Đến giữa thai kỳ mẹ bầu Sam vẫn thấy bỡ ngỡ, luôn được chồng ở bên động viên

Thảo Nguyên - Ngày 13/11/2023 09:35 AM (GMT+7)

Trong hành trình mang thai con đầu lòng, Sam cho biết dù có nhiều bỡ ngỡ nhưng rất hạnh phúc và luôn được anh xã đồng hành.

Mới đây, diễn viên Sam đã chia sẻ về quá trình tìm kiếm con đầu lòng. Nữ diễn viên cũng xác nhận đang mang bầu bằng phương pháp IVF (Thụ tinh ống nghiệm). Được biết cả quá trình này của cô luôn được ông xã đồng hành.

Hiện nay, Sam cho biết đã bước vào những tháng giữa thai kỳ nhưng vẫn nhớ như in những ngày đầu tìm con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm với những ngày hút trứng, chờ đợi kết quả, chuyển phôi... Hành trình này với cô rất kỳ diệu và chỉ những bà mẹ thực hiện IVF mới hiểu được.

Đến giữa thai kỳ mẹ bầu Sam vẫn thấy bỡ ngỡ, luôn được chồng ở bên động viên - 1

Đang ở những tháng giữa của thai kỳ, Sam rất hạnh phúc dù lần đầu làm mẹ nhiều bỡ ngỡ.

Đang ở những tháng giữa của thai kỳ, Sam rất hạnh phúc dù lần đầu làm mẹ nhiều bỡ ngỡ. 

Trộm vía tới thời điểm này, dù đã đi qua 1 nửa chặng đường nhưng sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi trong bụng đều ổn định, khỏe mạnh. 

Bản thân Sam cũng thú nhận, lần đầu mang bầu nên cô còn rất nhiều bỡ ngỡ, lo lắng. Nhưng trải qua nửa chặng đường mang thai, cô rất hạnh phúc khi được làm mẹ và sẽ cố gắng đi nốt nửa chặng đường còn lại cho tới khi mẹ tròn con vuông.

Sam cũng thừa nhận từ khi mang thai, cơ thể của cô có nhiều thay đổi khiến bản thân dù đã lường trước nhưng vẫn không khỏi bất ngờ về những thay đổi của cơ thể.

Đến giữa thai kỳ mẹ bầu Sam vẫn thấy bỡ ngỡ, luôn được chồng ở bên động viên - 3

Cô được ông xã luôn đồng hành trong hành trình thụ tinh ống nghiệm.

Cô được ông xã luôn đồng hành trong hành trình thụ tinh ống nghiệm.

Cụ thể, Sam bị thay đổi nội tiết tố, nổi mụn khắp mặt và lưng. Nữ diễn viên còn bị ốm nghén nặng, không thể đi đâu, làm gì nên chỉ quanh quẩn ở nhà trong những tháng đầu của thai kỳ. Tuy nhiên những thay đổi này bà bầu luôn nghĩ vì con nên không tự ti, mặc cảm. Với Sam không có hạnh phúc nào bằng việc mình mang trong bụng đứa con của mình.

Trước đó nữ diễn viên không để lộ dung mạo cũng như thông tin về ông xã. Nhưng mới đây, Sam đã thoải mái hơn khi đăng tải những hình ảnh đang bầu bí. Qua loạt khoảnh khắc Sam đăng tải có thể thấy cuộc sống của mẹ bầu đang rất hạnh phúc, được chồng quan tâm và đồng hành trong suốt thai kỳ.

Đến giữa thai kỳ mẹ bầu Sam vẫn thấy bỡ ngỡ, luôn được chồng ở bên động viên - 5

Đến giữa thai kỳ mẹ bầu Sam vẫn thấy bỡ ngỡ, luôn được chồng ở bên động viên - 6

Đến giữa thai kỳ mẹ bầu Sam vẫn thấy bỡ ngỡ, luôn được chồng ở bên động viên - 7

Nhan sắc mẹ bỉm luôn rạng rỡ.

Nhan sắc mẹ bỉm luôn rạng rỡ.

Mẹ bầu xinh đẹp này cũng mong luôn được các "mẹ bầu" khác ủng hộ tinh thần và chúc cho các mẹ bầu lúc nào cũng thật kiên cường, hạnh phúc.

Chia sẻ về lý do quyết định thực hiện thụ tinh ống nghiệm thay vì mang thai tự nhiên, mẹ bầu xinh đẹp cho biết vì lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khỏe: "Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khoẻ mà tôi phải lựa chọn IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình IVF là cả sự cố gắng của vợ và chồng, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ".

Phương Oanh, Sam khốn khổ vì ốm nghén: Mụn mọc đầy người, vừa mệt mỏi vừa nặng nề
2 mẹ bầu xinh đẹp của showbiz Việt đều phải đối diện với tình trạng ốm nghén nặng trong giai đoạn thai kỳ.

Giảm ốm nghén cho bà bầu

Theo Thảo Nguyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu