Mẹ đăng ảnh bụng bầm tím đáng sợ, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cay mắt

Ngày 06/07/2020 09:53 AM (GMT+7)

Bà mẹ này đã suýt mất mạng trên bàn đẻ và không thể gặp đứa con mình chờ đợi đã hơn chục năm.

Sau khi sinh, cơ thể người mẹ sẽ không tránh khỏi những thay đổi. Những bức ảnh bụng mẹ sồ sề, rạn nứt sau sinh luôn khiến người xem phải xót xa. Vậy nhưng hình ảnh vùng bụng sau sinh của bà mẹ Samantha Oliver (33 tuổi, sống tại Newcastle, Anh) dưới đây lại càng đau đớn và đáng thương hơn nữa. 

Vùng bụng của chị Samantha sau sinh bầm tím cả một vùng. Và đằng sau đó là câu chuyện 13 năm chờ đợi để có đứa con đầu lòng và suýt mất mạng trên bàn đẻ của chị. 

Từ năm 17 tuổi, chị Samantha đã được chẩn đoán mắc chứng buồng trứng đa nang. Các bác sĩ cho biết cơ thể chị hoàn toàn không rụng trứng nên khả năng có thai tự nhiên gần như là bằng 0. Nếu muốn làm mẹ, chị bắt buộc phải chọn chọc trứng và thụ tinh trong ống nghiệm nhưng không thể đảm bảo thành công. 

Mẹ đăng ảnh bụng bầm tím đáng sợ, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cay mắt - 1

Từ năm 17 tuổi, các bác sĩ đã cảnh báo chị Samantha rất khó có khả năng mang thai tự nhiên.

Đây cũng là một phần lý do khiến hai cuộc hôn nhân đầu tiên của chị đổ vỡ. Sau đó, để cảm thấy thư thái hơn, chị tìm đến việc tập thể dục. Mỗi ngày, chị dành đến 4 tiếng để chăm chỉ tập luyện giúp cơ thể khỏe mạnh và săn chắc hơn. 

Nhưng điều không ngờ là sau đó, khi có người yêu mới được tròn 1 tháng thì chị đã phát hiện mình mang bầu. 

"Tôi chỉ phát hiện ra mình đang mang thai khi bị ốm và mệt mỏi suốt cả ngày. Chu kỳ kinh nguyệt thì từ trước đến nay đều thất thường nhưng tôi vẫn ôm một tia hy vọng nhỏ nhoi để thử thai. Và không ngờ "món quà" thực sự đã đến. Lúc cầm chiếc que 2 vạch trên tay, tôi đã không thể ngậm được miệng vì quá sốc", bà mẹ muộn con kể lại. 

Thai kỳ của chị Samantha diễn ra khá suôn sẻ cho đến tuần thứ 36 thì phát hiện tiểu đường thai kỳ và thai nhi chậm tăng trưởng nên cần sinh mổ gấp. Em bé chào đời là một cậu bé hoàn toàn khỏe mạnh. 

Mẹ đăng ảnh bụng bầm tím đáng sợ, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cay mắt - 3

Vùng bụng bầm tím vì tụ máu sau sinh của chị Samantha.

Vậy nhưng chị Samantha thì không may mắn như vậy. Sau khi sinh con, chị đột ngột rơi vào tình trạng khẩn cấp và cần được đưa trở lại phòng phẫu thuật. Chị đã mất đến gần 3 lít máu và bác sĩ còn lo sợ chị sẽ không thể gặp mặt đứa con đầu lòng của mình. 

Sau đó, các bác sĩ còn phát hiện một cục máu đông rộng đến 10cm trên bụng chị Samantha. Chị cần được tiêm thuốc làm loãng máu suốt 6 tuần thì vùng bụng mới trở lại bình thường và được về nhà. 

6 tuần sau sinh, chị Samantha mới được về nhà với con. Tuy rằng không thể cho con bú do dùng kháng sinh khi vết mổ đẻ nhiễm trùng nhưng với chị, có thể bế con trong tay đã là điều tuyệt vời nhất trên đời. 

"Đó là một cuộc hành trình dài và đầy khó khăn nhưng cuối cùng tôi đã thành công. Tôi đã là một người mẹ và tôi yêu con của mình bằng cả trái tim", chị thổ lộ. 

Mẹ đăng ảnh bụng bầm tím đáng sợ, câu chuyện phía sau khiến nhiều người cay mắt - 4

Sau tất cả, cuối cùng chị đã có thể ôm con trong tay sau 13 năm chờ đợi.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/me-dang-anh-bung-bam-tim-dang-so-cau-chuyen-phia-sau-...

Xót xa chồng quá nghèo, vợ sinh con tại nhà và hậu quả khủng khiếp
Câu chuyện đã thu hút hàng chục ngàn cư dân mạng quan tâm và ai cũng cảm thất xót xa khi biết sự thật.
Theo Ngọc Linh (Dịch từ Metro) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu