng Thu đã vượt qua chứng trầm cảm và hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên con gái. 

Có bầu với bạn trai chưa cưới, hai mỹ nữ nóng bỏng khóc hết nước mắt vì bị bỏ rơi - 4

Phan Hoàng Thu may mắn vượt qua trầm cảm và đang có cuộc sống hạnh phúc bên con gái.

Trà Ngọc Hằng: Mang bầu ngay lúc trục trặc tình cảm, quyết chia tay những vẫn giữ con 

Hiện tại Trà Ngọc Hằng đang là mẹ đơn thân, sống hạnh phúc cùng con gái hơn 1 tuổi. Vậy nhưng trong thai kỳ, mỹ nữ xinh đẹp này cũng từng phải trải qua không ít căng thẳng, stress. 

Có bầu với bạn trai chưa cưới, hai mỹ nữ nóng bỏng khóc hết nước mắt vì bị bỏ rơi - 5

Trà Ngọc Hằng phát hiện mang bầu đúng thời điểm tình cảm với bạn trai gặp trục trặc.

Cô cho biết: "Bé đến với tôi bất ngờ, có thể nói là ngoài ý muốn. Chính vì vậy mà tôi stress triền miên trong giai đoạn này. Tôi mang thai đúng thời điểm mối quan hệ với bạn trai cũ gặp nhiều mâu thuẫn. Tôi không có ý định bỏ con nhưng đứng trước nhiều suy nghĩ về việc sẽ làm thế nào để xoay xở cuộc sống, nuôi con khi chỉ có một mình.

Là người của công chúng, lại chưa kết hôn, việc tôi mang thai chắc chắn gặp phải nhiều điều tiếng. Gia đình tôi, đặc biệt là mẹ đã lớn tuổi, sẽ rất sốc khi đối diện với việc này. Tôi chịu áp lực về tâm lý và tài chính.

Thời gian này tôi và bạn trai thường xuyên mâu thuẫn, cãi vã rất nhiều. Lúc mang thai 6 tháng, căng thẳng lên tới đỉnh điểm khiến tôi bật khóc và tự hỏi tại sao mình phải chịu đựng vất vả để sinh con còn người ta lại cư xử như vậy". 

Có bầu với bạn trai chưa cưới, hai mỹ nữ nóng bỏng khóc hết nước mắt vì bị bỏ rơi - 6

Cả thai kỳ, nữ người mẫu gặp bất ổn về tinh thần.

Sức khỏe của Trà Ngọc Hằng khá tốt trong thai kỳ nhưng tâm lý của cô lại không được ổn định như vậy. Việc mang thai khi đang có trục trặc tình cảm lại không muốn phiền đến gia đình, bạn bè khiến người đẹp bị stress nặng. 

"Suốt thai kỳ tôi quanh quẩn trong bốn bức tường tự chăm sóc bản thân, dọn dẹp, làm việc nhà nên cảm thấy tù túng. Chẳng có ai giúp đỡ hay động viên nên vô cùng bất lực và mệt mỏi. Vài lần bạn trai đưa tôi đi khám thai, nhưng đa số tôi tự đi một mình và khi nhìn chung quanh thấy ai cũng có chồng chăm sóc, tôi tủi thân lắm", Trà Ngọc Hằng tâm sự. 

Có bầu với bạn trai chưa cưới, hai mỹ nữ nóng bỏng khóc hết nước mắt vì bị bỏ rơi - 7

Trà Ngọc Hằng lựa chọn làm mẹ đơn thân, bố bé vẫn hỗ trợ cô nuôi con.

Thật may cuối cùng nữ người mẫu đã vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sau khi hạ sinh con gái, quyết định làm mẹ đơn thân mà không làm đám cưới vì cảm thấy bản thân và bạn trai đã "hết duyên", nếu đến với nhau thì cuộc sống sau này càng thêm mệt mỏi. 

Jennifer Phạm bầu lần 4, những Hoa hậu này cũng chẳng ngại máy đẻ khi lấy chồng 2 đại gia
Sau khi tìm được bến đỗ hạnh phúc mới, những nàng Hoa hậu dưới đây sinh liền tù tì cho chồng thêm 3 người con.
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con