Lúc cưới bị chửi "con mà như thằng", DV Kim Đào vừa đẻ xong, chồng bị mẹ tát bôm bốp

Minh An Ngày 26/10/2020 12:12 PM (GMT+7)

Thời gian đầu mang thai, Kim Đào từng có ý định bỏ con và mẹ chồng còn "đổ thêm dầu vào lửa".

Khách mời tham gia chương trình Chat với mẹ bỉm sữa tập 52 là nữ diễn viên Kim Đào. Sinh ra tại Kiên Giang, có ba là người Khmer, mẹ là người Kinh, Kim Đào từng gây xúc động khi chia sẻ hành trình trở thành diễn viên đầy duyên nợ nhưng cũng không ít khó khăn của mình. Vậy nhưng ít ai biết rằng, Kim Đào còn từng trải qua hành trình mang thai, sinh con đẫm nước mắt hơn nữa. 

Lúc cưới bị chửi amp;#34;con mà như thằngamp;#34;, DV Kim Đào vừa đẻ xong, chồng bị mẹ tát bôm bốp - 1

Kim Đào là diễn viên "tay ngang" nhưng đang dần tìm được chỗ đứng tại làng hài phía Nam.

Chồng đi biền biệt 6 tháng mới về, có bầu bị nghi không phải con "chính chủ"

Kết hôn khi mới 19 tuổi, Kim Đào còn rất trẻ và thiếu kinh nghiệm, dẫn đến việc phát hiện mang thai cũng phải cực kỳ vất vả. Cô kể lại: "Lúc đó người em nhỏ lắm và không có bụng nữa. Một hôm em phát hiện ra bị trễ kinh nửa tháng nhưng chỉ nghĩ là do kinh nguyệt mình không đều nên đi mua thuốc điều kinh về uống. Vậy nhưng uống hết cả đợt thuốc vẫn không thấy gì nên em cũng đi mua que thử thai về thử. Kết quả là không có thai nên thôi em cũng kệ luôn". 

Đến khi trễ kinh hơn 2 tháng Kim Đào mới giật mình không biết phải làm sao. Trong lúc đó, chồng cô lại làm nghề đi đánh bắt cá ở nước ngoài, thường 6 tháng mới về nhà nghỉ ngơi vài ngày rồi lại đi tiếp nên cô rất hoang mang. Cuối cùng, Kim Đào quyết định mua 10 que thử thai về thử vào buổi sáng và kết quả cả 10 que vẫn là không có. Cô đi khám bác sĩ nhưng kết quả siêu âm vẫn cho câu trả lời tương tự trong khi bụng dưới thì ngày càng lớn lên, trương cứng rất khó chịu. 

Lúc cưới bị chửi amp;#34;con mà như thằngamp;#34;, DV Kim Đào vừa đẻ xong, chồng bị mẹ tát bôm bốp - 3

Kim Đào kết hôn từ khá trẻ nên khi mới mang thai thiếu kinh nghiệm, không phát hiện được.

Mãi đến khi Kim Đào nói với mẹ và được bà dẫn đi siêu âm đầu dò thì mới phát hiện ra đã có bầu 3 tháng. Tuy nhiên do trước đó không biết có bầu, cô uống nhiều loại thuốc khác nhau, lại tập lắc vòng giảm eo nên lo lắng con sinh ra không lành lặn, Kim Đào có suy nghĩ muốn bỏ thai. 

"Lúc đó chồng thì không ở gần và chưa liên lạc được nên em có gọi cho mẹ chồng để xin ý kiến thì bà phũ phàng nói: "Phải con của con tôi không?". Thật ra mẹ chồng đã không thích em từ những ngày đầu tiên gặp nhau rồi, lại thêm chồng đi xa  6 tháng mới về mà em lại có bầu nên bà nói vậy. May là sau đó em gọi được cho chồng, khi báo tin thì anh ấy rất vui và dặn dò em giữ gìn sức khỏe, chờ anh về nên em mới gạt đi suy nghĩ đáng sợ là bỏ con", Kim Đào chia sẻ.

May mắn phát hiện mang bầu thì khó nhưng thai kỳ của Kim Đào lại diễn ra cực kỳ suôn sẻ. Cô không hề bị ốm nghén hay mệt mỏi gì mà người nghén lại là chồng. Khi anh được nghỉ về thăm vợ thì bị khó ăn và thèm những món kỳ lạ như thịt chuột. 

Không ốm nghén nhưng Kim Đào cũng vất vả vì bầu bí tăng đến hơn 30kg và xuống sắc trầm trọng. Cô xấu hổ đến mức đòi chồng đưa về quê dưỡng thai để không phải gặp hàng xóm nhiều, đỡ bị chê xấu.  

