Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: "Vợ con muốn gì đều phải chiều hết"

Như Loan Ngày 08/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Cầm trên tay chiếc que thử thai 2 vạch, Võ Hạ Trâm đã bật khóc như một đứa trẻ.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 1

“Trong cuộc đời của mỗi chúng ta, mỗi một giai đoạn sẽ là một bước ngoặc quan trọng để mình vươn lên xây dựng và chiêm nghiệm cuộc sống này. Cả mình và ông xã đã có những trải nghiệm thú vị, đầy hạnh phúc trong cuộc sống “vợ chồng son” 2 năm vừa qua.

Và bây giờ sẽ là một cuộc hành trình mới, vai trò mới thiêng liêng hơn, tròn đầy và ấm áp hơn. Một thiên thần nhỏ bé đã đến với tụi mình tròn 5 tháng và lớn lên mỗi ngày để mình có thể cảm nhận thật rõ từng chuyển động của con." - Đó là những chia sẻ đầy xúc động của nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm khi thông báo về tin vui có bầu với ông xã Ấn Độ, doanh nhân Vikas Chaudhary sau 2 năm kết hôn.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 3

Võ Hạ Trâm mang bầu sau hai năm kết hôn cùng doanh nhân Ấn Độ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ về niềm hạnh phúc làm mẹ mà cô đang có được.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 4

Lúc biết mình có bầu, cảm xúc của Trâm thế nào?

Trâm và ông xã rất mong có bé nên cũng thường xuyên thử thai xem có dính bầu không để tiện cho các hoạt động thể dục thể thao của bản thân. Sau 2-3 lần thử không có, lần cuối cùng thử thì thấy lên hai vạch rất rõ. Lúc đó Trâm đang ngồi trong nhà vệ sinh và bật khóc như một đứa trẻ, vừa khóc vừa xoa bụng của mình rồi liên tục nói: “Chào mừng con yêu đến với ba mẹ”.

Một lúc sau Trâm báo cho ông xã, mới đầu anh không biết vợ nói đùa hay thật. Mãi sau Trâm thông báo chắc chắn thì anh vui lắm, anh còn xấu hổ, Trâm thắc mắc không hiểu vì sao anh xấu hổ, anh nói: “Vì lần đầu tiên được làm bố nên rất mắc cỡ”.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 5

Sau 2 năm kết hôn vợ chồng Võ Hạ Trâm mới quyết định bầu bí, có phải bạn muốn dành thời gian tận hưởng hạnh phúc của cuộc sống vợ chồng son?

Trâm quan niệm khi mới cưới là quãng thời gian đẹp nhất để cả hai dành tất cả cho nhau. Chúng mình cũng lên kế hoạch cụ thể là sẽ sinh con sau khi đã cùng nhau trải qua những tháng ngày tận hưởng tình yêu ngọt ngào.

Mình cảm thấy may mắn vì mới thả có 3 tháng đã dính bầu, điều này làm Trâm rất vui vì Trâm biết ngoài kia có rất nhiều cặp vợ chồng phải mất vài năm hoặc rất lâu mới có con. Mình nghĩ đây là điều ông trời đã ưu ái và ban cho hai vợ chồng.

Trâm quyết định có con khi cảm thấy mọi thứ đều đã sẵn sàng nhất, đặc biệt là tâm lý, bởi hành trình mang thai thiêng liêng song cũng vất vả nếu chưa chuẩn bị tinh thần tốt cho những lúc phải thức đêm, những lúc con ốm đau sẽ rất stress. Ngoài ra hai vợ chồng Trâm cũng đã chuẩn bị kinh tế vững vàng nhất để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 6

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 7

Điều gì khiến Hạ Trâm quyết định công khai việc mang bầu?

Ngày 2/3 vừa rồi là lúc em bé tròn 5 tháng, Trâm nghĩ đó cũng là thời điểm thích hợp nhất để bản thân chia sẻ tin vui cho mọi người.

Sức khỏe những tháng đầu thai kỳ của Hạ Trâm thế nào, mọi thứ vẫn ổn chứ?

Trộm vía Trâm không bị ốm nghén vật vã như các mẹ khác, chỉ hơi mệt mỏi một chút ở vài ngày đầu thai kỳ thôi. Khi đã ổn định Trâm thấy rất bình thường, mọi thứ ổn và không gặp bất cứ rắc rối nào. Trong suốt thời gian mang thai Trâm luôn giữ cho tâm lý thoải mái nhất bởi Trâm biết mẹ có vui vẻ thì con mới khỏe mạnh được.

Theo dõi Võ Hạ Trâm nhiều người biết đến bạn là một phật tử và ăn chay trường, khi mang bầu Trâm có thay đổi thực đơn để bổ sung dinh dưỡng cho em bé?

Trâm là người ăn chay trường vì vậy em bé sẽ ăn chay theo mẹ luôn. Đây cũng là điều mà nhiều người quan ngại và lo rằng ăn chay sao đủ chất cho mẹ, cho con. Tuy nhiên Trâm cảm thấy rất tự tin về vấn đề này do bản thân đã có sự chuẩn bị kỹ về kiến thức dinh dưỡng, ngoài ra Trâm còn có một cô giáo dinh dưỡng luôn luôn ở sát bên mình để có thể đưa cho Trâm thực đơn phù hợp nhất.

Hiện tại em bé phát triển tốt với các chỉ số như nhiều em bé khác. Bản thân Trâm tới tháng thứ 5 thai kỳ chỉ tăng 3,5kg. Trộm vía mẹ tăng ít nhưng con vẫn đầy đủ cân, đó là điều mà Trâm rất vui.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 8

Bầu bí nhưng Hạ Trâm vẫn xinh tươi và trẻ trung quá, đâu là bí quyết giúp bạn luôn đẹp như vậy?

Hạ Trâm luôn giữ cho mình trạng thái bình thản nhất, hạn chế xem những bộ phim khóc lóc, ủy mị, bạo lực, mình luôn nghe nhạc thiền giúp thần kinh thả lỏng. Trâm là phật tử nên tụng kinh, niệm phật mỗi ngày để giúp cho tâm tính lúc nào cũng được cân bằng.

Nếu có điều không vui xảy đến mình vẫn đón nhận một cách nhẹ nhàng, Trâm luôn suy nghĩ tích cực để mang đến những gì tốt nhất cho con trong giai đoạn này. Mình vẫn khỏe và tham gia các hoạt động biểu diễn, được gặp đồng nghiệp mỗi ngày, được khán giả yêu thương tặng hoa chứ Trâm không bị bức bí, gò bó trong 4 bức tường nhà. Trâm không nghĩ là mình đang mang thai đâu, mọi thứ vẫn bình thường ngoại trừ chiếc bụng nhô cao.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 9

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 10

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 11

Về phía ông xã người Ấn Độ thì sao, anh đã ở bên chăm sóc, quan tâm vợ như thế nào?

Chồng Trâm làm kinh doanh, rất bận rộn hầu như anh ấy đi làm tất cả các ngày. Điều quý giá nhất mà anh dành cho vợ là về mặt tinh thần, anh luôn làm tốt vai trò đó, khi về nhà anh lúc nào cũng hài hước, làm mọi điều vì vợ con, anh hay hôn lên bụng và nói chuyện với con…

Tranh thủ những lúc nghỉ ngơi không phải động tới công việc anh lại dắt Trâm đi bộ ngoài công viên, đưa vợ đi ăn những món vợ yêu thích. Nói chung vợ yêu cầu gì chồng đều đáp ứng. Đó cũng là mệnh lệnh từ mẹ chồng: “Vợ con muốn gì thì con phải chiều hết”.

Trong gia đình Hạ Trâm ai sẽ là người quyết định tài chính, kinh tế, vợ có phải là người toàn quyền và có tiếng nói nhất?

Vợ chồng Trâm hoàn toàn độc lập về kinh tế. Những công to việc lớn thì ông xã sẽ là người lo liệu, Trâm có nhiệm vụ quán xuyến nhà cửa, khi anh ấy cần Trâm sẽ là người đóng góp ý kiến. Đàn ông Ấn Độ họ quan niệm việc lo cho gia đình là bổn phận mà họ phải thực hiện.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 12

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 13

Hạ Trâm mang bầu được gia đình hai bên hết sức cưng chiều, đặc biệt là mẹ chồng.

Hơn hai năm qua cuộc sống hôn nhân của Hạ Trâm và chồng Ấn vẫn rất viên mãn như thủa ban đầu, bạn có “món đòn” gì để giữ lửa hôn nhân tuyệt vời như vậy không?

Trâm nghĩ điều tiên quyết để cuộc sống hôn nhân viên mãn chính là việc chúng ta cần phải đến với nhau bằng tình yêu chân thật, cần có sự tôn trọng, thấu hiểu, chia sẻ cùng nhau, luôn đặt vị trí của mình vào vị trí đối phương và ngược lại.

Từ những điều này, Trâm và chồng đã cùng nhau vượt qua được những thử thách, giai đoạn khó khăn ban đầu khi mới lấy nhau về. Bây giờ chúng mình vẫn rất hạnh phúc, mỗi ngày trôi qua hầu như đều là tiếng cười, rất hiếm khi hai người cãi vã với nhau.

Hơn nữa Trâm nghĩ khi mà hai người đã đủ trải nghiệm trong cuộc sống, đã ở một lứa tuổi vững chãi, trưởng thành thì họ đến với nhau họ sẽ xây dựng một tổ ấm vững chắc hơn, bền vững, viên mãn hơn. Trâm cũng hy vọng rằng các chị em hãy lập gia đình ở độ tuổi đẹp nhất khi đã đủ trải nghiệm để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mãi mãi.

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 14

Võ Hạ Trâm có bầu, mẹ chồng Ấn Độ ra mệnh lệnh: amp;#34;Vợ con muốn gì đều phải chiều hếtamp;#34; - 15

Hiện tại Hạ Trâm đang mang bầu tháng thứ 5.

Cảm ơn Võ Hạ Trâm về cuộc trò chuyện thú vị!

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-ha-tram-co-bau-me-chong-an-do-ra-menh-lenh-vo-con-...

Yêu ca sĩ điển trai từng bán bún đậu, Á hậu ăn cơm trước kẻng, được tặng nhà 3 tỉ
Hồ Gia Hùng là thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhóm HKT chuẩn bị lên chức bố.
Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Như Loan (Ảnh: NVCC) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con