Có bầu sau 2 năm cưới trai Ấn Độ, Võ Hạ Trâm khóc vì hạnh phúc, chồng phản ứng khác

Hồng Trần Ngày 04/03/2021 14:37 PM (GMT+7)

Lần đầu được làm bố nên chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm có phản ứng đến vợ cũng phải ngỡ ngàng.

Được làm bố, làm mẹ là một điều thiêng liêng, hạnh phúc đối với bất kỳ cặp vợ chồng nào. Chính vì vậy mà hầu như ai cũng sẽ vỡ òa hạnh phúc khi thấy chiếc que thử thai hiện lên 2 vạch.

Mới đây, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chia sẻ những cảm xúc của 2 vợ chồng cô khi lần đầu biết tin mang thai con đầu lòng. Nếu như giọng ca sinh năm 1990 khóc vì hạnh phúc thì chồng Ấn Độ lại có phản ứng lạ khiến mẹ bầu “bỡ ngỡ”.

Võ Hạ Trâm viết trên trang cá nhân: “Lần đầu tiên sau 3 lần thử thai thì nhỏ vợ ngồi khóc huhu vì hạnh phúc trong WC khi thấy 2 vạch đỏ lè... Báo cho bạn chồng đang đi làm, bạn sợ mình giỡn nên hỏi cho kĩ lại, xong chắc chắn hết rồi cái bạn phát biểu cảm nghĩ khi lên chức là bạn mắc cỡ.

Ủa? Ngộ vậy? Lên chức mắc gì mắc cỡ? Vậy đó mà bạn làm cha lần đầu cái nổi máu mắc cỡ.... Em không biết mấy anh trai lần đầu làm cha có mắc cỡ như chồng em không chứ sao em thấy lạ quá.”

Có bầu sau 2 năm cưới trai Ấn Độ, Võ Hạ Trâm khóc vì hạnh phúc, chồng phản ứng khác - 1

Chồng Ấn Độ của Võ Hạ Trâm “mắc cỡ” khi biết tin mình sắp làm bố

“Mắc cỡ” là thế nhưng doanh nhân Vikas lại vô cùng yêu chiều vợ. Mỗi lần đi làm về đều hôn bụng bầu của vợ. Con mới được 5 tháng nhưng ngày nào anh cũng nói chuyện với con bằng tiếng Ấn Độ. “Rồi giờ, cái bụng nó càng ngày càng to, xong đi làm về là vạch bụng tui lên rồi hôn chụt chụt, rồi cười hehe, rồi nói chuyện với con bằng tiếng Ấn Độ... Ủa? Chơi nhau hay gì mà không thèm nói cái tiếng cho mẹ nó hiểu chung với.

Nói chung em lần đầu làm mẹ em cũng bỡ ngỡ lắm, nhưng em bỡ ngỡ ông chồng em nhiều hơn mọi người ạ... Mà thôi, ngộ vậy lạ vậy mà thương con chiều vợ là được rồi... Tui chấp nhận!" - Võ Hạ Trâm chia sẻ thêm về chồng.

Có bầu sau 2 năm cưới trai Ấn Độ, Võ Hạ Trâm khóc vì hạnh phúc, chồng phản ứng khác - 3

Chồng Võ Hạ Trâm rất yêu chiều vợ

Không chỉ được chồng yêu chiều mà Võ Hạ Trâm còn rất được mẹ chồng cưng. Nữ ca sĩ cho biết khi biết tin cô mang bầu, mẹ chồng khóc suốt hai đêm vì không thể bay về Việt Nam thăm con do Covid-19. Thay vào đó, mỗi ngày mẹ chồng dành ra hai giờ để nói chuyện với cô. Bà cũng luôn nhắc nhở con trai dành nhiều sự quan tâm, chiều chuộng cho vợ. Nhờ vậy, nữ ca sĩ có tinh thần thoải mái, vui tươi và mang bầu khỏe mạnh.

Có bầu sau 2 năm cưới trai Ấn Độ, Võ Hạ Trâm khóc vì hạnh phúc, chồng phản ứng khác - 4

Võ Hạ Trâm có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng

Hiện tại, Võ Hạ Trâm đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Cô tăng 3,5kg, vẫn duy trì được vóc dáng thon gọn và di chuyển linh hoạt, chỉ chiếc bụng là nhô cao. "Tôi không nghén, cơ thể hoàn toàn bình thường, chỉ thỉnh thoảng thấy mệt trong những ngày đầu có thai", cô chia sẻ. Hạ Trâm cho biết cô duy trì ăn chay nhưng có chế độ dinh dưỡng phù hợp cho thai nhi.

Có bầu sau 2 năm cưới trai Ấn Độ, Võ Hạ Trâm khóc vì hạnh phúc, chồng phản ứng khác - 5

Võ Hạ Trâm chỉ tăng 3,5kg ở tháng thứ 5 thai kỳ

Nữ ca sĩ cho biết việc có con nằm trong kế hoạch của cô và ông xã. Khi kết hôn vào đầu năm 2019, cả hai đã dự định có con sau khoảng hai năm để ổn định tinh thần. Và cặp đôi đã mang bầu đúng như kế hoạch.

Nhờ chuẩn bị kỹ càng trước khi mang thai nên sức khỏe của Võ Hạ Trâm rất tốt. Hiện tại, cô vẫn đi hát và sẽ ngừng làm việc khi bước sang tháng thứ 7của thai kỳ để toàn tâm toàn ý nghỉ ngơi, dưỡng thai chờ ngày đón con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/co-bau-sau-2-nam-cuoi-trai-an-do-vo-ha-tram-khoc-vi-h...

Giờ dáng đẹp nõn nà, HH Diễm Hương từng nặng 70kg, không dám nhìn ngấn mỡ bụng sau sinh
Sau sinh con trai đầu lòng, Hoa hậu Diễm Hương từng có thời gian stress vì vóc dáng của mình.
Theo Hồng Trần (Ảnh NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hạ Trâm