Ở tuổi 47, con gái út thầy Văn Như Cương sinh đôi thành công, được phong “quá đỉnh”

Ngày 08/12/2019 18:56 PM (GMT+7)

Con gái lớn của cô Hiệu phó Văn Thùy Dương cũng tiết lộ tên của cặp song sinh 2 bé trai này.

Hai con trai mới chào đời của cô Văn Thùy Dương.

Việc mang thai đôi ở tuổi 47 sau 2 năm tái hôn của cô Văn Thùy Dương -  con gái út của PGS Văn Như Cương, Hiệu phó trường THPT Lương Thế Vinh, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh vẫn luôn khiến nhiều người bất ngờ và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, đặc biệt là các thế hệ học trò của cô.

Trong suốt thời gian mang thai đôi, cô Văn Thùy Dương cũng thường xuyên cập nhật tình hình thai kỳ, chia sẻ về những thay đổi, những khó khăn cô gặp phải khi mang tới 2 em bé và cập nhật hình ảnh 2 em bé khi nằm trong bụng mẹ.

Ở tuổi 47, con gái út thầy Văn Như Cương sinh đôi thành công, được phong “quá đỉnh” - 1

Và đến sáng nay sau bao ngày mong ngóng, mẹ chồng của ca nương Kiều Anh đã thông báo trên trang cá nhân rằng 15 giờ chiều nay sẽ sinh mổ để đón 2 bé chào đời. “Hôm nay em có cuộc hẹn quan trọng với các tình yêu lúc 15 giờ các mẹ ạ. Hồi hộp lắm, em phải chuẩn bị quần áo thật đẹp, thần thái thật ổn! Chắc bọn em sẽ có nhiều điều để nói với nhau lắm đây! Em tin là rằng các bạn ý sẽ ngoan và đáng yêu như Soup vậy!”

Và sau gần 1 tiếng kể từ khi ca sinh mổ bắt đầu, đại gia đình đã vui mừng chào đón cặp song sinh chào đời khỏe mạnh, mẹ tròn con vuông.

Ở tuổi 47, con gái út thầy Văn Như Cương sinh đôi thành công, được phong “quá đỉnh” - 3

Tiết lộ trên trang cá nhân của Đặng Tiểu Tô Sa - con gái cô Dương, thì 2 thành viên mới của gia đình được đặt tên là Song Lâm. Qua video mà Tô Sa chia sẻ có thể thấy 2 cậu bé chào đời rất khỏe mạnh với tiếng khóc vô cùng mạnh mẽ.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, rất nhiều người đã gửi lời chúc đến đại gia đình cô Văn Thùy Dương và mong cô nhanh chóng phục hồi sức khỏe, 2 em bé hay ăn, chóng lớn. Dưới bài đăng của Tô Sa, nhiều người cũng đã để lại những bình luận ngưỡng mộ bà nội tuổi 47 này.  “Mẹ Dương xuất sắc quá!”, “Mẹ Dương quá đỉnh luôn!”… Chính Tô Sa cũng đã gọi mẹ là "người phụ nữ dũng cảm nhất".

Trước đó, ở tuần thứ 35 thai kỳ, cô Văn Thùy Dương đã phải nhập viện sớm do 2 thai đã quá lớn, cô cần nằm viện thăm khám thường xuyên, cố gắng giữ con lâu trong bụng được ngày nào tốt ngày đó trước khi ca mổ lấy thai diễn ra.

Ở tuổi 47, con gái út thầy Văn Như Cương sinh đôi thành công, được phong “quá đỉnh” - 4

Thời điểm đó, tuy phải nằm viện cho tới ngày sinh nhưng bà nội U50 vẫn vô cùng lạc quan. Cô thậm chí còn kể chuyện vui khi nằm viện chờ sinh, đồng thời tự tin selfie khoe mặt mộc trong viện.

"Đi vào viện siêu âm gặp mấy bác sĩ trẻ bảo "Mời cụ lên giường siêu âm".

Vào viện nằm thấy xung quanh toàn các cháu nhưng không ai gọi mình bằng cô (bình thường ở ngoài đường là gọi cô rồi đấy) vì chẳng cháu nào nghĩ cô ngần ý tuổi còn đi đẻ, tự dưng thấy mình trẻ ra.

Bảo chồng chụp cho bộ ảnh bầu mãi mà chồng không chụp, hôm nay lôi máy ra tự sướng! Thấy báo chí viết 'diễn viên A diễn viên B dũng cảm để mặt mộc', mình cũng học tập dũng cảm luôn. Xong gửi cái ảnh cho chồng trách là anh dùng như phá. Chồng nịnh bảo thế này xinh hơn!

Thôi thì các bác đừng chê mẹ cháu nhá, sau khi sinh xong mẹ cháu lại trở về như cũ, mẹ cháu sẽ cố gắng!!! Up cho các chị các mẹ nhớ ngày xưa em thế nào, bây giờ em xấu xí nhưng em thấy hạnh phúc lắm".

Ở tuổi 47, con gái út thầy Văn Như Cương sinh đôi thành công, được phong “quá đỉnh” - 5

Mặc dù luôn tự nhận bản thân “xấu xí” khi mang bầu nhưng dường như bạn bè, người thân của cô Văn Thùy Dương lại không hề cảm thấy như thế mà luôn dành hết lời khen cho cô. Vậy là cuối cùng sau gần 9 tháng ấp ủ 2 con trai trong bụng, cuối cùng cô Văn Thùy Dương đã được ôm 2 thiên thần nhỏ trên tay.  

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/o-tuoi-47-me-chong-ca-nuong-kieu-anh-sinh-doi-thanh-cong-duo...

Mang bầu đôi tuổi 47, con gái út của thầy Văn Như Cương  khoe mặt hai quý tử
Hiện tại, cô Văn Thùy Dương đang mang bầu song thai ở cuối tháng thứ 6.
Theo May Lily (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai