Pha Lê muốn bụng bầu to mặc váy cưới mà không thành, bày tỏ càng thương Hoàng Oanh hơn

Ngày 23/06/2020 18:50 PM (GMT+7)

Pha Lê cho biết cô vốn muốn đợi đến khi bụng bầu lớn thì sẽ tổ chức đám cưới nhưng vì gia đình chú rể ở nước ngoài không thể sang nên đành hoãn lại.

Sau hơn 1 năm hẹn hò cùng bạn trai người Hàn Quốc, thì cách đây không lâu trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Pha Lê đã khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng ở tuổi 33.

Hiện tại, Pha Lê đang mang thai ở tháng thứ 5 và chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi. Trước đó, nữ ca sĩ từng trải qua 3 lần sảy thai trong vòng 1 năm, để mang bầu cũng đã phải trải qua nhiều lần thụ tinh nhân tạo nên cô dưỡng thai rất cẩn thận. Bạn trai cũng luôn bên cạnh chăm sóc hết sức chu đáo cho Pha Lê. 

Pha Lê muốn bụng bầu to mặc váy cưới mà không thành, bày tỏ càng thương Hoàng Oanh hơn - 1

Pha Lê hiện đang mang bầu bé đầu lòng với bạn trai người Hàn Quốc.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về dự định đám cưới với bạn trai. Điều đặc biệt là không như nhiều trường hợp "cưới chạy bầu" phải tranh thủ khi bụng chưa quá lớn, mẹ cũng không quá nặng nề thì Pha Lê lại có mong muốn đợi bụng bầu lớn một chút mới tổ chức đám cưới. 

"Thiệt ra cũng buồn... tính làm cái wedding nho nhỏ, rất nhỏ thôi vì mình thì không có nhu cầu hoành tráng giống ai với nói thẳng ra tiền có đâu mà đòi làm to, làm chi cho cực, ngày quan trọng chủ yếu là phải vui phải happy... Cũng chẳng phải cưới chạy bầu vì cả nước biết rồi, nên mới thích kiểu cho Ốc to thiệt to rồi làm cái lễ bụng bự thiệt bự dẩy đầm như chị Cindy Thái Tài xúi... Chắc vui chết, khoái cái cảnh mặc đồ cưới mà bụng to đùng đoàng thấy cute gì đâu", Pha Lê chia sẻ.

Pha Lê muốn bụng bầu to mặc váy cưới mà không thành, bày tỏ càng thương Hoàng Oanh hơn - 3

Pha Lê cho biết vốn có dự định làm đám cưới khi bụng bầu to.

Nhưng đáng tiếc dự định này của mẹ bầu Pha Lê đã không thể thực hiện vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, gia đình chú rể không thể từ nước ngoài sang Việt Nam để tham dự đám cưới. Vậy là nữ ca sĩ đành hoãn lại đám cưới "vô thời hạn tới lúc trời yên bể lặng rồi làm gì làm...". 

Bên cạnh đó, Pha Lê cho biết cô buồn vì không thể làm đám cưới do dịch nhưng còn cảm thấy thương Hoàng Oanh hơn khi đã sắp sinh nở mà có khả năng ông xã sẽ không thể có mặt. 

"Nghĩ cũng buồn nhưng giờ tình thế nó vậy thì sao mà xoay chuyển... thương cô em Á Hậu Hoàng Oanh tới ngày vượt cạn cũng chẳng có chồng ở bên. Đây mỗi người đều có cái khổ riêng trong tình hình này... May mắn là Manny đang ở Việt Nam chứ không cũng toi...", Pha Lê bày tỏ. 

Pha Lê muốn bụng bầu to mặc váy cưới mà không thành, bày tỏ càng thương Hoàng Oanh hơn - 4

Pha Lê bày tỏ mình còn thương Hoàng Oanh hơn vì có thể sẽ phải sinh con khi không có chồng bên cạnh.

Nữ ca sĩ cũng nhớ lại những ngày dịch đỉnh điểm và phải cách ly xã hội khi mang bầu 3 tháng đầu còn "oải" hơn: "Mấy nay cảm nằm nhà cách ly lại nhớ tới 3 tháng đầu đúng trong dịch là nằm ì thù lì 1 chỗ... oải dễ sợ! Cũng chẳng có nhu cầu ra đường làm gì đâu cơ mà bị mệt nên hay quạu tí thôi...Nó hết sổ mũi đau họng nó chuyển qua ho... 10 lần như 1... Nổi điên!". 

Cùng với bài chia sẻ, Pha Lê cũng đăng tải những bức ảnh hạnh phúc cùng bạn trai đi du lịch cách đây 1 năm. Cô cũng hạ quyết tâm năm sau sẽ đi "vi vu" bù cùng cả em bé đầu lòng. 

Pha Lê muốn bụng bầu to mặc váy cưới mà không thành, bày tỏ càng thương Hoàng Oanh hơn - 5

Pha Lê mong muốn sau khi sinh con sẽ tổ chức đám cưới và đi du lịch.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/pha-le-muon-bung-bau-to-mac-vay-cuoi-ma-khong-than...

Thương bà bầu Hoàng Oanh: Xa chồng gần cả thai kỳ, đẻ chồng cũng khó có mặt
Vì dịch Covid-19 nên gần như cả thai kỳ, Hoàng Oanh và chồng Tây đã phải xa nhau.
Theo Minh An - Ảnh: FBNV (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con