U40 sinh đôi, Hồ Hà "sau khi đẻ bụng phèo mông tóp", Kim Lý liền vào hỏi thăm

Đan San Ngày 18/01/2021 14:30 PM (GMT+7)

Luôn được ca ngợi về vóc dáng sau ca sinh đôi nhưng Hà Hồ vẫn có khuyết điểm của bà mẹ bỉm sữa được chính cô chia sẻ mới đây.

Việc lấy lại vóc dáng hậu sinh nở với những mỹ nhân nổi tiếng showbiz Việt dường như không quá khó khăn và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là ví dụ điển hình khi vừa sinh nở đã nhanh chóng xuất hiện trở lại với eo thon, dáng đẹp mướt mắt. Vậy nhưng dù thon gọn đến mấy thì 9 tháng 10 ngày mang bầu, đặc biệt là lại mang bầu đôi nữ Hà Hồ không thể không để lại những “dấu hiệu của việc chửa đẻ”. Và mới đây, chính “nữ hoàng giải trí” đã tiết lộ “khuyết điểm” sau sinh của mình.

Theo đó, trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà viết: “Ăn uống tập luyện kiên trì là điều duy nhất giúp mình giữ vững phong độ gầy. Bây giờ ngoài yoga mỗi sáng, thì một tuần 3 buổi mình có book thầy về nhà tập bụng và mông. Vì, sau khi đẻ tự nhiên bụng phèo, mông tóp.”

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 1

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh chăm chỉ tập luyện sau sinh đôi.

Bên cạnh việc thừa nhận bụng phèo, mông tóp sau sinh, Hồ Ngọc Hà còn đăng tải clip các bài tập đơn giản để các bà đẻ cùng tập luyện với nữ ca sĩ. “Mình đăng clip đơn giản cho các bà đẻ tập cùng mẹ Hà nha. Vì một sự nghiệp đầy tự tin cải thiện vóc dáng nè. Rất đơn giản, chỉ ráng kiên trì. Mặc dù lúc tập hơi mệt, mỗi bài ráng tập 3 set nhé, nếu thêm được yoga cho dẻo dai thì tốt hơn nữa."

Video Hà Hồ hướng dẫn tập luyện sau sinh. 

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 3

Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ các bài tập để eo thon sau sinh.

Ngay sau chia sẻ này, rất nhiều người hâm hộ, đặc biệt là chị em bỉm sữa thích thú với các bài tập giảm cân, eo thon của Hà Hồ. Nhiều người cũng chia sẻ luôn bí quyết của chính bản thân mình để chị em cùng học hỏi.

Bên cạnh những bình luận của đông đảo người hâm mộ và chị em bỉm sữa, mọi người chú ý nhiều hơn đến bình luận của Kim Lý. Khi thấy vợ đăng ảnh đang tập luyện với ảnh mắt nhìn về phía máy chụp, Kim Lý liền vào hỏi thăm: “Wow who are you looking at” (Tạm dịch: Ồ, em đang nhìn ai đấy?)

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 4

Kim Lý vào "hỏi thăm" dưới bài viết của Hà Hồ.

Có thể thấy Kim Lý là anh chồng vô cùng cuồng vợ bởi hầu hết bất cứ ảnh nào Hà Hồ đăng tải trên trang cá nhân, nam diễn viên đều vào bình luận khi thì khen ngợi, khi thì động viên vợ vô cùng đáng yêu.

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 5

Hầu hết các bài đăng của Hà Hồ đều có bình luận của Kim Lý.

Đây không phải lần đầu tiên Hà Hồ thừa nhận vóc dáng xuống cấp hơn sau khi cô mang bầu và hạ sinh cặp song sinh, trước đó, nữ ca sĩ cũng từng cho biết cô đi đẻ cũng xấu xí, xình chình ình như bao người: “Nghệ sĩ, Tiến sĩ, thi sĩ hay gì sĩ cũng cần sống một cuộc sống như bao người. Em có đi đẻ cũng xấu xí, sình chình ình, nhưng điều đọng lại quan trọng là mục đích của mỗi người là gì. Em là luôn muốn có nhiều con, vì em yêu trẻ con và giờ giấc mơ của em thành hiện thực.

Dù vất vả đấy, bận rộn đấy và cũng tan nát cả người đấy nhưng với em đây là niềm vui lớn nhất. Và em cũng sẵn sàng đón nhận mọi thứ có xảy ra như thế nào ở thì tương lai nhưng ít nhất ở hiện tại em là người hạnh phúc".

