Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, "nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực

Hồng Nhung - Ngày 06/07/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trước khi quyết định mang thai chị Irene Hoàng – bà xã Tú Lơ Khơ được các bác sĩ xét nghiệm và kiểm tra kỹ từng chỉ số trong cơ thể với hơn 10 xét nghiệm khác nhau. Kết quả là các chỉ số sức khoẻ của chị rất tốt, tuổi tế bào và sinh học trẻ như 30.

Adonis Tú Lơ Khơ, sinh năm 1991 được biết đến là doanh nhân và là nhân vật nổi bật trong cộng đồng LGBT. Nhiều người gọi anh với cái tên thân thuộc “nam thần” hay “mỹ nam chuyển giới” nhờ ngoại hình bảnh trai khi chuyển giới từ nữ sang nam. Năm 2018, anh “gây sốt” khi kết hôn nữ doanh nhân hơn 21 tuổi với đám cưới đắt đỏ ở Hà Nội. Chị là Irene Hoàng (Hoàng Hải Yến, sinh năm 1970) - nữ doanh nhân thành đạt được nhiều giải thưởng quốc tế và có con riêng tên Kitty.

Sau 3 năm kết hôn, mới đây anh chị đón nhận niềm hạnh phúc khi chào đón cặp song sinh. Cùng lắng nghe những chia sẻ của chị Irene Hoàng trong việc mang song thai lần này!

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 1

Năm 2018, "nam thần chuyển giới" Tú Lơ Khơ gây sốt với đám cưới cùng chị Irene Hoàng. 

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 3

Hơn 3 năm về chung một nhà, mới đây ông xã có chia sẻ tin vui anh chị chuẩn bị lên chức nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời chúc của mọi người, hiện chị Irene Hoàng đang mang bầu ở tuần thứ bao nhiêu rồi?

Mình đang có bầu tuần thứ 10 rồi bước sang tuần thứ 11.

Cảm xúc của anh chị lúc đó như thế nào, đặc biệt khi biết mang song thai?

Từ khi kết hôn hai vợ chồng mình đã có kế hoạch có em bé rồi nên khi biết tin có tin song thai cả hai vợ chồng mình rất hạnh phúc hồi hộp. (Cười)

Hơn 3 năm về chung một nhà, anh chị đã chuẩn bị sức khoẻ, tinh thần, kinh tế như thế nào để chào đón con yêu?

Là một người làm việc trong ngành làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ nên cả hai vợ chồng mình đều biết cách chăm sóc bản thân và chủ động cho việc sẽ sinh con. Chúng mình qua bệnh viện ở Thái Lan để khám sức khoẻ tổng thể cho hai vợ chồng.

Mặc dù kinh doanh trong ngành chăm sóc sức khoẻ và biết cách bảo vệ sức khoẻ nhưng chúng mình vẫn nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, làm những liệu trình thải độc toàn thân để loại bỏ những độc tố và kim loại nặng trong cơ thể, bổ sung đủ những vitamin chúng mình đang thiếu hụt. Đặc biệt bác sĩ còn đề nghị cách nâng cao thể lực thông qua tập thể thao với cách kết hợp sử dụng thêm dinh dưỡng thực phẩm chức năng.

Irene thì rất thích bơi và tập gym nên một tuần Irene đều duy trì ít nhất 4 buổi tập để nâng cao thể lực. Đợt dịch COVID-19 lần đầu, Adonis còn lắp cả một phòng tập gym ngay tại nhà để thuận lợi cho hai vợ chồng cùng nâng cao sức khoẻ.

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 4

Chị Irene Hoàng mang bầu song thai sau 3 năm kết hôn. 

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 5

Hành trình tìm con của anh chị có nhiều gian nan?

Vì có sự chuẩn bị kỹ nên hai vợ chồng mình rất thuận lợi về việc mang thai, cái khó khăn nhất chính là đúng lúc dịch COVID-19 nên việc đi lại ra nước ngoài gặp nhiều khó khăn và tốn kém thôi. (Cười)

Mang thai ở độ tuổi 51, đặc biệt lại mang bầu đôi, chị gặp khó khăn như thế nào? Chị cảm thấy khác như thế nào so với lần mang thai bé Kitty?

Irene không nhìn sức khoẻ và cơ thể mình vào độ tuổi. Vì sức khoẻ và tuổi trẻ là cả một ý thức và quá trình chăm sóc.

Trong quá trình thăm khám chuẩn bị sinh con Irene biết rất nhiều bạn trẻ mới 28-30 tuổi đã không đủ sức khoẻ để mang thai. Chính vì vậy, trước khi quyết định mang thai Irene được các bác sĩ xét nghiệm và kiểm tra rất kỹ từng chỉ số trong cơ thể với hơn 10 xét nghiệm khác nhau. Kết quả là các chỉ số sức khoẻ của Irene rất tốt, tuổi tế bào và sinh học trẻ như các bạn 30 thôi. Các nội tiết tố của Irene còn rất trẻ và đủ sức khoẻ mang thai, chỉ hơi thiếu máu một chút do Irene mang di truyền hồng cầu bé từ bố mẹ. Thế nhưng vấn đề này không quan trọng bác sĩ sẽ giúp Irene bổ sung thêm bổ máu trong quá trình mang thai.

Đối với mang thai lần này khác rất nhiều so với lần mang thai bé Kitty vì lần này mình đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ trước khi mang thai gần 3 năm và đặc biệt hơn mình luôn thoải mái vui vẻ, Adonis luôn yêu thương và chăm sóc bên cạnh 24/24 cả về tinh thần lẫn kinh tế.

Có nhiều lần anh chị phải lo lắng về tình hình 2 con?

Khi biết sức khoẻ mình cho phép Irene đã quyết định mang song thai, lúc đầu ngay cả mẹ chồng lẫn Adonis và anh chị em trong gia đình đều khuyên có con chung là được rồi không nên mạo hiểm mang song thai như vậy sẽ vất vả cho mẹ và có thể còn nguy hiểm cho Irene nữa. Thế nhưng Irene đã tư vấn bác sĩ chuyên môn rất kỹ và đã quyết định mang song thai. Đây cũng là mong muốn khát khao của Irene từ khi còn trẻ.

Adonis luôn yêu vợ nên lúc nào cũng mong muốn sự an toàn cho Irene nhưng Irene đã thuyết phục chồng “em đủ sức khoẻ sinh 2 bé, thậm chí là 3 luôn”. Thấy Irene quyết tâm nên Adonis cũng rất ủng hộ và động viên vợ. Và cả hai đều đã chuẩn bị tinh thần về cả tài chính cho sự ra đời của hai bé vì biết sinh đôi sẽ cần nhiều kinh tế để chuẩn bị cuộc sống tốt nhất cho tương lai các con.

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 6

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 7

Chị Irene Hoàng nghén nặng khi mang thai. 

Chị dành chế độ dinh dưỡng như thế nào trong thai kỳ? Thường các mẹ bầu bị giảm cân rất nhiều trong tam cá nguyệt đầu, còn chị thì sao?

Mình rất kĩ lưỡng về ăn uống nhưng nói thật hết 10 tuần mang thai rồi vẫn chưa tăng được cân nào vì ốm nghén không ăn được nhiều. Mình không uống được các loại sữa bò nên chỉ uống sữa các loại hạt mà những tuần đầu tiên này uống là đầy bụng, buồn nôn nên mình cũng chưa tẩm bổ được nhiều.

Một tuần, mình cố gắng ăn 3 bữa yến chưng và ăn thêm trái cây vì có lẽ trái cây giúp mình thấy ngon miệng nhất. Bật bí trước khi mang thai mình đang duy trì ăn chay trường, khi biết tin mang song thai sợ không đủ dinh dưỡng cho hai bé nên bác sĩ chăm sóc riêng và mẹ chồng đã thuyết phục mình ăn mặn để cho hai bé đủ dinh dưỡng. Vì vậy mình vẫn duy trì ăn chay 1 tháng 4 ngày thôi.

