Thực phẩm mọc mầm nào nên ăn hoặc vứt bỏ? Có loại dưỡng chất gấp đôi, có loại ăn vào là ngộ độc, ung thư tìm đến

LÊ PHƯƠNG. - Ngày 23/11/2024 12:00 PM (GMT+7)

Thực phẩm mọc mầm xuất hiện rất nhiều trong đời sống hàng ngày, tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt hoặc cũng gây ngộ độc, vì thế mọi người cần biết cách lựa chọn để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

1

Loại thực phẩm nào khi mọc mầm cho dưỡng chất gấp đôi lúc chưa mọc mầm?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

Loại rau giá 1.000 đồng bán đầy chợ tốt cho sức khỏe, khi dùng người Việt lại vứt bỏ phần được coi là báu vật vào thùng rác
Đây là loại rau rất thông dụng, nhưng mọi người chưa biết cách sử dụng để lấy được hết giá trị dinh dưỡng, thậm chí còn vứt bỏ vô cùng phí phạm.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe

Theo LÊ PHƯƠNG.
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm Sức khỏe