Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: "Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADN"

Ngày 28/01/2020 09:19 AM (GMT+7)

Gắn bó với nhau suốt 5 năm, có thêm 4 con chung nhưng Oanh Yến vẫn chưa chính thức nên duyên vợ chồng với người bạn trai hiện tại.

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 1

34 tuổi - người đẹp quê Vũng Tàu Oanh Yến là một “hiện tượng lạ” trong showbiz Việt. Khi người ta khoe hàng hiệu, nhà xịn, xe sang thì Oanh Yến lại liên tục khoe... sinh con. 

Năm 2014, người đẹp gây xôn xao dư luận khi tuyên bố đang mẹ đơn thân của hai con trai sau mối tình không thành với một người đàn ông đã có gia đình. Năm 2018, Oanh Yến lại lần thứ hai gây sốc khi tiết lộ vừa sinh con thứ... 4 được 3 tháng với bạn trai mới. Tháng 5/2019, Oanh Yến tiếp tục "khoe" vừa sinh con thứ 5 vào ngày 25/2/2019. Và rồi chưa hết năm, khán giả lại biết tin người đẹp đang mang bầu lần 6. Cũng vì vậy mà cái danh "hoa hậu mắn đẻ" hay "hoa hậu nghiện đẻ" đã gắn liền với Oanh Yến và cô cũng vui vẻ đón nhận.

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 3

Oanh Yến hiện đang mang thai lần 6.

Tết Canh Tý 2020, Oanh Yến vừa "vác" bụng bầu vừa tất bật chăm sóc 5 con nhưng chưa từng thấy vất vả. Cô luôn quan niệm cứ vui vẻ, lạc quan thì mọi chuyện ắt sẽ suôn sẻ. 

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 4

Chào Oanh Yến. Chúc chị và gia đình một năm mới hạnh phúc! Tết Nguyên đán của bà mẹ "sắp" 6 con diễn ra thế nào rồi?

Cảm ơn bạn. Năm nay gia đình mình đón Tết ở Singapore cùng vợ chồng em gái. Mình muốn dành nhiều thời gian bên gia đình trước khi lâm bồn. 

Hiện tại chị đang mang thai đến tháng thứ mấy? Sức khỏe của chị ổn chứ?

Mình đang mang bầu tháng thứ 7 rồi. Sức khỏe của mình vẫn ổn định. Ngoài việc ăn rất nhiều nên có ú lên một chút thì cũng không có gì thay đổi nhiều so với những lần mang bầu trước. 

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 5

Mang bầu đến lần thứ 6, chắc chị đã có nhiều kinh nghiệm và không phải lo lắng?

Đúng là mình đã có kinh nghiệm trong việc ăn uống, nghỉ ngơi khi mang thai nhưng cũng không hẳn là không lo lắng gì. Mình luôn suy nghĩ lần này sinh xong chắc phải tính toán nhiều lắm để kiếm tiền nuôi đàn con phụ bạn trai. Chứ nếu ở nhà ăn ké của anh riết chắc anh cho cái túi, xách đi ra đường. (Cười)

Có vẻ bố các bé khá bận rộn trong công việc, lại còn dành thời gian cho 5 con, vậy liệu có chăm lo được cho mẹ bầu không?

Mình bầu vẫn bình thường, khỏe mạnh nên không cần anh phải chăm lo gì cả. Anh đi làm về có thể chơi với các con là mình thấy vui và hạnh phúc rồi. 

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 6

Ông xã cùng các con đồng hành cùng Oanh Yến khi cô sang Hàn thi hoa hậu.

Vậy trong năm mới, chị đã có kế hoạch kết hôn, "hợp thức hóa" thân phận cho bố các bé chưa?

Mình muốn đợi con lớn mới tính. Bây giờ còn lo cho con nhiều thứ về mọi mặt nên hai người chưa ai suy nghĩ đến chuyện kết hôn. Còn "hợp thức hóa" thì mình vẫn làm mà. Lần nào sinh các bé, mình đều xét nghiệm ADN để con lấy họ bố cho anh vui.

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 7

Dân mạng gọi chị là "Hoa hậu nghiện đẻ" đó, chị nghĩ gì khi nghe biệt danh này?

Cái đó thì mình chẳng chối. Mình thích đẻ và thích nhiều con. Con cái là hạnh phúc của mình. Mặt khác thì do hay đi nhiều, vận động nhiều nên cũng rất dễ đẻ. 

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 8

Hoa hậu "siêu mắn" luôn có thai kỳ khỏe mạnh, thuận lợi.

Nhưng nhiều người cho rằng vì chị "có tiền" nên mới dám đẻ nhiều. Sự thật có phải vậy không? 

Về chuyện có tiền mới dám đẻ nhiều thì mình không hoàn toàn đồng ý. Nhà mình cũng có những thời điểm làm ăn không tốt và không có nhiều tiền, chỉ cố gắng đủ để nuôi các con thôi. Cả mình và bạn trai đều rất thích trẻ con nên ngại gì không đẻ. Nhiều gia đình không dám đẻ vì suy nghĩ sợ trách nhiệm và nuôi con áp lực nhưng khi có con rồi sẽ thấy mình cố gắng hết sức, nghĩ đến các bé thì áp lực nào hay vấn đề gì rồi cũng sẽ giải quyết được hết. Tốt nhất cứ suy nghĩ thoáng ra, thả lỏng bản thân, áp lực hay không đều ở do tâm của mình. 

Vậy nhưng chắc chắn chị phải có người phụ giúp chăm con rồi. Chị tiết lộ gia đình thuê bao nhiêu người giúp việc và số tiền bỏ ra thuê người được không? 

Nhà mình lúc nào cũng có từ 2 đến 4 vú em. Lương của một cô khởi điểm là 7 triệu. Sau đó ai làm tốt, có trách nhiệm, coi các bé và mình như con cháu trong gia đình, có lòng gắn bó phụ giúp thì mình tăng dần lên 10 triệu.

Hoa hậu nghiện đẻ Oanh Yến: amp;#34;Sinh bé nào tôi cũng xét nghiệm ADNamp;#34; - 9

Giúp việc về quê ngày Tết là vấn đề khiến nhiều gia đình "đau đầu" , chị Yến đang mang thai lại còn đông con đã giải quyết thế nào?

Mình lúc nào cũng tính trước hết, nhà có nhiều vú nuôi nên cũng không quá lo lắng. Thường vú nào bày tỏ là muốn về ăn Tết thì mình đều cho về, ai ở lại thì tăng lương gấp đôi. Còn nếu không có vú nào nữa thì mình đặt dịch vụ giúp việc ở các công ty, họ sẽ đưa người tới chỉ làm trong 10 ngày Tết. 

Có bầu nhưng Tết vẫn thoải mái "vi vu", chị Yến có bí quyết gì chia sẻ cho những chị em đang mang thai khác không? 

Mình chẳng có bí quyết gì đâu. Có bầu thì vẫn cứ sống vui vẻ, lạc quan thôi. Riêng mình thường đi lại nhiều cho thoải mái, không bị gò bó, ăn uống và làm những gì mình thích để có tinh thần tốt nhất. 

Cảm ơn chị về những chia sẻ này. Chúc chị năm mới vạn sự như ý!

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/hoa-hau-nghien-de-oanh-yen-sinh-be-nao-toi-cung-xet-nghiem-a...

DV Nguyệt Hằng sinh con  thứ 4: Anh Tuấn sung sướng lắm, lúc nào cũng gạ mình đẻ nhiều!
Có thêm thành viên mới, diễn viên Nguyệt Hằng cho biết: "Tết này chắc chắn gia đình mình sẽ bận rộn hơn. Gia đình có thêm thành viên nên dành hết sự...
Theo Minh An - Ảnh NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tết - Yêu đi đừng sợ