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 8

Phụ nữ mang bầu cảm xúc thay đổi thất thường, mặc dù được ông xã quan tâm chăm sóc nhưng không thể tránh khỏi cảm xúc tủi thân, buồn, chị đã từng trải qua những cảm xúc mà mình không thể lý giải được khi mang thai?

(Cười) Có chứ, mình khó tính lắm hay giận dỗi và rất dễ cáu. Mình không có cảm giác buồn và tủi thân mà chỉ thấy mệt mỏi, không thích nói chuyện với ai nên trong suốt thời gian 10 tuần mang bầu vừa qua, mình chỉ ở nhà. Phần lớn, ở trong phòng riêng vì mình biết nếu mệt cáu và nhăn nhó sẽ không đẹp chút nào.

Chị dành thời gian và nói chuyện với bé Kitty ra sao khi bé chuẩn bị có 2 em?

Irene nói chuyện với Kitty rất nhiều về việc chuẩn bị có em bé và Kitty rất hào hứng thường chia sẻ với mẹ những vlog của các gia đình mới sinh con tại Mỹ. Bé rất hào hứng chia sẻ con thích hai em bé gái, nhưng khi Irene bắt đầu mang thai Kitty biết, bé có hơi buồn mấy ngày và chia sẻ “con muốn là bé nhất nhà con không muốn có em bé hơn con vì như thế mẹ sẽ yêu em hơn yêu con”.

Irene đã phải gần con nói chuyện và giải thích có em bé là con lên chức chị, con sẽ cùng mẹ chăm sóc hai em và mẹ luôn yêu Kitty cùng các em giống nhau. Irene cũng dạy Kitty bắt đầu nói chuyện với hai em, chào nói chuyện và xoa bụng hai em mỗi khi gặp mẹ. Bây giờ Kitty rất vui vẻ chờ đón em bé, lại còn chuẩn bị làm vlog cho 2 em nữa đấy.

Ngoài ra, các bé hay bị trêu câu “sắp bị ra rìa” nên Irene phải dặn cả nhà không được trêu Kitty như vậy, bây giờ thì Kitty đã rất yêu hai em rồi.

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 9

Vợ hơn tuổi bầu đôi cáu kỉnh, amp;#34;nam thần chuyển giớiamp;#34; Tú Lơ Khơ không chấp, vẫn chiều hết mực - 10

Mang bầu 10 tuần chị chỉ ở nhà. 

Vợ mang bầu nặng nhọc vất vả, không ăn uống được vì nghén, ông xã dành sự quan tâm chăm sóc cho chị trong thai kỳ ra sao?

Ôi đây chính là hạnh phúc và động lực giúp Irene vượt qua giai đoạn khó khăn này. Quả thật mình không lường trước được mang bầu hai bé lại mệt nhiều và nghén như vậy, gần như không ngủ đêm và lúc nào cũng mệt mỏi nên Adonis luôn bên cạnh chăm sóc động viên, sẵn sàng chiều chuộng những điều mà vợ muốn. Mỗi buổi chiều anh đều đưa Irene ra ngoài đường ngắm đường phố, đi đến từng con phố nhỏ để mua những món ăn vợ thèm, có lúc thì chè đỗ đen bốn mùa Lương Văn Can, lúc thì miến lươn Chân Cầm, chân gà Nhà Thờ. Mình không ăn được nhiều nhưng lúc mệt nghĩ ra đủ thứ và Adonis đều chiều hết.

Vợ mà nhăn nhó, cáu kỉnh, Adonis đều nói “Anh không chấp bà bầu. Ăn gì anh mua nào, xem phim gì anh bật nào, đi gội đầu không anh đưa đi nào”. Nói chung là không phải chiều vợ mà chiều hai baby. (Cười)

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Mẹ sinh 5 duy nhất ở Việt Nam: Chăm con vất vả, 8 năm vợ chồng chưa sinh hoạt lại
Hành trình mang thai, sinh và nuôi cùng lúc 5 đứa trẻ được chị Anh Thư gói gọn trong 2 từ: Kinh khủng.

Chat với mẹ bỉm sữa

Theo Hồng Nhung (Ảnh: NVCC)
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con