Võ Hạ Trâm mang thai con lai Ấn Độ, bé đang trong bụng mẹ đã dính "kiếp đẻ thuê"

Đan San Ngày 18/04/2021 16:21 PM (GMT+7)

Võ Hạ Trâm khoe ảnh siêu âm thai và tự nhận: “Em đẻ mướn chuẩn không cần chỉnh!”

Ngoại hình của thai nhi luôn được bố mẹ mong ngóng, quan tâm hàng đầu. Ngày nay với công nghệ siêu âm hiện đại, các bậc cha mẹ đã phần nào ngắm được diện mạo con qua những lần siêu âm 4D, 5D, vì vậy mà hoàn toàn có thể biết được con giống ai qua những hình ảnh siêu âm. Những hình ảnh này cũng không khỏi khiến cha mẹ thích thú và chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây bà bầu Võ Hạ Trâm sau khi đi siêu âm thai cũng đã không khỏi thích thú khoe ảnh siêu âm của em bé lai Ấn Độ với những dòng chia sẻ: “Thiên thần nhỏ của mẹ... Yêu con vô cùng! Mọi người thấy không? Em đẻ mướn chuẩn không cần chỉnh!”

Võ Hạ Trâm mang thai con lai Ấn Độ, bé đang trong bụng mẹ đã dính amp;#34;kiếp đẻ thuêamp;#34; - 1

Võ Hạ Trâm đang mang bầu ở quý 2 thai kỳ. 

Võ Hạ Trâm mang thai con lai Ấn Độ, bé đang trong bụng mẹ đã dính amp;#34;kiếp đẻ thuêamp;#34; - 3

Cô khoe hình ảnh siêu âm thai của con và tự nhận mình mang "kiếp đẻ thuê".

Bên dưới bài chia sẻ, rất nhiều người cùng chung nhận xét với Võ Hạ Trâm khi hình ảnh siêu âm thai của em bé có rất nhiều nét giống bố người Ấn Độ:

- Tôi định bình luận mà mọi người đã nói hết ý tôi rồi. Nên không nhấn mạnh lại nữa sợ đau lòng.

- Chính xác luôn em gái. Nhìn là thấy nguyên mặt papa của Moon rồi.

- Rồi! Theo kinh nghiệm coi ảnh siêu âm của em là lại thêm một cô gái đẻ mướn…

Võ Hạ Trâm mang thai con lai Ấn Độ, bé đang trong bụng mẹ đã dính amp;#34;kiếp đẻ thuêamp;#34; - 4

Rất nhiều người cũng cho rằng em bé có nhiều nét giống bố. 

Theo các bác sĩ sản khoa, mỗi một đứa trẻ được sinh ra đều có những đặc điểm di truyền khác nhau, một số trẻ được sinh ra với khuôn mặt giống mẹ của chúng, trong khi một số lại giống bố hơn. Điều này là rất tự nhiên vì bố và mẹ đều di truyền gen cho con cái. Khoa học đã chứng mình, con cái thừa hưởng 23 cặp NST, trong đó một nửa thừa hưởng từ cha và  nửa còn lại từ mẹ.

NST có cầu trúc dạng sợi xoắn và mang thông tin di truyền (gen). Mỗi gen từ cha mẹ sẽ di truyền một số thứ, chẳng hạn như ngoại hình, tính cách, biểu hiện, bệnh tật… vào DNA đứa trẻ. Do đó, con cái sẽ thừa hưởng một số đặc điểm của bố mẹ và nếu con được thừa hưởng gen ngoại hình của bố thì khi ra đời sẽ giống bố nhiều hơn giống mẹ. Có lẽ, con lai của Võ Hạ Trâm nằm trong số này. 

Võ Hạ Trâm mang thai con lai Ấn Độ, bé đang trong bụng mẹ đã dính amp;#34;kiếp đẻ thuêamp;#34; - 5

Hiện tại Võ Hạ Trâm đang mang bầu ở quý 2 thai kỳ và đang có một thai kỳ khá suôn sẻ. Dù bụng bầu đã khá lớn nhưng nữ ca sĩ vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn và vô cùng xinh đẹp. Trong thời gian mang bầu, Võ Hạ Trâm vẫn chăm chỉ luyện tập thể thao đều đặn theo sự hướng dẫn tỉ mỉ của huấn luyện viên. Cô còn ăn chay trường nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho em bé trong bụng phát triển.

Khi nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc bà bầu, mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ tâm sự: “Bầu mà còn được xinh đẹp, đó là 1 điều may mắn. Nhưng để khi mang bầu mà vẫn duy trì được sức khỏe, hoạt bát và tinh thần vui vẻ thì bản thân chúng ta phải cố gắng rất nhiều.

Mỗi 1 ngày trôi qua, sẽ là 1 ngày chúng ta gần con hơn. Chính vì thế hãy luôn nghĩ tới con và làm những điều tốt nhất vì con các mẹ nhé.

Trâm cũng đang cố gắng từng ngày trôi qua, sống thật vui khỏe tràn đầy năng lượng tích cực để Moon sau này sẽ cùng mẹ đi lan tỏa những điều tương tự, những điều tốt đẹp cho mọi người và cuộc sống này.”

Võ Hạ Trâm mang thai con lai Ấn Độ, bé đang trong bụng mẹ đã dính amp;#34;kiếp đẻ thuêamp;#34; - 6

Có lẽ bên cạnh việc thực hiện chế độ ăn uống có kiểm soát, tập thể thao đều đặn thì một bí quyết giúp Võ Hạ Trâm luôn xinh đẹp, khỏe khoắn và tràn đầy sức sống đó chính là một tinh thần lạc quan, tích cực. Việc giữ được tinh thần lạc quan là vô cùng quan trọng, giúp em bé trong bụng mẹ cũng phát triển hoàn hảo nhất.

Một số đặc điểm có khả năng con trẻ được di truyền từ cha và mẹ

Chiều cao

Nhiều nghiên cứu cho rằng 70% chiều cao của con được quyết định bởi yếu tố di truyền. Các yếu tố khác chỉ chiếm 30%.

Trí thông minh

Đây cũng là một đặc điểm mang nặng yếu tố di truyền. Con có thông minh hay không là do tính di truyền quyết định 60%, các yếu tố khác chỉ chiếm 40%. Bố mẹ có năng khiếu hoặc tài năng thiên phú ở một phương diện nào đó thì khả năng di truyền cho con cũng cực kỳ lớn.

Mắt

Có thể dễ dàng nhận thấy hình dáng mắt bố mẹ ở trẻ. Trẻ có đôi mắt to hay nhỏ đều là di truyền từ bố hoặc mẹ. Nhưng mắt to thường có tính di truyền trội hơn mắt nhỏ. Chỉ cần bố hoặc mẹ có cặp mắt to thì khả năng con sinh ra mắt to cũng rất lớn.

Một mí hay hai mí?

Trong hai bố mẹ, chỉ cần một người có mắt hai mí thì con sinh ra cũng có hai mí. Một số bé khác khi sinh ra là mắt một mí, nhưng lớn lên sẽ thành mắt hai mí. Nhưng cả hai bố mẹ đều mắt một mí thì con sinh ra cũng là một mí mà thôi,

Màu  mắt

Màu mắt đậm có tính di truyền trội hơn màu mắt nhạt. Tùy theo bố mẹ thích màu mắt của con đậm hay nhạt để chọn người kết hơn. 

Lông mi

Lông mi dài mang tính trội. Thường chỉ cần bố hoặc mẹ có cặp lông my đen, dày, dài thì chắc chắn con sinh ra cũng có cặp lông mi đẹp như thế.

Mũi

Những bố mẹ có mũi to, cao và lỗ mũi rộng đều có khả năng di truyền rất lớn cho con. Sống mũi thẳng cũng mang yếu tố di truyền mạnh. Gien di truyền về mũi sẽ kéo dài cho đến khi bé trưởng thành. Có thể, lúc nhỏ bé có mũi hơi tẹt, nhưng khi lớn, mũi bé sẽ cao hơn rất nhiều đấy.

Tai

Hình dạng của một đôi tai to hay nhỏ, phần dưới đáy tai có dày hay không đều mang tính di truyền mạnh. Tai to có tính di truyền trội, tai nhỏ có tính di truyền ẩn. Nếu bố mẹ tai to thì con nhất định cũng tai to đấy.

Hàm

Hàm chắc chắn có tính di truyền trội. Chỉ cần bố hoặc mẹ có hàm hơi nhô thì đến 90% con cái sinh ra cũng sẽ bị hàm nhô.

Khả năng đặc biệt

Những khả năng đặc biệt: chơi đàn, hát, múa, kinh doanh… của cha mẹ cũng có thể di truyền cho đời con cái. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần phải biết khai thác và phát triển chúng mới có thể kế thừa và phát huy tốt những khả năng đặc biệt ấy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-ha-tram-mang-thai-con-lai-an-do-be-dang-trong-bung...

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: Vợ con muốn gì đều phải chiều hết
Cầm trên tay chiếc que thử thai 2 vạch, Võ Hạ Trâm đã bật khóc như một đứa trẻ.
Theo Đan San (Ảnh: FBNV) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con