Vừa sinh con xong, chồng bị mẹ tát bôm bốp vì cháu không giống bên nội 

Đến ngày sinh, Kim Đào phải sinh mổ chủ động vì quá ngày dự sinh vẫn chưa có dấu hiệu gì. Kể lại ngày sinh con, Kim Đào nói: "Hôm đó em ngủ dậy, thong thả tắm rửa, gội đầu rồi trang điểm kĩ càng từ gắn lông mi đến kẻ chân mày, chọn bộ đầm đẹp nhất rồi lên xe chồng chở đi dạo biển, đi ăn sáng xong mới vào bệnh viện sinh. Ai ngờ vì ăn nhiều quá nên không mổ được ngay mà phải chờ đến chiều. Trong lúc đó thì bác sĩ cũng bắt em tẩy sạch sẽ mặt hết, thay mất cái đầm đẹp của em luôn. Rồi lúc trèo lên bàn mổ mới càng hài vì em cao có 1m49 thôi, mãi không lên được nên bác sĩ phải đẩy mãi mới lên được. Trong lúc mổ thì em nghe được hết từng tiếng động. Con em chào đời nặng 4kg, tròn vo như em vậy, đáng yêu lắm". 

Vậy nhưng không ngờ những ngày tháng sau sinh lại là quãng thời gian tăm tối trong cuộc đời Kim Đào. Khi cô mới sinh con xong, mẹ chồng vừa nhìn thấy cháu liền quay sang tát chồng cô bôm bốp rồi nói: "Mày xem có giống mày không, có giống mày không". Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng không hề tốt đẹp khi trước đó từ lúc chuẩn bị cưới hỏi, bà đã không đồng ý Kim Đào và còn nói: "Con gái thiếu gì mày không lấy, lại đi lấy một con mà như thằng thế kia". 

Lúc cưới bị chửi amp;#34;con mà như thằngamp;#34;, DV Kim Đào vừa đẻ xong, chồng bị mẹ tát bôm bốp - 4

Khi Kim Đào mới sinh, mẹ chồng cô từng nghi ngờ không phải cháu ruột vì bé không giống bên nội.

Sinh con xong, cô bị tắc tia sữa, không có sữa cho con bú. Thằng bé phải uống sữa ngoài từ nhỏ. Mẹ chồng cô cũng bảo: "Nó bê-đê nên mới không có sữa cho con bú".

Không chỉ vậy, những bất đồng trong việc chăm sóc cháu giữa mẹ chồng cô và mẹ đẻ cũng nổ ra. "Mẹ chồng em bắt cháu nằm than, thằng nhỏ bị phỏng đỏ hết người. Mẹ em thì chỉ muốn hơ lá trầu ủ ấm cho cháu thôi. Rồi hai người cự cãi nhau qua lại và mẹ chồng tự ái bỏ về quê luôn". 

Không chỉ vậy, trong lúc Kim Đào còn đang ở cữ thì ông xã ở nhà nghe nhiều sự tác động, lời ra tiếng vào của mẹ chồng rằng con không giống bố. Cuối cùng anh quyết định bỏ mẹ con cô đi, cắt đứt mọi liên lạc. 

"Không hề có tranh cãi gì cả, anh chỉ nhắn một tin là: "Từ nay về sau anh không về nữa, muốn làm gì thì làm" rồi bỏ đi luôn. Lúc đó, em thì mới sinh xong và chỉ biết ôm con khóc suốt. Nhiều lúc lòng mình không muốn khóc nhưng nước mắt cứ chảy ra", Kim Đào tâm sự. 

Lúc cưới bị chửi amp;#34;con mà như thằngamp;#34;, DV Kim Đào vừa đẻ xong, chồng bị mẹ tát bôm bốp - 5

Trong thời gian chồng bỏ đi, Kim Đào vất vả nuôi con một mình và cuối cùng cô quyết định chia tay.

Vì chồng bỏ đi, mẹ con sống nhờ vào bố mẹ đẻ nên Kim Đào rất vất vả. Con được 3 tháng, cô đã phải đi làm giúp việc, rửa chén kiếm tiền. Sau đó vì bê vác nặng sớm nên vết mổ của cô bị hở ra, phải chăm sóc một thời gian mới liền lại được. 

Khoảng 6-7 tháng sau, chồng Kim Đào trở về nhưng lúc đó, cô cảm thấy người đàn ông này không còn là chồng mình nữa và cũng không còn tình cảm với anh nữa. Mỗi lần chồng muốn gần gũi, cô tìm cớ thoái thác và vợ chồng vì thế nhãng dần ra. Đến khi Kim Đào có duyên trở thành diễn viên, chồng rất ghét bỏ và khinh thường nghề này nên cô quyết tâm chấm dứt và sống một mình nuôi con. 

Đến nay, Kim Đào ngày càng phát triển trong nghệ thuật, có kinh tế hơn để lo cho con và mẹ đẻ. Kim Đào cho biết dù hối hận vì cưới chồng sớm và chưa tìm hiểu kĩ nhưng cô cũng rất hạnh phúc vì đã có con trai như một món quà trong cuộc sống. 

Cuối chương trình, cô gửi lời cảm ơn đến mẹ đẻ vì bà đã cực khổ chăm sóc cho mẹ con cô suốt từ khi cô mang thai, sinh nở và trải qua những biến cố cuộc đời cho đến tận bây giờ. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dv-kim-dao-vua-sinh-con-xong-chong-bi-me-tat-bom-bop-...

Bầu sắp đẻ, nữ diễn viên lái xe 100km/h tìm chồng đang nhậu, vỡ ối ngay trước mặt cảnh sát
Với chị Thắm Bebe, 4 lần mang bầu là 4 khoảng thời gian khủng khiếp nhất trong cuộc đời bà mẹ này.  
Theo Minh An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chat với mẹ bỉm sữa