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 6

Bà mẹ 3 con tự tin diện váy bó sát sau sinh ít ngày.

Dù thừa nhận vóc dáng chưa thể về được như thời trước khi bầu bí nhưng không thể phủ nhận bã xã Kim Lý đã lấy lại vóc dáng quá nhanh sau sinh. Có được điều này là bởi trong thời gian mang bầu Hà Hồ không tăng cân quá nhiều mà chỉ bụng bầu lớn lên. Cô cũng áp dụng chế độ ăn uống nghiêm ngặt, lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng và hạn chế tối đa tinh bột, đồ ngọt.

Sau khi sinh nở, Hà Hồ vẫn tiếp tục áp dục chế độ ăn uống có kiểm soát và sớm quay lại việc tập luyện sau sinh. Ngoài việc tập yoga là thói quen nhiều năm của mình, Hà Hồ còn thuê thầy để tập riêng những bài tập cho vùng bụng, vùng mông để sớm về lại như thời chưa bầu bí.

Dưới đây là những bài tập có lợi cho vùng bụng của mẹ sau sinh:

Nâng chân

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 7

Bài tập này sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh của lưng và cơ bụng, duỗi tay thẳng và đặt trên sàn, sau đó từ từ nhấc chân, giữ thẳng, cách mặt đất 30cm. Nếu gặp khó khăn, lúc bắt đầu, bạn có thể tập nhấc 1 chân trước, sau đó nhấc chân còn lại. Bạn nên lặp lại từ 10 – 15 lần.

Tư thế đạp xe

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 8

Để thực hiện tư thế này, bạn hãy nằm thẳng lưng trên mặt đất, hai chân duỗi thẳng. Sau đó, lần lượt nâng từng đầu gối để tạo thành động tác giống như đạp xe. Lặp lại động tác này 5 lần.

Gập eo

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 9

Với động tác này, bạn vẫn nằm ngửa, đặt 2 tay 2 bên, lòng bàn tay úp xuống sàn. Sau đó, nâng 2 chân tạo thành một góc 90 độ so với sàn và giữ thẳng, rồi từ từ đẩy ngực và vai lên. Giữ khoảng 1 giây và nằm xuống. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Gập bụng ngược

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 10

Nằm ngửa, chân duỗi thẳng, 2 tay đặt sau đầu. Nâng chân lên để đùi vuông góc với mặt đất, hai bàn chân sát vào nhau. Sau đó, từ từ di chuyển đầu gối về phía vai và nhấc mông lên khỏi mặt đất. Giữ khoảng 1 giây và di chuyển về vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này từ 10 – 15 lần.

Gập bụng đạp xe

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 11

Nằm ngửa trên sàn, tay để sau đầu, lòng bàn tay để dưới gáy. Nâng đầu gối lên vuông góc với mặt đất, phần cẳng chân song song với mặt đất. Từ từ thực hiện động tác giống như đạp xe. Đưa khuỷu tay phải chạm vào đầu gối trái. Trở về vị trí ban đầu và đổi bên, đưa khuỷu tay trái chạm vào đầu gối phải. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần. Gập bụng đạp xe được xem là một trong những bài tập giảm mỡ bụng sau sinh rất hiệu quả.

Gập bụng với bóng tập yoga

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 12

Khi thực hiện bài tập này, bạn cần chuẩn bị một quả bóng tập. Nằm ngửa trên quả bóng, tay đặt sau đầu. Từ từ nhấc đầu và ngực của bạn lên, sau đó hạ xuống. Lặp lại động tác này 5 lần, nghỉ vài nhịp, sau đó tăng dần lên 10 lần.

Vươn tay

U40 sinh đôi, Hồ Hà amp;#34;sau khi đẻ bụng phèo mông tópamp;#34;, Kim Lý liền vào hỏi thăm - 13

Giữ nguyên tư thế chuẩn bị của động tác trên nhưng lúc nâng ngực, tay bạn không đặt sau đầu mà duỗi thẳng lên trần nhà. Lặp lại 5 lần động tác này, sau đó tăng dần lên 10 lần.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/u40-sinh-doi-ho-ha-sau-khi-de-bung-pheo-mong-top-kim-...

Hà Hồ vừa sinh, dung mạo 2 con liền được chia sẻ, Kim Lý thích cười từ sáng tới giờ
Hình ảnh dự đoán dung mạo 2 bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố Kim Lý và mẹ Hà Hồ được chính nữ hoàng giải trí từng chia sẻ cách đây không lâu.
Theo Đan San (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà