Hotgirl người Mỹ gốc Việt mang bầu với người yêu cùng giới, mới 2 tháng mặt đã tròn xoe

Ngọc An - Ngày 12/08/2022 19:09 PM (GMT+7)

Múi Xù đã thụ tinh trong ống nghiệm thành công và hiện đang mang bầu ở tháng thứ 2.

Múi Xù (tên thật là Hồ Quỳnh Nhi, 27 tuổi) được biết đến là một hotgirl người Mỹ gốc Việt xinh đẹp, dễ gần với phong cách rất nhẹ nhàng. Còn Bi Bảo (tên thật là Tô Trần Di Bảo, 28 tuổi) là một trong những gương mặt khá đình đám trên mạng xã hội với vẻ điển trai, lạnh lùng và giọng hát “đốn tim”. Cặp đôi từng có chuyện tình yêu "nửa vòng trái đất" nổi rần rần trên mạng xã hội. Sau khi đăng kí kết hôn tại Mỹ vào tháng 5/2018, đến giữa năm 2019, Múi Xù và Bi Bảo tổ chức đám cưới tại Việt Nam.

Hotgirl người Mỹ gốc Việt mang bầu với người yêu cùng giới, mới 2 tháng mặt đã tròn xoe - 1

Múi Xù và Bi Bảo là cặp đôi đồng tính nổi tiếng trên mạng xã hội.

Sau hơn 3 năm kết hôn, hai vợ chồng Bi Bảo đi đến quyết định quan trọng trong đời là có con chung. Cả hai lựa chọn phương pháp xin tinh trùng hiến tặng, kết hợp với trứng của Múi Xù để làm thụ tinh nhân tạo. Ngày 29/6 vừa qua, cô đã chuyển phôi thành công và hiện đang mang bầu bé đầu lòng. 

Hotgirl người Mỹ gốc Việt mang bầu với người yêu cùng giới, mới 2 tháng mặt đã tròn xoe - 3

Múi Xù mang thai thành công sau khi thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Tính đến nay, em bé đã nằm êm ấm trong bụng mẹ được 2 tháng. Quá trình mang thai của bạn đời Bi Bảo vẫn diễn ra thuận lợi. Cô thường xuyên đi khám định kỳ và tập trung ăn uống bồi bồ.

Trên trang cá nhân, Múi Xù mới đây hào hứng chia sẻ bầu được 2 tháng nhưng đã lên 4 kg. Tuy nhiên cô nàng chẳng sợ phá dáng, vẫn tự tin mình "mập mạp dễ thương".

Qua hình ảnh đăng tải cũng cho thấy thân hình Múi Xù đẫy đà hơn, khuôn mặt cũng tròn trịa. Tuy nhiên, cô vẫn giữ được nét xinh đẹp và đặc biệt khuôn mặt luôn ánh lên vẻ hạnh phúc khi có thể thực hiện ước mơ làm mẹ từ bấy lâu. 

Hotgirl người Mỹ gốc Việt mang bầu với người yêu cùng giới, mới 2 tháng mặt đã tròn xoe - 4

Múi Xù tăng 4kg khi mang thai 2 tháng, khuôn mặt tròn trịa hơn hẳn.

Thời gian qua, hành trình cấy con của cặp đồng tính nữ Bi Bảo - Múi Xù vẫn nhận được sự theo dõi của mọi người. Quá trình có con của cặp đôi không hề đơn giản, tốn khá nhiều thời gian và tiền của.

Để đón con, vợ chồng Bi Bảo đã tốn khoảng 700 triệu - 1 tỷ đồng, riêng chi phí "kiếm con" đã hết khoảng 500 triệu đồng. Múi Xù cũng chia sẻ việc cô nàng phối được thành công 4 phôi, chọn 1 trong 4 để "bỏ vào bụng". Số còn lại sẽ được cấp đông, chờ cô nàng muốn sinh tiếp thì dùng đến. 

Hotgirl người Mỹ gốc Việt mang bầu với người yêu cùng giới, mới 2 tháng mặt đã tròn xoe - 5

Để đi đến được giai đoạn này, Múi Xù đã phải trải qua nhiều tháng điều trị, tự tiêm từng mũi lên cơ thể.

Hành trình có em bé được Múi Xù một mình thực hiện trên đất Mỹ bởi Bi Bảo vướng một số lý do không cùng bay sang được. Dù vậy, anh chàng lúc nào cũng bên cạnh động viên, chăm sóc và lo lắng cho bà xã từ xa. Cũng chính vì không sang được Mỹ, em bé được cấy hoàn toàn bằng trứng của Múi, vì vậy cô nàng hay đùa fan rằng đừng kêu không phải con của Bi, kẻo Bi dỗi, Múi phải làm single mom. Đối với vợ chồng Bi Bảo, đây là đứa con, là thiên thần bé nhỏ ông trời ban xuống cho vợ chồng cô. 

Mức tăng cân hợp lý khi mang thai

Múi Xù cho biết cô đã tăng 4kg trong 2 tháng đầu thai kỳ. Cân nặng luôn là một trong những vấn đề được mẹ bầu quan tâm hàng đầu. Tăng cân hợp lý khi mang thai giúp mẹ khỏe, con khỏe, sinh nở dễ dàng và về dáng nhanh hơn sau sinh.

Mức tăng cân hợp lý khi mang thai phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng của từng bà bầu khác nhau, không có thai kỳ nào giống thai kỳ nào, cũng không có người mẹ nào có mức tăng cân giống nhau hoàn toàn. Nhìn chung, mức tăng cân hợp lý cho thai phụ là:

- Khoảng 11,3 - 16 kg với thai phụ có cân nặng trung bình trước khi mang thai.

- Khoảng 12,7 - 18,3 kg với thai phụ ít cân trước khi mang thai.

- Khoảng 7 - 11,3 kg với thai phụ thừa cân trước khi mang thai

- Khoảng 16 - 20,5 kg trong trường hợp thai phụ mang song thai.

Trong đó, 3 tháng đầu của thai kỳ, do tình trạng thai nghén, nhiều bà bầu ít tăng cân hoặc không tăng cân, nhưng nhìn chung vẫn tăng được khoảng đến 2 kg.

Với 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ:

- Đối với phụ nữ có mức cân nặng bình thường trước khi có thai: Sự tăng cân khi mang thai hợp lý nên duy trì 0,4 kg/tuần.

- Đối với phụ nữ có cân nặng thấp hơn: Mức độ tăng cân cần duy trì 0,5 kg/tuần.

- Đối với phụ nữ đã thừa cân trước đó: Mức tăng cân nên hạn chế, còn khoảng 0,3 kg/tuần.

Tóm lại trong tam cá nguyệt đầu của thai kỳ, người mẹ nên tăng trong khoảng từ 1 - 2 kg, tam cá nguyệt thứ hai tăng 4 - 5kg, tam cá nguyệt cuối tăng 5 - 6 kg.

Hết chuyện mua giống Tây để sinh con đẹp, hotgirl ngực khủng lại phát ngôn sốc về chuyện mang thai
Phát ngôn mới của Ngân 98 về vấn đề mang thai, sinh con khiến nhiều người bất ngờ.

Nhân vật mang bầu

Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV)
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An