Lê Khánh có bầu em bé "trời cho", không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét

Hồng Nhung Ngày 02/11/2021 12:00 PM (GMT+7)

Mang bầu lần 2, diễn viên Cô dâu đại chiến mới tăng 7kg, cơ thể gọn gàng, không bị phá nét như bầu em bé đầu lòng.

Diễn viên Lê Khánh nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như kịch nói, phim ảnh, MC. Cô được nhiều người nhớ đến trong các bộ phim như: Cô dâu đại chiến, Hướng nghiệp, Mùi ngò gai, Cuộc chiến hoa hồng, Dù gió có thổi, Độc thân tuổi 30...  và cũng giành không ít giải thưởng về diễn xuất.

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 1

Diễn viên Lê Khánh sở hữu nhiều bộ phim đạt giải thưởng về diễn xuất. Cô gây ấn tượng nhất với bộ phim Cô dâu đại chiến. 

Năm 2014, Lê Khánh kết hôn với Tuấn Khải sau 12 năm yêu nhau. Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng cô mới hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng, bé tên là Tuấn Khang. Hồi đầu tháng 10 vừa qua, Lê Khánh tiếp tục khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tin vui chuẩn bị làm mẹ lần 2 ở độ tuổi 40.

Diễn viên “Cô dâu đại chiến tâm sự”, kể từ khi có con, vợ chồng cô trưởng thành hơn, vun bé gia đình nhiều hơn, đặc biệt có trách nhiệm nhiều hơn, luôn nhắc nhở nhau để thay đổi tốt hơn, tích cực hơn khi chuẩn bị làm bố mẹ của 2 bé.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của diễn viên Lê Khánh khi chuẩn bị làm mẹ lần 2!

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 3

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 4

Diễn viên Lê Khánh có bầu lần 2 ở độ tuổi 40.

Xin chào chị Lê Khánh, được biết chị đang mang bầu những tháng cuối thai kỳ, hiện nay tình hình sức khỏe của chị thế nào?

Hiện tại, mình đang mang bầu tuần thứ 31. Trộm vía 2 mẹ con khỏe nên không có bị căng thẳng lắm. (Cười)

Trong 40 tuần thai mình còn 9 tuần nữa mới sinh nên cơ thể chưa nặng nề lắm, vẫn còn khỏe mạnh chưa bị phù nề và khó khăn gì. Chỉ có điều hơi khác chút so với tam cá nguyệt thứ 2, mình ăn uống hơi nhạt miệng một chút. Mình bị ngán cơm, ăn bún hay mì nên hơi khó khăn trong việc ăn uống xíu vậy thôi. Cơ thể bầu lớn nên mình nhức mình mẩy, nhức chân chút.

Chị sắp xếp công việc ra sao để chu toàn chăm con, lo gia đình nhỏ và đảm bảo công việc?

Trong giai đoạn này đang giãn cách nên mình chưa có nhiều việc. Công việc đi diễn chưa có, còn shop kinh doanh của mình mới bán lại vào đầu tháng 10 này. Ông xã đỡ đần mình việc bán hàng còn việc nhà mọi người chung tay nhau chia sẻ trong tình hình dịch bệnh khó khăn như thế này.

Mang bầu mùa dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, chị lo lắng nhiều?

Thời gian đầu mình cũng lo lắng không biết COVID-19 như này mình sẽ đi khám thai như thế nào, rồi có hạn chế gì không. Mình phải thích nghi thôi vì trong hoàn cảnh khó khăn ai cũng như ai. Đến ngày đi khám thai, mình cũng vô cùng kỹ lưỡng đeo khẩu trang, bảo vệ bản thân tốt nhất có thể, mỗi lần đi về là tắm liền, thay đồ, gội đầu để an toàn hơn cho mình.

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 5

Lê Khánh sống trong gia đình 3 thế hệ có cả mẹ đẻ và bố mẹ chồng sống chung nên cô được mọi người quan tâm, chăm sóc rất nhiều khi mang bầu. 

40 tuổi mới làm mẹ lần 2, em bé đến có nằm cho kế hoạch của vợ chồng chị?

Lần mang bầu thứ 2 này không hề nằm trong kế hoạch của vợ chồng mình, đúng nghĩa trời cho luôn nên quá bất ngờ. (Cười)

Khi biết tin vợ chồng mình cũng hạnh phúc giống như nhận tin vui mang bầu bé Tuấn Khang nhưng bất ngờ hơn. Mình đã lớn tuổi rồi nên 2 vợ chồng chỉ nghĩ có một bé thôi mà không ngờ lại có bầu lần 2 nữa nên có nhiều cảm xúc lắm, bất ngờ có, ngạc nhiên có và rất hạnh phúc. Báo tin cho cả nhà mọi người ai nấy cũng chúc mừng cho 2 vợ chồng.

Mang bầu lần 2 ở độ tuổi 40, chị thấy khác nhiều so với 37 tuổi mang bầu bé Tuấn Khang?

Mình nghén hơn bầu Tuấn Khang. Bầu Tuấn Khang mình cảm giác khi ăn hơi mệt thôi. Còn mang bầu bé này cảm giác vị giác của mình khó hơn, mùi vị hành, tỏi phi, nước giặt đồ khiến mình mệt, khó chịu. Mình nghén giảm 1kg, mãi đến 16 tuần cảm giác đó mới hết. Bầu bé thứ 2 hiện tại mình tăng 7kg, gọn hơn bầu bé Tuấn Khang vì mình tập yoga trước khi bầu nên cơ thể săn chắc hơn.

Chị chuẩn bị tâm lý làm anh cho bé Tuấn Khang như thế nào, thưa chị?

Bé Tuấn Khang là một em bé rất tình cảm, yêu thương gia đình. Trước khi mình có bầu cũng hỏi con “mẹ sinh thêm bé nữa con có vui không?”. Con bảo con thích có em lắm. Khi mình có bầu thông báo với con về em bé trong bụng mẹ thì Tuấn Khang rất mừng, thể hiện thiên chức anh Hai liền, cái gì cũng nói “em bé ơi anh Hai nè”, rồi chơi với mọi người xưng anh Hai vậy đó.

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 6

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 7

Mang bầu lần 2 Lê Khánh thon gọn hơn lần một. Đặc biệt gương mặt cô không bị phá nét như lần đầu. 

Mang bầu lần đầu cơ thể thay đổi khá nhiều, gương mặt phá nét vì mũm mĩm hơn, vậy lần thứ 2 này chị có sợ cơ thể thay đổi không còn được như trước?

Mình không, mình nghĩ mang bầu là thiên chức tuyệt vời. Mình nghĩ lúc mang bầu người phụ nữ đẹp nhất vì đang mang trong mình sinh linh rất đáng yêu nên mình không có cảm giác tự ti về vóc dáng tròn, mũm mĩm, nở ra nhiều. Điều quan trọng là khi sinh xong cố gắng làm sao để trở về vóc dáng như lúc trước. Mình cũng đang muốn sẽ giảm cân hơn nữa. (Cười)

Ông xã đồng hành và bên cạnh chị ra sao trong thời gian này?

Không phải có bầu anh mới bên cạnh và động viên mình mà 2 vợ chồng mình thường chia sẻ với nhau, tâm sự với nhau. Mang bầu đôi lúc mình cảm thấy mệt vì có những chuyển biến hormone, nội tiết tố, có lúc mệt, hơi khó chịu, cả gia đình mình rất thông cảm chia sẻ, nên việc mang bầu không hề cảm thấy lẻ loi hay cô đơn.

Cái phước của Khánh và Khải là gia đình hai bên sống chung với nhau rất êm ấm, đuề huề, hạnh phúc, vui vẻ. Gia đình 3 thế hệ, nội ngoại 2 bên sống chung nên mọi người hỗ trợ cùng nhau dọn dẹp, nấu ăn, ăn cơm quây quần với nhau.

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 8

Lê Khánh có bầu em bé amp;#34;trời choamp;#34;, không còn cảnh mũi nở to, mặt mất nét - 9

Với bé thứ 2 này, chị dự định lên kế hoạch giảm cân, về dáng sau sinh ra sao?

Mình sẽ sớm trở lại yoga. Bé đầu mình chưa tập nên thời gian vàng lấy lại vóc dáng từ tháng 6-8 bị bỏ lỡ. Bé này mình có thông tin, sức khỏe cho phép tập thế nào rồi nên mình nghĩ sẽ sớm trở về vóc dáng trước khi mang thai. Mình hy vọng vậy. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/le-khanh-co-bau-em-be-troi-cho-khong-con-canh-mui-...

Vợ mang bầu tăng 20kg, nam diễn viên hài đưa đi đẻ bắt nhảy đầm từ sáng đến tối
Khi vợ đang đau đẻ, Thái Vũ lại giục nhảy lắc hông đến mức cô... phát cáu.

Chat với mẹ bỉm sữa

Theo Hồng Nhung (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con