9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc

Ngày 19/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tổ ấm nhỏ của chị Ngô Băng Khanh làm không ít người phải trầm trồ khen ngợi vì vợ chồng đều đẹp, con lại xinh.

9 tháng sau sinh bé Noah, chị Ngô Băng Khanh (29 tuổi, Thanh Hóa) khiến ai cũng dành lời khen không ngớt vì sở hữu nhan sắc mặn mà, vô cùng quyến rũ của gái một con. Thậm chí, chồng Tây của chị - anh Nathan cũng phải “hay ghen” vì có vợ đẹp.

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 1

Tổ ấm nhỏ của chị Băng Khanh và anh Nathan.

Vợ Á, chồng Âu, mang bầu chỉ sợ khác biệt gen

Chị Băng Khanh và ông xã quốc tịch Anh – Nathan bằng tuổi kết hôn đầu năm 2019. Và đến tháng 6/2019, anh chị chào đón con trai đầu lòng, bé Noah.

Chia sẻ về lần đầu mang bầu, chị Băng Khanh cho biết, chị và ông xã mong muốn có em bé và lên kế hoạch cho việc này từ trước nên khi biết tin vợ chồng chị đều không bất ngờ lắm. Anh chị ai cũng vui mừng, hạnh phúc và hội hộp chào đón thiên thần bé nhỏ. Thế nhưng, dù chuẩn bị tinh thần từ trước, ông xã chị vẫn ngồi đờ đẫn một lúc khi nghe thông báo này.“Mình tưởng anh không muốn có em bé nhưng thật ra anh ngồi nghĩ khi có con bản thân mình phải cố gắng nỗ lực hơn nhiều và phải sống có trách nhiệm hơn”, chị chia sẻ.

Mang bầu em bé đầu lòng, chị Khanh khá lo lắng. Chị lo vợ chồng Á - Âu con sẽ khác biệt về gen và gây đột biến. Nhưng rồi mọi nỗi sợ ấy tan biến bằng những suy nghĩ tích cực và tấm lòng của một người mẹ, dù con có như thế nào, chị vẫn sẽ yêu thương hết lòng.

Cả thai kỳ may mắn con hợp tác không làm chị mệt, chồng giúp đỡ nhiều nên chị trải qua khá nhẹ nhàng. Thậm chí, chị vẫn đi du lịch thường xuyên khi mang thai.

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 3

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 4

Bầu 5 tháng nhưng không ai nghĩ chị mang bầu. 

Có lẽ, ai gặp chị Băng Khanh trong khoảng thời gian mang bầu cũng đều bất ngờ, bởi da dẻ vẫn đẹp, không hề bị rạn và cơ thể gọn, quyến rũ hơn cả lúc chưa bầu. Chia sẻ bí quyết của mình, chị Băng Khanh cho biết, chị uống vitamin tổng hợp từ trước khi mang bầu đến lúc sinh.

Hơn nữa, thời gian đầu hạn chế ăn ít tinh bột nên trong 6 tháng đầu thai kì chị tăng cân rất ít. 5 tháng đầu, ai cũng bất ngờ và không nghĩ chị mang bầu. Sau này do thai hơi bé nên chị phải cố gắng ăn nhiều hơn để con to. Chính vì vậy, những tháng cuối chị tăng cân rõ rệt. Cả thai kỳ chị tăng gần 20kg nhưng do cơ địa nên cơ thể vẫn rất thon gọn.

“Từ khi chưa bầu đến lúc bầu, chồng mình gần như làm hết việc nhà vì anh thích làm việc nhà. Anh cũng rất để ý đến tâm lý của bà bầu nên ít khi làm mình buồn. Nhà chồng mình ở xa nhưng cũng hay thường xuyên thăm hỏi. Từ khi mang bầu bà nội đã mua rất nhiều đồ cho em bé đủ để dùng và mặc đến vài năm”, chị Băng Khanh chia sẻ.

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 5

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 6

Những tháng cuối chị tăng cân nhiều nhưng cơ thể vẫn gọn gàng. 

Đi sinh ở quê, chồng đẹp trai nổi tiếng cả bệnh viện

Hai vợ chồng chị Băng Khanh đều làm việc ở Hà Nội nhưng vợ chồng chị lại chọn sinh con tại bệnh viện ở quê. Chia sẻ về sự lựa chọn bất ngờ này, chị Băng Khanh thổ lộ, vợ chồng chị đều không có kinh nghiệm khi mang bầu con đầu lòng nên mẹ và chị gái giúp đỡ rất nhiều cho công tác chuẩn bị. Chị chọn bệnh viện ở quê để sinh em bé cho tiện mẹ đi lại, phụ giúp trông nom, chăm sóc. Mặc dù là bệnh viện ở quê nhưng chị chọn phòng tự nguyện và bác sĩ đầu ngành tin tưởng nên khá yên tâm.

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 7

Chị sinh con ở tuần thứ 40.

Được biết, chị sinh bé Noah ở tuần thứ 40 bằng phương pháp sinh mổ. Vì bé khá lì, 40 tuần chưa có dấu hiệu gì, trong khi đi khám bị thiếu ối nên vợ chồng chị quyết định mổ để tránh rủi ro cho con.  

Vì chuẩn bị trước nên việc đi sinh của chị khá nhẹ nhàng. Đến bây giờ, chị vẫn nhớ mãi ngày đi sinh thư thả, không một cơn đau của mình. Buổi trưa ngủ dậy, chị nói với chồng “Đi gặp em bé Noah thôi” và thế là cả nhà gồm mẹ, chị gái, chồng và em trai chồng đưa chị đi sinh.

Vợ không đau đẻ nên chồng và em chồng đưa đi sinh vẫn còn đi dạo chơi quanh bệnh viện, nói chuyện hỏi han các sản phụ, ngồi ghế mát xa và đi cafe thoải mái.

"Bé Noah nhà mình chào đời được 3,2kg. Sinh xong các bác sĩ ai cũng khen em bé đẹp và giống bố. Sáng nào, chồng mình cũng đưa con xuống sân bệnh viện tắm nắng. Có mỗi chồng mình là người nước ngoài và được nhận xét là đẹp trai xuất sắc nên gia đình mình nổi tiếng cả bệnh viện. Anh ấy hòa đồng nên đi đâu ai cũng quý, ai thấy cũng hỏi han nói cười rất vui.

Sau khi ra viện, mình về nhà bà ngoại, chồng quay lại Hà Nội để làm việc và về thăm mẹ con vào cuối tuần. Em bé được 20 ngày thì anh đón 2 mẹ con đi Hà Nội vì không muốn xa vợ con”, chị Băng Khanh cười.

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 8

Bé Noah mới sinh ai cũng khen giống bố vô cùng đẹp trai. 

Sau sinh, chị Băng Khanh chỉ kiêng cữ đúng 20 ngày ở quê ngoại. Khi ra Hà Nội, 2 vợ chồng chị vừa chăm con vừa cùng nhau làm việc nên không kiêng cữ nhiều, mọi thứ trở về sinh hoạt bình thường. Thậm chí, đôi khi chị còn quên mất việc mình vừa mới sinh em bé.

Chị tâm sự, việc chăm con 2 vợ chồng chị tự quyết định hoàn toàn. Những gì không biết lại hỏi bố mẹ 2 bên rồi thống nhất phương pháp nào hợp lý áp dụng cho con. Bản năng làm bố làm mẹ trong mỗi người rất mãnh liệt, ai cũng muốn làm mọi điều tốt nhất cho cho con, vì vậy vợ chồng chị lựa chọn nuôi con theo hướng hiện đại và theo phương Tây nhiều hơn.

Cũng nhờ sau 20 ngày sinh con, mọi sinh hoạt trở nên bình thường, không có chế độ tẩm bổ cho mẹ bầu sau sinh nên sau 2 tháng chị giảm được 20kg, về lại cân nặng như hồi con gái.

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 9

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 10

Nhan sắc gái một con trông mòn con mắt của chị. 

Đến nay sau 9 tháng sinh, chị khiến nhiều người phải ghen tỵ với sắc vóc mặn mà, quyến rũ của gái một con. Nếu như trước đây, mọi người cứ nghĩ chồng đẹp trai, chị sẽ hay ghen nhiều hơn nhưng sự thật ngược lại chồng chị mới là người hay ghen bởi nhan sắc mặn mà của vợ. Trong khi đó, chị luôn tin tưởng, không bao giờ nghi ngờ anh bởi cách yêu thương và chăm sóc mà anh dành cho chị. Hiện bà mẹ trẻ hạnh phúc với tổ ấm nhỏ mình đang có.

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 11

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 12

9X lấy chồng Tây vẫn đẻ ở quê, ngày sinh nổi tiếng khoa sản vì chồng đẹp trai xuất sắc - 13

Những hình ảnh đáng yêu của bé Noah.

9X mang bầu chồng Tây hò hét sung sướng, con ra đời bác sĩ trầm trồ vì quá đẹp
Ngày biết chị Trần Trinh mang bầu, anh Jacob Munro-Walker vỡ òa hạnh phúc giống như vừa đạt được giải thưởng gì đó.
Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai