Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen "con sẽ làm hoa hậu", giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng

Hồng Nhung Ngày 24/05/2022 06:08 AM (GMT+7)

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Khánh Linh đã được bác sĩ dành không ngớt lời khen và cho biết bé sẽ làm hoa hậu vì có nét sẵn.

Tháng 7/2017, cô bé người Hải Phòng có tên Nguyễn Lê Khánh Linh khi đó mới 6 tuổi được gửi gắm tham gia đấu trường quốc tế tại cuộc thi "Prince-Princess International" lần thứ 17 tổ chức tại Thái Lan. Với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn cùng khả năng múa, catwalk tự nhiên, Khánh Linh đã ngay lập tức vượt qua hơn 50 mẫu nhí đến từ 17 quốc gia trên toàn thế giới để đoạt giải Fashionista International (Công chúa phong cách thời trang quốc tế). Từ đó, Khánh Linh cũng được mệnh danh là nổi tiếng xinh xắn nhất nhì đất Cảng, làng mẫu nhí ai cũng biết tên.

Hiện nay, Khánh Linh đã 11 tuổi là cô mẫu nhí đình đám nhất Hải Phòng, liên tục nhận được những lời mời quảng cáo, TVC, đóng phim, đi diễn tại các tuần lễ thời trang. Được biết ngay từ khi ở trong bụng mẹ, Khánh Linh đã nhận được không ngớt lời khen của bác sĩ và được dự đoán là Hoa hậu.

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 1

Chị Yến và bé Khánh Linh đoạt giải Công chúa phong cách thời trang quốc tế tại Thái Lan năm 2017.

Được bác sĩ khen là Hoa hậu từ trong bụng mẹ

Chị Yến – mẹ Khánh Linh chia sẻ, bé là con gái út trong gia đình có 4 chị em. Chị mang bầu bé vô cùng thuận lợi không gặp nhiều khó khăn. Chị cũng bị ốm nghén như nhiều mẹ bầu nhưng sau thời gian đó chị lại ăn uống trở lại bình thường.

Được biết, mang bầu bé chị chỉ tăng 7kg so với đợt chưa sinh. Chế độ ăn của chị không kiêng cữ nhiều mà vẫn ăn uống bình thường, chỉ hạn chế đồ ngọt và tinh bột để tránh bị các biến chứng thai kỳ. Khi mang bầu chị được ông xã vô cùng quan tâm, chăm sóc. Anh làm hết việc nhà, chăm các con cho chị nghỉ ngơi. Anh mát xa cho chị khi đau nhức mỏi người. Chị thích ăn gì anh lại mua về cho chị bằng được để tẩm bổ.

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 3

Bé Khánh Linh từ trong bụng mẹ đã nhận không ngớt lời khen của bác sĩ. 

Nói đến đây, chị Yến cho biết, Khánh Linh ngay từ khi ở trong bụng mẹ đã được khen hết lời, thậm chí bác sĩ còn cho biết bé sẽ làm hoa hậu vì từ nhỏ đã có nét rồi. “Khi mang bầu bé mình háo hức mỗi lần đi siêu âm lắm vì chỉ để được ngắm nhìn con. Bác sĩ thường nói đùa với mình rằng sau này bé sẽ làm hoa hậu vì từ bé đã có nét sẵn rồi và thế nào lớn lên lại có duyên với nghệ thuật thật”, chị Yến cười cho biết.

Bé Khánh Linh sinh ngày 3/10/2011. Nhớ lại ngày đi sinh bé, chị Yến kể, đúng 2h sáng ngày hôm đó chị bị vỡ ối, chồng phải đưa đến bệnh viện gấp. Suốt 3 tiếng đồng hồ loay hoay chị mới sinh được bé. Bé chào đời nặng 3,4kg. Vừa mới chào đời, bác sĩ nào cũng khen bé nhỏ đã có nét xinh xắn rồi.

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 4

Khánh Linh là con út trong gia đình có 4 anh chị em.

6 tuổi làm công chúa phong cách thời trang nhí Thái Lan, nổi tiếng xinh đẹp nhất nhì đất Cảng

Sau sinh, chị Yến không gặp nhiều khó khăn trong việc chăm con vì con khá ngoan và không kén ăn. Mẹ nấu gì bé cũng ăn và vô cùng nghe lời. Chia sẻ về cơ duyên bé đến với nghệ thuật, chị Yến cho biết, khi con được 3 tuổi, chị cho con đi hoạt động ngoại khóa hè. Đợt đó model nhí ở Hải Phòng đang nổi nên chị cho bé tham gia trải nghiệm cho con khỏe. Nào ngờ bé có cơ duyên được cô giáo ở trung tâm chọn và nhận về đào tạo. “Ban đầu mình chỉ coi như một môn học mà cho bé trau dồi kĩ năng thôi nhưng dần dần bé cũng thích và thật sự muốn theo đuổi nên mình đã hướng cho bé đi theo nghề này”, chị Yến chia sẻ.  

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 5

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 6

Bé bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ năm 3 tuổi. 

Chị Yến tâm sự, năm 2017, Khánh Linh vượt qua hơn 50 mẫu nhí đến từ 17 quốc gia trên toàn thế giới để đoạt giải Fashionista International (Công chúa phong cách thời trang quốc tế) tại Thái Lan. Từ đó, Khánh Linh cũng được mệnh danh là nổi tiếng xinh xắn nhất nhì đất Cảng, làng mẫu nhí ai cũng biết tên.

Hiện giờ Khánh Linh 11 tuổi, khác với vẻ bầu bĩnh của 5 năm trước, khuôn mặt cô bé  có nhiều thay đổi, thon hơn và rõ nét V-line hơn so với ngày xưa. Khánh Linh giờ cũng là cô mẫu nhí đình đám nhất Hải Phòng, liên tục nhận được những lời mời quảng cáo, TVC, đóng phim, đi diễn tại các tuần lễ thời trang như: Ươm mầm anh tài Hải Phòng; Vietnam junior fashion week 2017; diễn show NTK Den Nguyễn, show Hoa hậu Ngọc Hân,…

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 7

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 8

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 9

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 10

Bé là mẫu nhí đình đám xinh nhất nhì đất Cảng. 

Chị Yến thổ lộ, ngoài việc rèn luyện duy trì những kỹ năng cần có, chị cũng liên tục đảm bảo việc học tập của con trên trường để không bị sao nhãng. Chị sẽ chia thời gian cho bé không bị áp lực hay ép bé chuyên tâm và một việc gì nhất định. Thông thường chị để bé chuyên tâm học trên trường một ngày còn một ngày tập trung vào phát triển kỹ năng bản thân. Chị luôn xen kẽ 2 việc sao cho hợp lý. Tuy nhiên chị luôn ưu tiên việc học trên trường cho con và chị sẽ luôn ủng hộ sở thích, ước mơ nghệ thuật của con.

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 11

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 12

Mẹ Hải Phòng có bầu được bác sĩ khen amp;#34;con sẽ làm hoa hậuamp;#34;, giờ 11 tuổi xinh nhất nhì đất Cảng - 13

Hiện giờ bé 11 tuổi ra dáng thiếu nữ với chiều cao nổi trội 1m56. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/me-hai-phong-co-bau-duoc-bac-si-khen-con-se-lam-ho...

Chồng Ba Lan cưới xong về nước, mẹ Đồng Tháp mang bầu, sinh nở một mình
Lần sinh bé đầu vì thai to hơn 4kg nên chị Hân sinh mổ. Hai năm sau mang bầu bé thứ 2 chị cũng phải sinh mổ. Chính vì vậy có nhiều lúc chị tự ti về...

Câu chuyện mang thai

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Hồng Nhung (Ảnh: NVCC) (giadinh.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu