Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"

Ngọc An Ngày 19/01/2021 09:47 AM (GMT+7)

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày sinh nở, An Nguy bắt đầu có những thay đổi về ngoại hình.

Trong thời gian mang thai, cơ thể người mẹ sẽ có nhiều thay đổi như tăng cân, phù mặt, mũi nở, chân to,... Có những mẹ bầu trải qua vấn đề này rất sớm, từ tháng thứ 4, thứ 5 của thai kỳ nhưng cũng có trường hợp sắp đến ngày đẻ mẹ mới bắt đầu "phát tướng" như nữ diễn viên An Nguy. 

Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy amp;#34;đi như xe lu, ngồi như động đấtamp;#34; - 1

An Nguy khi thông báo mang bầu vẫn rất gọn gàng, thon thả.

An Nguy thông báo tin vui mang thai con đầu lòng với người yêu đồng giới vào cuối tháng 12 vừa rồi. Thời điểm đó, bụng cô đã khá lớn nhưng cơ thể hầu như không có thay đổi gì, khuôn mặt vẫn giữ được đường nét như thời chưa mang bầu, thân hình cũng rất gọn gàng.

Theo An Nguy tiết lộ, cô dự sinh vào đầu tháng 3 tới đây, nghĩa là hiện tại nữ diễn viên đang ở cuối tháng thứ 7 của thai kỳ. Đến lúc này, cơ thể cô cũng bắt đầu có dấu hiệu "phát tướng". Mới đây trên trang cá nhân, An Nguy hài hước than phiền về hiện tượng phù nề khác người của mình: "Người ta phù chân còn tôi phù tay. Tay như Thanos, cháu nào láo nháo là ăn cháo ngay". 

Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy amp;#34;đi như xe lu, ngồi như động đấtamp;#34; - 3

Sắp đến ngày sinh thì cô có hiện tượng phù nề, nhưng không phải phù chân hay mặt mà là phù tay.

Cách đây không lâu khi cập nhật ảnh bầu mới nhất, An Nguy cũng tự miêu tả bản thân: "Đi như xe lu, ngồi như động đất, nằm thì khó lật, bụng vắt một bên". Tuy nhiên dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và người hâm mộ vẫn dành lời khen ngợi, động viên rằng cô vẫn còn đẹp chán, đặc biệt là khuôn mặt không thay đổi gì nên nếu chỉ chụp phần trên chắc ít ai biết đang mang bầu. 

Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy amp;#34;đi như xe lu, ngồi như động đấtamp;#34; - 4

Thân hình cô cũng bắt đầu có dấu hiệu tăng cân rõ rệt hơn.

Tạm hài lòng với sự thay đổi về ngoại hình nhưng An Nguy cho biết cô cảm thấy hoang mang vì tâm lý của mình ngày càng trở nên thất thường. Trước đây cô là người lạc quan và mạnh mẽ nhưng từ lúc mang bầu "mình như cái vòi nước hở van. Hở tí là khóc, có dỗ cũng vẫn khóc, không dỗ càng khóc to hơn".

Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy amp;#34;đi như xe lu, ngồi như động đấtamp;#34; - 5

Bên cạnh ngoại hình thì tâm lý nữ diễn viên cũng bất ổn.

Đến nay, tâm lý An Nguy đã dần ổn định hơn, một phần vì cô được người yêu hết sức yêu thương, chiều chuộng. Vậy nhưng có vẻ như khi tâm lý đã bình thường thì cơ thể lại bắt đầu thay đổi. 

Nguyên nhân phù tay khi mang thai

Phù nề là hiện tượng phổ biến khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn cuối thai kỳ. Theo thống kê, 80% phụ nữ khỏe mạnh bị phù nề trong tam cá nguyệt thứ 3 của thai kỳ. 

Cùng với đó, hiện tượng phù tay của An Nguy cũng khá phổ biến chứ không hề khác biệt như cô nghĩ. Bà bầu bị phù tay là do nhiều nguyên nhân khác nhau. Ví dụ như thai lớn, thai phụ tăng cân, việc thai lớn sẽ chèn ép mạch máu gây cản trở tuần hoàn máu nên gây ra việc tay sưng và tê.

Các nguyên nhân khác gây ra phù tay là: Thiếu canxi, magie, axit folic, B1, B2, hội chứng hầm cổ tay,... 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mang-bau-voi-nguoi-yeu-dong-gioi-an-nguy-tiet-lo-diem...

Tức giận vì bầu bị chê già, phá nét, Bảo Thanh đăng ảnh mới đập tan lời bịa chuyện
Nữ diễn viên cũng tiết lộ sự khác biệt giữa 2 lần mang bầu.
Theo Ngọc An (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu