Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng

Hồng Nhung Ngày 30/07/2021 19:00 PM (GMT+7)

Hà Anh kể, cô đi khám thai định kỳ được bác sĩ chỉ định đi đẻ luôn nên phải gọi về nhà nói dối đi chơi với bạn, nhờ ship cho túi xách có chiếc máy ảnh để sống ảo đi đẻ.

Sinh con gái thứ 2 được hơn một tháng, Hà Anh – nữ diễn viên 9X tài năng không chỉ khiến mọi người bất ngờ khi giấu kín chuyện mang bầu, đi sinh đến lúc con gái được tròn 1 tháng mới tiết lộ mà còn khiến mọi người ngạc nhiên về câu chuyện đi đẻ của mình.

Mới đây, Hà Anh đã chia sẻ về câu chuyện đi sinh lần 2 vô cùng đặc biệt và những hình ảnh trước giờ sinh vẫn tươi tắn, rạng rỡ như học sinh của mình nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

9X Hà Thành viết: “Chuyện về cô gái đi khám thai định kỳ bị bác sĩ bắt vào đẻ luôn, gọi về nhà nói dối là đi chơi với bạn, nhờ gửi ship túi xách lên nhưng thực tế là cần cái máy ảnh để sống ảo lúc đẻ. Những tấm ảnh kỷ niệm 5 tiếng trong phòng sinh, lúc này đã mở 5cm nhưng vẫn chưa xi nhê. Chỉ sau đấy 15 phút là đau toát mồ hôi xong nửa tiếng sau thì hoàn thành nhiệm vụ, trộm vía”.

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 1

Chia sẻ của Hà Anh về chuyện đi sinh lần 2 đáng nhớ của mình.

Theo như nữ diễn viên “Bánh đúc có xương” chia sẻ, cô đi sinh trong tình huống vô cùng bất ngờ, không chuẩn bị trước. Sau khi đi khám thai định kỳ cô được bác sĩ chỉ định đi sinh. Nghe chỉ định của bác sĩ, cô phải ngồi nghĩ mất nửa tiếng mới đồng ý vào phòng sinh vì sợ.

Chia sẻ thêm, Hà Anh cho biết, hôm đó cô khiến cả khoa sản buồn cười vì cô vào phòng nằm lên giường sinh rồi vẫn nghĩ thêm một lúc mới cho y tá cắm kim truyền, chuẩn bị cho ca đẻ. Vì đi sinh quá bất ngờ nên cô phải gọi điện về nhà nói dối đi chơi với bạn để nhờ người nhà gửi ship túi xách, trong đó có chiếc máy ảnh lên viện cho mình kịp “sống ảo” lúc đẻ.

Nếu như sinh bé Gạo, cô vỡ ối, vào viện 5 tiếng mới đau đẻ và mất 4 tiếng đau đẻ bé Gạo mới chào đời thì với bé Đậu, Hà Anh sinh thường khá nhanh. Khi vào phòng sinh cô đã mở 5 phân nhưng chưa đau nhiều. Khoảng 15 phút sau những cơn đau mới đến dồn dập khiến cô toát mồ hôi. Tuy nhiên, may mắn tử cung mở khá nhanh nên chỉ nửa tiếng sau, cô đã hoàn thành xong nhiệm vụ, bé Đậu chào đời nặng 3kg ngày 25/6.

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 3

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 4

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 5

Đi khám thai định kỳ, cô được bác sĩ chỉ định đi đẻ luôn.

Những hình ảnh trước khi vượt cạn của Hà Anh nhận được rất nhiều lời khen của mọi người. Diễn viên Cao Nguyệt Hằng đảm nhận vai bà Hoài trong Hãy nói lời yêu cũng không thể nghĩ 9X đã là mẹ bỉm sữa 2 con. Thậm chí, với gương mặt trẻ trung, xinh xắn, nhiều người còn cho rằng chuẩn bị lên bàn đẻ cô vẫn như học sinh, đẹp như thiếu nữ mơ màng và không tin đã là mẹ của 2 nhóc tì.

- Càng đẻ càng trẻ càng xinh.

- Bầu mà không hề xấu đi chút nào, duy nhất chiếc bụng bự ra.

- Lúc nào cũng xinh, đi đẻ cũng phải xinh cơ ý. 

- Trộm vía, em bầu như không bầu vậy. Ảnh kia em độn bụng đúng không?

 - Mặt học sinh mà đã là phụ huynh hai em bé xinh xắn rồi.

- Trông như trẻ con thế mà dễ đẻ quá nhở .

- Vẫn mê Hà Anh từ hồi phim Bánh đúc có xương, đến giờ vẫn mê mẩn nhưng không tin đã có 2 con.  

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 6

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 7

Mọi người dành lời khen cho cô, dù đi đẻ vẫn rất xinh. 

Mặc dù nhận được rất nhiều lời khen của mọi người nhưng Hà Anh cũng tiết lộ, do khi sinh bé rặn mạnh nên sau sinh cô bị tím hết bắp tay và đùi. Lần mang bầu thứ 2 cô không ăn nhiều quá nên người vẫn thon gọn, không hề thay đổi nhiều ngoài chiếc bụng ngày một to ra. Đặc biệt, với kinh nghiệm từ lần sinh bé đầu vỡ ối lúc 1h đêm không chuẩn bị được gì nên lần này gần ngày sinh ngày nào cô cũng gội đầu sạch sẽ, chuẩn bị tinh thần, vì vậy lên bàn đẻ cô vẫn vô cùng xinh xắn, trẻ trung và lung linh.

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 8

Cựu hoa khôi Hà thành đi sinh nói dối đi chơi với bạn, nằm bàn đẻ vẫn đẹp mơ màng - 9

Bé nhà Hà Anh chào đời 25/6.

Hà Anh được biết đến là một diễn viên trẻ tài năng khi mới 24 tuổi đã có hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật với hàng loạt các vai diễn ấn tượng trong bộ phim truyền hình: Chàng trai đa cảm, Nhà có nhiều cửa sổ, Lập trình trái tim, Bánh đúc có xương,... Ngoài ra, cô nàng 9X Hà Thành xinh đẹp này từng là Quán quân “Nét đẹp Tràng An”, “Duyên dáng Hà Thành 2013”.

Không chỉ được biết đến là cô nàng tài năng, xinh đẹp, Hà Anh còn sở hữu thành tích học tập vô cùng đáng nể, xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi chuyên Văn trường THPT Hà Nội Amsterdam. Hà Anh kết hôn khi đang học năm cuối Đại học Luật Hà Nội và sinh bé đầu lòng vào năm 2019. Mặc dù có bầu khi còn đang đi học, phải bế bụng bầu tới sát ngày sinh lên giảng đường nhưng cô vẫn xuất sắc tốt nghiệp loại giỏi cử nhân Đại học Luật Hà Nội.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/cuu-hoa-khoi-ha-thanh-di-sinh-noi-doi-di-choi-voi-...

3 sao Việt mang bầu tuổi đôi mươi, riêng Thần tượng tuổi thơ sau sinh phá tướng khó nhận ra
Mang thai là một trong những niềm vui của người phụ nữ nói riêng và của cả một đại gia đình nói chung. Tuy nhiên, nhiều mỹ nhân Việt mang thai và làm...

Nhân vật mang bầu

Theo Hồng Nhung (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con