Từng trách chồng "dùng như phá", sau sinh cô Văn Thùy Dương được chồng làm cổng hoa đón về nhà

Ngày 18/12/2019 10:13 AM (GMT+7)

Cô Văn Thùy Dương tâm sự: "Hạnh phúc của bà mẹ U50 với U20 đúng là có khác nhưng nó có cái cảm giác giống nhau, như lơ lửng trên không trung vậy".

Cô Văn Thùy Dương - con gái út của PGS Văn Như Cương, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, còn được một bộ phận khán giả biết tới với tư cách là mẹ chồng của ca nương Kiều Anh. Cuối tháng 7 vừa qua, nhiều người bất ngờ khi cô Dương tiết lộ mình đang mang thai đôi ở tuổi 47 dù đã lên chức bà nội. 

Trong suốt thời gian mang thai đôi, mẹ chồng ca nương Kiều Anh thường xuyên cập nhật tình hình thai kỳ, chia sẻ về những thay đổi, những khó khăn cô gặp phải khi mang tới 2 em bé và cập nhật hình ảnh 2 em bé khi nằm trong bụng mẹ.

Từng trách chồng amp;#34;dùng như pháamp;#34;, sau sinh cô Văn Thùy Dương được chồng làm cổng hoa đón về nhà - 1

Cô Văn Thùy Dương mang thai đôi ở tuổi 47.

Sau bao ngày mong ngóng, chiều ngày 8/12 vừa qua, cô Văn Thuỳ Dương đã hạ sinh hai quý tử thành công. Vì mang song thai khi tuổi đã khá lớn nên cô Dương chọn phương pháp sinh mổ. Hiện tại, sức khỏe của cô đã ổn định và được về nhà.

10 ngày sau sinh, bà mẹ U50 có những chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội, đó là về hành động lãng mạn của ông xã trong ngày cô xuất viện sau sinh.

Từng trách chồng amp;#34;dùng như pháamp;#34;, sau sinh cô Văn Thùy Dương được chồng làm cổng hoa đón về nhà - 3

Ông xã làm hẳn 1 cổng hoa chào đón 3 mẹ con cô Dương về nhà.

"Mẹ con cháu chào cả nhà. Hôm đón mẹ con cháu từ viện về, cả nhà đầy hoa các bác ạ! Thảo nào đêm trước, 23 giờ đêm thấy bố cháu mặc áo lẻn ra khỏi viện đến hơn 2 giờ sáng mới về! Hóa ra bố cháu lên chợ hoa mua bao nhiêu là hoa về nhà cắm để đón mẹ con cháu! Cảm động lắm ý!

Có nhiều lúc mẹ cháu tự nhiên giật mình không hiểu có phải mình đang nằm mơ không? Khi cứ ngồi hàng giờ ngắm hai đứa. Cái ký ức ngày xưa chăm Quỳnh, chăm Hin lại trở về rõ rệt! Hạnh phúc thì hoàn toàn khác, hạnh phúc của bà mẹ U50 với U20 đúng là có khác nhưng nó có cái cảm giác giống nhau, như lơ lửng trên không trung vậy. Mỗi khi nhìn thấy bố hai anh cu cúi xuống bên nôi con, thấy ánh mắt của bố chúng nhìn mẹ chúng khi mẹ chúng đau là thấy muốn khóc! Đàn bà dễ mủi lòng là có thật! Hỏi bố nó “bố thấy có bõ công đẻ không!” Chỉ thấy ông bố già mắt long lanh! Mọi người khen em dũng cảm! Cũng bõ các mẹ ạ!".

Từng trách chồng amp;#34;dùng như pháamp;#34;, sau sinh cô Văn Thùy Dương được chồng làm cổng hoa đón về nhà - 4

Từng trách chồng amp;#34;dùng như pháamp;#34;, sau sinh cô Văn Thùy Dương được chồng làm cổng hoa đón về nhà - 5

Hai bé sinh đôi kháu khỉnh, đáng yêu được cả gia đình cưng chiều.

Bên dưới bài đăng, đông đảo người thân, bạn bè và người theo dõi, yêu mến gia đình giáo sư Văn Như Cương đã gửi lời chúc mừng đến cô Dương. 

Theo tiết lộ của con gái cô thì 2 thành viên mới của gia đình đều được đặt tên là Lâm nên được gọi là Song Lâm. Còn tên gọi ở nhà được ghi trên chiếc cổng hoa ông xã cô Dương chuẩn bị là Cơm và Canh. 

Trước đó, khi biết tin mang thai đôi, cô Văn Thùy Dương cho biết mọi thành viên trong gia đình đều vui sướng, hoan hỉ, nhất là chồng. Bầu bí ở tuổi 47 nên cô được ông xã và các con chăm sóc tận tình, chu đáo.

Từng trách chồng amp;#34;dùng như pháamp;#34;, sau sinh cô Văn Thùy Dương được chồng làm cổng hoa đón về nhà - 6

Tuy nhiên, cô Văn Thùy Dương từng chia sẻ rằng ở tháng cuối thai kỳ nhan sắc cô cũng sụt giảm đáng kể, xấu xí hơn và có lời trách yêu chồng "dùng như phá". Cô viết: "Bảo chồng chụp cho bộ ảnh bầu mãi mà chồng không chụp, hôm nay lôi máy ra tự sướng! Thấy báo chí viết 'diễn viên A diễn viên B dũng cảm để mặt mộc', mình cũng học tập dũng cảm luôn. Xong gửi cái ảnh cho chồng trách là anh dùng như phá. Chồng nịnh bảo thế này xinh hơn!

Thôi thì các bác đừng chê mẹ cháu nhá, sau khi sinh xong mẹ cháu lại trở về như cũ, mẹ cháu sẽ cố gắng! Up cho các chị các mẹ nhớ ngày xưa em thế nào, bây giờ em xấu xí nhưng em thấy hạnh phúc lắm".

Từng trách chồng amp;#34;dùng như pháamp;#34;, sau sinh cô Văn Thùy Dương được chồng làm cổng hoa đón về nhà - 7

Trong thời gian mang bầu, cô Dương được chồng và các con chăm sóc chu đáo.

Cô cũng từng chia sẻ về sự quan tâm của ông xã cũng như các con với mẹ bầu U50: "Chồng tôi ở xa nhưng vẫn nhắn tin, nói chuyện với Văn Quỳnh. Lúc biết tôi có thai đôi cả nhà đều hoan hỉ, sung sướng. Bác sĩ bảo sức khoẻ tôi tốt, chỉ số xét nhiệm đều tốt và không phải lo lắng. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn hỗ trợ thêm nhiều thuốc để cho an toàn. 

Khi tôi mang bầu thì 2 con ruột cùng con dâu rất vui. Các con lo cho tôi, nhắc tôi từ bữa ăn, con dâu và con gái còn mua thuốc bổ cho tôi nữa... nói chung là được chăm sóc tốt lắm. Ngày nào mẹ tôi cũng nhắc ăn uống cẩn thận, tối thì hỏi có mệt không rồi dặn dò đủ thứ. Các chị thì mua hoa quả cho hàng ngày, thứ gì tôi thích ăn là các chị đặt mua cho. Đồng nghiệp thì vui lắm, ai cũng chúc mừng". 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-doi-khi-lam-ba-noi-me-chong-ca-nuong-kieu-anh...

Theo Ngọc An - Ảnh: FBNV (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu