Hồ Ngọc Hà chỉ cách để mang thai đôi 1 trai 1 gái, dân tình rần rần vào xin vía

Ngọc An Ngày 12/11/2020 09:42 AM (GMT+7)

Hà Hồ thoải mái chia sẻ với người hâm mộ bí quyết để có thể mang thai đôi.

Video: Hồ Ngọc Hà được bạn trai cầu hôn ở bệnh viện sau sinh.

Những ngày gần đây, thông tin Hồ Ngọc Hà hạ sinh hai bé song sinh Lisa và Leon được rất nhiều người quan tâm. Đã hơn 1 tuần trôi qua nhưng người hâm mộ vẫn tới tấp gửi lời chúc mừng tới gia đình nữ hoàng giải trí cũng như tò mò về những vấn đề xoay quanh hai bé. 

Trước đây, Hồ Ngọc Hà là nghệ sĩ cực kỳ kín tiếng về chuyện riêng tư, thậm chí khi mang thai lần hai cô cũng phải chờ đến sát ngày sinh mới chính thức thông báo. Trước đó, dù dân mạng có xôn xao vì cô lộ bụng lớn hay bạn bè lỡ miệng tiết lộ tin vui thì nữ ca sĩ vẫn quyết giữ im lặng. 

Hồ Ngọc Hà chỉ cách để mang thai đôi 1 trai 1 gái, dân tình rần rần vào xin vía - 1

Gần ngày sinh, Hà Hồ mới chia sẻ thông tin mang bầu.

Vậy nhưng sau khi cặp song thai chào đời thành công, Hồ Ngọc Hà đã cởi mở hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những thông tin về cuộc sống bỉm sữa của mình lên mạng xã hội. 

Mới đây, khi được cư dân mạng hỏi về bí quyết để mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà cũng vui vẻ tiết lộ luôn: "Có nhiều cách, đi canh, đi bơm, đi IVF (thụ tinh trong ống nghiệm) và quan trọng hơn là may mắn nữa nè. Cố lên nhé".

Hồ Ngọc Hà chỉ cách để mang thai đôi 1 trai 1 gái, dân tình rần rần vào xin vía - 3

Sau sinh, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ bí quyết mang thai đôi.

Câu trả lời của Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người vì trước đó trên mạng xã hội cũng râm ran thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai đôi một bé trai, một bé gái nhờ đi thụ tinh trong ống nghiệm. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn và nữ ca sĩ chưa từng lên tiếng xác nhận hay chia sẻ gì thêm. Ngay dưới câu trả lời, rất nhiều người tỏ ra thích thú và vào xin vía "nữ hoàng giải trí" để sớm có cặp song sinh tuyệt vời như cô. 

Hồ Ngọc Hà chỉ cách để mang thai đôi 1 trai 1 gái, dân tình rần rần vào xin vía - 4

Nhiều người thích thú vào xin vía Hồ Ngọc Hà. 

Hồ Ngọc Hà chỉ cách để mang thai đôi 1 trai 1 gái, dân tình rần rần vào xin vía - 5

Từng có tin đồn Hà Hồ và Kim Lý đã làm IVF nhưng nữ ca sĩ không xác nhận.

Hồ Ngọc Hà chỉ cách để mang thai đôi 1 trai 1 gái, dân tình rần rần vào xin vía - 6

Sinh một cặp song sinh kháu khỉnh, đáng yêu là mong muốn của nhiều chị em. Nếu mẹ thuộc 4 kiểu người dưới đây thì cơ hội thụ thai đôi sẽ cao hơn:

#1. Gia đình có gen sinh đôi

Nếu người phụ nữ có bà, mẹ hoặc chị gái đã từng sinh đôi, đa thai thì xác suất người đó mang bầu đôi sẽ tăng lên. Nếu bản thân người đó đã từng mang song thai thì cơ hội mang song thai lần 2, lần 3 cũng sẽ cao hơn nhiều.

Phụ nữ có gen sinh đôi thường sẽ có cơ hội sinh đôi giống hệt nhau (sinh đôi cùng trứng), điều này có nghĩa là phôi thai sẽ tự tách thành 2 phôi sau khi thụ thai. Trong hầu hết các trường hợp, cặp song sinh cùng trứng sẽ có cùng giới tính và trông giống nhau như đúc.

Hồ Ngọc Hà chỉ cách để mang thai đôi 1 trai 1 gái, dân tình rần rần vào xin vía - 7

Nếu người phụ nữ có bà, mẹ hoặc chị gái đã từng sinh đôi, đa thai thì xác suất người đó mang bầu đôi sẽ tăng lên. (Ảnh minh họa)

#2. Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang

Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang thường có sự rụng trứng bất thường, thậm chí là không rụng trứng. Tuy nhiên, nếu bạn dùng thuốc chống tăng đường huyết metformin hoặc thuốc giảm cân thì trứng có thể vẫn tiếp tục rụng và thậm chí còn rụng nhiều trứng một lúc, làm tăng khả năng mang thai đôi. Mang bầu đôi trong thời gian bị hội chứng buồng trứng đa nang hầu hết bạn sẽ có 2 bé trai.

#3. Phụ nữ mang bầu khi đã lớn tuổi

Phụ nữ càng lớn tuổi thì khả năng thụ thai đôi cũng cao hơn người trẻ tuổi. Đặc biệt phụ nữ trên 40 tuổi có cơ hội thụ thai đôi khá cao do chức năng buồng rứng và hormone giảm, nột tiết có thể bất thường khiến trứng rụng bất thường.

Ngoài ra, một trong những lý do được đưa ra nữa là những phụ nữ này thường sẽ sử dụng những phương pháp hỗ trợ sinh sản như sử dụng thuốc kích trứng, thụ tinh nhân tạo… nên sẽ làm tăng cơ hội mang thai đôi.

#4. Phụ nữ thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Ngày nay tỷ lệ người mang thai nhờ phương pháp hỗ trợ sinh sản thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) ngày càng cao và đây cũng là yếu tố tăng tỷ lệ số người mang thai đôi.

Đối với những phụ nữ muốn sinh 2-3 con và không muốn phải trải qua nhiều lần sinh nở khác nhau thì có thể áp dụng phương pháp IVF để có thể mang bầu đôi và đồng thời cũng cải thiện khả năng mang thai cho những phụ nữ hiếm muộn, vô sinh.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-chi-cach-de-mang-thai-doi-trai-gai-dan-tin...

Hà Hồ vừa sinh, dung mạo 2 con liền được chia sẻ, Kim Lý thích cười từ sáng tới giờ
Hình ảnh dự đoán dung mạo 2 bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố Kim Lý và mẹ Hà Hồ được chính nữ hoàng giải trí từng chia sẻ cách đây không lâu.
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh đôi và đa thai
Tin hay đừng bỏ lỡ